S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง Petite Maman หนังคนต่างประเทศเศสแนวดรามาแฟนตาซี โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าสถานะการณ์ของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กผู้หญิงที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ภายในระหว่างทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น ผู้มีอุปการะคุณพาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อจัดแจงกับข้าวของ แต่แม่ของเธอก็หนีหายไป ก่อนที่ Nelly จะได้ประสบกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กหญิงอีกคนที่เพิ่งสูญเสียคุณยายไปเช่นเดียวกัน ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อ Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อมีนาคม 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในชาวต่างชาติเศสเมื่อเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

HOMETOWN CHA CHA CHA

ถ้าพูดถึงซีรีส์ฟีลกู้ดแห่งปี 2021 นี้ Hometown Cha Cha Cha จะเป็นซีรีส์ลำดับชั้นต้น ๆ ในจิตใจของใครหลายๆ ๆ คนแน่ๆ เพราะว่าดูแล้วสุขสบายมีจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างในการใช้ชีวิตเลยล่ะจ้ะ ดูหนังออนไลน์ฟรี สถานะการณ์การมาเจอกันของทันตแพทย์สาวสุดสวยที่ควรต้องย้ายจากกรุงโซลมาอยู่ที่เมืองชนบทอย่างกงจินด้วยต้นสายปลายเหตุผลบางสิ่ง กับผู้นำฮง ชายหนุ่มผู้ว่างงานที่ทำตัวยุ่งตลอดระยะเวลา การมาป๊ะกันครั้งนี้ก็เลยมีแต่เรื่องฮาๆ และความน่ารักของหมู่บ้านกงจินแห่งนี้

Horrible Bosses (2011)

งานหนักก็ว่าลำบากแล้ว แต่หากมีเจ้านายห่วยด้วยแล้วชีวิตจะเป็นอย่างไร? มาทดสอบติดตามสามหน่อนิก เดลและเคิร์ทที่พบปัญหาสุดวายปวงหัวจะปวดกับเจ้านายที่จำเป็นต้องทำงานร่วมกัน ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2022 แม้ว่าสุดจะทนแต่ก็จำเป็นต้องแกร่งเนื่องด้วยไม่ต้องการที่จะอยากลาออก! ภายหลังระบายความในใจกันได้ที่กอปรกับแอลกฮอล์ในเลือดที่เต็มสูบ หมวดเขาก็พร้อมจะที่ดำเนินโครงการสุดป่วนสำหรับเพื่อการจัดการบอสยอดห่วยของหมวดเขาให้ขาดหายไปชั่วนิจนิรันดร์ด้วยแผนการอันสุดปราดเปรื่อง (ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะคิดได้)

The Devil Wears Prada (2006)

มาดูการสวมบทบาทเป็นเจ้านายมาดร้ายของเมอร์ริว เพศหญิงป ที่ฉีกหน้ากากวงการปฏิบัติงานบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่น (ที่ลอกเลียนมาจากเจ้าแม่ตัวจริงอย่างแอนนา วินทัวร์เลยล่ะ) กับบรรดาลูกน้องใต้บังคับบัญชาทั้งหลายๆตั้งแต่เด็กจบใหม่ สาวหมายเลขาขี้อิจฉา และสไตล์ลิสคู่ใจที่จำเป็นต้องคอยหมั่นเพียรขันแข็งสำหรับในการซัพพอร์ตทุกหนทาง!  ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2021 ไม่ว่าเธอจะร้ายกาจเยอะแค่ไหน แต่คุณจำเป็นที่จะต้องหลงรักและต้องการชมเธอซ้ำแล้วซ้ำอีกเหมือนเราแน่นอน ยืนยันด้วยการได้รับเข้าเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงออสการ์สาขานักแสดงนำผู้หญิงกันไปเลย

Seoul Staion (2016)

