S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

ดูหนัง 2022

ดูหนัง 2022

ดูหนัง 2022

ดูหนัง 2022 เรื่อง Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ผลงานของผู้กำกับยอนซังโฮ คนเดียวกับ Train to Busan ซึ่งเรื่องนี้รับหน้าที่เขียนบทร่วมกับรยูยองแจ กล่าวเล่าเรื่องต่อจาก Train to Busan (2016) ข้างหลังผ่านไป 4 เกาหลีใต้เป็นดินแดนซอมบี้คลั่ง ส่งผลให้ผู้คนทั่วไปส่วนใหญ่อพยพหนีตายไปอยู่ต่างแดนดังเช่นฮ่องกง มาเก๊า แต่ต่างจะต้องประสบเจอกับปัญหาหลากหลายอย่าง เพื่อจะต่อสู้ใช้ชีวิตในต่างแดน หน้าจองซอก (คังดงวอน) ดูหนัง 2022 อดีตสมัยทหารกัปตันเรือที่ช่วงนี้ดำเนินงานเป็นนักล่า ได้รับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบกิจเสี่ยงตายให้กลับไปเกาหลีใต้เพื่อนำเงินที่อยู่ในรถบรรทุกขนเงินออกมา แต่ภารกิจในการกลับไปยังดินแดนที่เต็มไปด้วยซอมบี้นั้นไม่ง่ายเลย เรื่องราวจะคืออะไรถัดไป สามารถไปรับดูต่อได้ทาง Netflix มีบรรยายไทยหนังยาว 1 ชั่วโมง 55 นาที

Becoming (2020)

หนังสารคดีชีวิตของอดีตสุภาพผู้หญิงเลขลำดับหนึ่ง มิเชลล์ โอบามา โดยตั้งชื่อตามหนังสือที่ขายดีเยี่ยมที่สุดของเธอ Becoming เล่าเรื่องราวผ่านความจำในตอนวัยเด็ก ครอบครัว ความฝัน ชีวิตรักกับสมัยเก่าประธานาธิบดีโอบาม่า และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เธอใช้ชีวิตอยู่ที่ทำเนียบขาวมานานถึง 8 ปี ในแง่มุมที่ไม่มีผู้ใดเคยแสดงตัวมาก่อน

Ocean’s 8 (2018) (ชมได้ 8 ส.ค.)

หนังรวมเหล่าตัวแม่ทางการบ่งบอกต้อนรับวันแม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เมื่อ Sandra Bullock มารับบทเป็น Debbie Ocean เป็นน้องสาวบทของ George Clooney จากไตรภาคแรก เมื่อ Debbie ออกมาจากคุกข้างหลังรับใช้โทษอยู่ 5 ปีข้อหาฉ้อโกง สิ่งแรกที่เธอทำก็คือหว่านล้อม Lou เพื่อนเก่าให้มาเข้าร่วมโครงงานจารกรรมครั้งใหม่ Lou ยังรับบทบาท รวบรวมสมาชิกที่เหลืออีก 5 คน Nine Ball แฮกเกอร์ความสามารถดี, Rose Weil ดีไซเนอร์สาวถังแตกผู้สามารถเข้าถึงตัว Daphne Kluger คนในวงการบันเทิงสาววัตถุประสงค์การจารกรรมครั้งนี้ แล้วก็ยังมี Amita ผู้เชี่ยวชาญงานเจียระไนเพชร และ Constance สาวนักล้วง และปิดท้ายที่ Tammy หนึ่งในซี้เก่าของDebbie ที่วางมือไปมีครอบครัวแล้วแต่ก็กลับมาร่วมแก๊งเนื่องมาจากแสดงตัวมูลค่าและราคาส่วนจำแนกของงานนี้ (อ่านรีวิวฉบับเต็มเรื่องนี้ของ WTF)

Vincenzo

ซีรีส์เกาหลีแนวดาร์คคอมเมดี้ วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย ดูหนัง 2022 เป็นละครชุดทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำชี้ให้เห็นโดย ซงจุงกิ, หน้าจอน ยอ-เบและโอก แทค-ยอน เรื่องราวของทนายที่ควบตำแหน่งที่ปรึกษามาเฟีย และได้ทะเลาะกับองค์กรตัวเองจนจึงควรกลับมาตั้งหลักที่เกาหลี จนจำเป็นต้องมาเจอและเข้าร่วมมือกับชายอง ทนายสาวสุดสวย เหตุการณ์ความไม่เป็นระเบียบก็เลยกำเนิดขึ้น ได้โปรดติดตามต่อจากนี้ไป

Sweet Home (สวีทโฮม)

ผลงานกำกับโดย อีอึงบก ผู้กำกับซีรีส์ Descendants of the Sun, Guardian: The Lonely and Great God, Mr. Sunshine เข้าร่วมกับกลุ่มคนเขียนบทที่มี คิมคันบี และฮวังยองชาน นักประพันธ์เว็บไซต์ตูน Sweet Home ที่ได้รับความนิยมในปี 2017 มาเข้าร่วมเขียนบทด้วยตัวเราเอง โดยจะเป็นการดัดเปลี่ยนแปลงบทจากเว็บไซต์ตูนให้สถานะการณ์มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ นำแสดงโดย ซงคัง, อีจินอุค, อีชียอง, อีโดฮยอน, คิมนัมฮี, โกมินชี และอีกเยอะมาก

Sweet Home เล่าถึง ชาฮยอนซู เด็กนักเรียนไฮสคูลที่เฟ้นขังตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่สนทนากับคนใดทั้งพ่อ แม่ และน้องสาว จนเมื่อทั้งครอบครัวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ดูหนัง 2022 ชาฮยอนซูก็เลยย้ายออกมาจากบ้านไปอยู่อพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ โทรม ๆ หนแห่งึ่ง เขายังอาจจะเก็บตัวในห้อง สั่งรามยอนมาเป็นเสบียงประทังชีวิตไปวัน ๆ กระทั่งกำเนิดสาเหตุประหลาดขึ้นทั่วโลก ผู้คนแปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่ไม่เหมือนกันตามความปรารถนาภายในจิตใจ พวกมันจะคอยไล่ล่าเอาชีวิตผู้คนที่คงเหลือ ชาฮยอนซูรวมทั้งผู้คนในอพาร์ตเมนต์ที่เหลือรอดก็เลยต้องร่วมมือกันต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ และช่วยให้โลกนี้พ้นภัยก่อนที่จะจะสายเกินไป

The Pursuit of Happiness (2006)

ตีแผ่สถานะการณ์ชีวิตของ ‘คริส การ์ดเนอร์’ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวผู้ไล่ล่าหาความสุขสำราญ นำแสดงโดยนักบ่งชี้ชื่อเช่นเดียวกับอย่าง วิลล์ สมิธ รูปยนตร์ประเด็นนี้จะพาเราไปเอาใจช่วยคริส ดูหนังใหม่2022 กับชีวิตที่จำเป็นจะต้องดิ้นรนในซานฟรานซิสโก ฝ่าฟันสารพัดมรสุม หลังเขาเหน้าจอพิษเศรษฐกิจจนแปรเปลี่ยนเป็นคนไร้บ้านและมีเงินติดกระเป๋าเพียง 1 ดอลลาร์ ควรต้องพาลูกชายวัย 5 ขวบหาที่นอนแทบจะแต่ละวัน มั่นใจว่าหลังชมจบแล้วอาจส่งผลให้คนไม่ใช่น้อยสัมผัสมีแรงใจและความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้สู้กับอุปสรรคต่ออย่างแน่นอน

Coach Carter (2005)

จบท้ายด้วยสถานะการณ์ที่จะจุดไฟฝันให้แก่ผู้ชม ดูหนัง 2022 จากเรื่องจริงของชีวิต ‘เคนนี เรย์ คาร์เตอร์’ โค้ชบาสเก็ตบอลผิวสีของโรงศึกษามัธยมริชมอนด์ เขาเคยเป็นศิษย์เก่าที่โรงศึกษาเล่าเรียนแห่งนี้ และด้วยวินัย ความขยัน ใฝ่ดีของเขา ทำให้เขาบรรลุความสำเร็จและมีชีวิตที่มั่นอาจ เมื่อเขากลับมาเป็นโค้ชให้กับทีมบาสเก็ตบอลที่โรงเรียนรู้แห่งนี้อีกรอบ เขาก็เลยปฏิวัติกฎข้อปฏิบัติใหม่ ให้ผู้เรียนทุกผู้คนที่จะเป็นนักบาสเก็ตบอลของโรงเรียนรู้จะต้องมีอันดับเฉลี่ย 2.3 ขึ้นไป นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสถานะการณ์ความขัดปะทะคารม การต่อสู้ และความจับจิตจับใจ

Delhi Crime

ซีรีส์แนวสืบสวนที่มาจากเรื่องจริงในคดี Nirbhaya รุมโทรมสตรีสาวบนรถประจำทางที่โด่งราวในอินเดีย เมื่อปี 2012 โดยเป็นการจำลองเบื้องหน้าเบื้องหลังแนวทางการทำงานของเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองเดลี อินเดีย รวมทั้งจำพยายามเหตุการณ์จริงในคดียิ่งขึ้นมา

Klaus

Klaus มหัศจรรย์ตำยาวนานคริสต์มาส เป็นเรื่องอย่างกับของลูกชายของเศรษฐีท่านหนึ่งที่ถูกส่งตัวไปดัดนิสัยในดินแดนอันไกลโพ้น ท่ามกลางหิมะสว่างบนเทือกเขาสูงชัน โดยที่เค้าจึงควรส่งจดหมายให้ได้ 6,000 ฉบับใน 1 ปี ไม่งั้นจะถูกตัดออกมาจากกองมรดก และจากสถานที่นี้ก็ส่งผลให้เค้าได้พบกับ Klaus ชายสูงวัย ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มแรกของซานต้า คลอส นั่นเอง

เรื่องราวนี้จะมีผลให้ลูกชายเศรษฐีแปลงเปลี่ยนร่างเองได้ไหม สถานะการณ์จะทำให้พวกเราอบอุ่นกับเทศกาลคริสต์มาสมากนิดหน่อยเยอะแค่ไหน ขอกล่าวเลยว่า จะต้องไปชมด้วยตัวเอง (เพราะหลายๆคน น้ำตาไหลมานับไม่ถ้วนกับ annimationเรื่องนี้!)

Emily in Paris

จำเป็นจะต้องยกให้เป็นซีรีส์ของสาวสายแฟ(ชั่น)ขึ้นหิ้งประจำปีนี้ไปเลย สำหรับ Emily in Paris ผลงานการพลิกมานั่งแท่นกำกับซีรีส์ของ Darren Star คนที่เคยสร้างตำนานไว้ให้กับโลกแฟชั่น และวงการบันเทิงดีกรีโลกด้วยซีรีส์ และรูปยนตร์ในตำนานอย่าง Sex and the City ที่การันตีได้ทันทีว่าใครที่ชอบการแต่งตัวแล้วล่ะก็ การเปิดไปดูซีรีส์หัวข้อนี้ไม่ใช่การตัดสินใจที่ไม่ถูกอย่างแน่ๆ แล้วยิ่งได้นักส่อให้เห็นสาวที่ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวยไปหมดอย่าง Lily Collins มาสวมบทบาทเป็นผู้แสดงหลัก ที่จะต้องพบเจอเรื่องราวสุดโกลาหลในเมืองน้ำหอมแล้วด้วยนี้ งานนี้ก็เดาง่ายดายว่าควรต้องเบิกบานแน่นอน

The Theory of Everything (2015)

หนังชีวที่มาที่ไปบุคคลสำคัญของโลก อย่าง สตีเฟน ฮอว์กิง (Eddie Redmayne) ชี้แนะความรักและชีวิตในตอนวัยหนุ่มที่ได้เจอกับภรรยาคนแรก ในเวลาที่พบว่าตนเริ่มมีลักษณะอาการของโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และแพทย์กล่าวว่าจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้เพียงอีก 2 ปีเพียงแค่นั้น แต่ทั้งคู่ก็ไม่ย่อท้อต่อโรคร้ายและเข้าร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน จนท้ายสุดศาสตราจารย์ผู้ก็มีชีวิตอยู่กระทั่งปี 2018

#Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (2020)

ผลงานของนักบ่งชี้มากความสามารถ ยูอาอิน และพัคชินฮเย บอกเล่าเหตุการณ์ของโอจุนอู (ยูอาอิน) ที่ตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์แล้วประสบว่าไวรัสที่นำมาซึ่งการทำให้คนเปลี่ยนเป็นซอมบี้กำลังระบาดไปทั่วจนบังคับการไม่อยู่ ส่งผลให้จุนอูติดอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ออกไปไหนไม่ได้ สัญญาณโทรศัพท์ถูกตัดขาด เขาต้องพากเพียรทุกทางเพื่อจะเอาชีวิตรอด จนเขาได้เผชิญว่า คิมยูบิน (พัคชินฮเย) สาวที่อยู่อพาร์ตเมนต์ฝั่งดิ่งข้ามก็กำลังพยายามเอาชีวิตรอดด้วยเช่นกัน ทั้งสองคนจึงเข้าร่วมแบ่งปันอาหารและผลักดันกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ชั่วร้ายครั้งนี้ หมวดเขาจะสามารถรอดชีวิตหนีซอมบี้ได้บ้างมั๊ย สามารถรับดูได้ทาง Netflix หนังยาว 1 ชั่วโมง 38 นาที มีบรรยายไทย

VAMPIRES VS THE BRONX (2020) แวมไพร์บุกบรองซ์

เด็กใจกล้า 3 คนจากย่านบรองซ์ที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปได้ล่วงทราบแผนการร้ายของผู้อยู่อาศัยกลุ่มใหม่ที่จ้องจะเข้ามาดูดเลือดชมดเนื้อของคนเราในชุมชนอันเป็นที่รักแห่งนี้

The Kissing Booth 3 (ปีที่ฉาย 2021)

ภาคต่อจากเรื่องราวของซุ้มจูบที่ดำเนินมากระทั่งระยะเวลาที่ลีและแอลล์จึงต้องควรเข้าสถาบันอุดมศึกษาเต็มตัว ส่งผลให้หมู่เขาได้พากันไปอยู่ที่บ้านพักผ่อนริมทะเลเพื่อจะทำอะไรเบิกบานสุดเหวี่ยงก่อนที่จะเข้ามหาวิทยาลัย และการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของเธอกับการที่จึงควรคัดสรรค์สถาบันอุดมศึกษาที่จะมีผลให้เธอจำเป็นต้องห่างจากคนรักอย่างโนอาห์ และการวนกลับมาเหน้าจอกับมาร์โคเพื่อนร่วมรุ่นที่ชอบเธอ การเปลี่ยนมาเจอกันในครั้งนี้จะทำให้ความรักของเธอมีจุดแปลงผันมั๊ย ทั้งเรื่องรัก ความสนิทสนม และทางเดินในชีวิตของเธอเอง เธอจะตกลงใจเช่นไร จึงควรห้ามพลาดเลยล่ะจ้ะ

open4group

About Author