หนังที่เปรียบเทียบคล้ายกับต้นทางของเหตุการณ์ใน Train To Busan ว่ากำเนิดอะไรขึ้นที่สถานีรถไฟในกรุงโซลจนเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งมวล หนังเล่าถึง เฮซอน ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2022 สตรีสาวที่อยู่กับแฟนไม่เอาไหน ซึ่งงตรงกับ ซุกคิว พ่อของเธอทราบว่าบุตรสาวแอบมาเป็นโสเภณีในเมืองใหญ่ ทำให้ทั้งสามจะต้องพบความวุ่นวายเมื่อไวรัสเกิดขึ้นจากคนจรจัดคนหนึ่งจะแพร่ลุกลามจนเปลี่ยนคนเป็นซอมบี้คลั่งเพียงชั่วข้ามคืน

HOSPITAL PLAYLIST

ตามมาติด ๆ ด้วย HOSPITAL PLAYLIST สุดยอดซีรีส์ที่ชมแล้วเพลินใจจิตมากอ ทำเอาคอซีรีส์ติดกันงอมแงมเลยล่ะจ้ะ สถานะการณ์ชีวิตของแพทย์ 5 คน 5 แบบที่โตมาด้วยกันและสนิทกันสูงถึงขั้นที่ว่ามองตาก็ทราบไปถึงด้านในว่าเธอคิดอะไรอยู่ โดยในรายวันผ่านไปชีวิตการเป็นแพทย์ของแต่ละคนก็ได้เห็นได้ชัดกำเนิด แก่ เจ็บ ตาย เวียนอยู่แบบนี้…ซึ่งในเรื่องนอกเหนือจากนั้นจะได้เห็นเหตุการณ์ความเป็นเพื่อที่จะนของทั้ง 5 คนแล้วยังได้ทราบถึงประเด็นและวิธีการใช้ชีวิตของแพทย์ ที่เค้าทำออกมาได้สมจริงมากอีกด้วย (มีให้ดูกันยาวๆ 2 ซีซั่นเลยจ้ะ)

The Batman

อีกสักรอบกับการเห็นตัวบนหน้าจอหนังของ Batman และครั้งนี้ได้ผลสำเร็จงานการกำกับของ Matt Reeves (Dawn of the planet of the apes, War of the planet of the ape Cloverfield,) ส่วนผู้คนที่มารับบท Bruce Wayne มหาเศรษฐีหนุ่มแห่งเมืองก็อตแธมที่มีชีวิตอีกด้านเป็นอัศวินรัตติกาล ก็คือ Robert Pattinson ซึ่งจะเป็น Batman ต้นแบบที่มืดหมองและสมจริงขึ้น

Gaduri Restaurant (2020)

เว็บดราม่าแต่ละณ เวลามีให้ดูนาทีสั้น แต่เนื้อหาน่าสนใจและมีความบันเทิงใจกว่าที่คิด เล่าสถานะการณ์ของ กาชมรี (รับบทโดย อีจูบิน) สาวสวยที่ได้รับฉายาว่าเป็นเทพีมหาลัย ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2022 เธอมีเสน่ห์และความสวยเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใครจนคนตกหลุมรักกันเป็นแถบ ๆ วันหนึ่ง จากบุคลากรธรรมดา ๆ เธอผันตัวมาเป็นเชฟขายซูชิตั้งชื่อร้านค้าว่า ‘Gaduri Restaurant’ รายการอาหารหลักคือ ปลาดิบ ที่ส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากติดใจในความสามารถของร้านค้าเธอ และยิ่งไปกว่านั้นฝีมือการเป็นเชฟแล้ว เธอยังมีระดับความสามารถสำหรับในการดูไพ่ทาโร่ ปลูกข้าวยดวง และปรึกษาเรื่องความรักให้กับผู้คนที่มีความสนใจ

อยู่ดี ๆ ก็มีเพื่อที่จะนข้างห้องคนใหม่ย้ายมาอยู่ด้วย เขาคือ ชาอูบิน (รับบทโดย ฮยอก VIXX) หนุ่มแว่นสุดแปลกที่ถูกใจสวมชุดวอร์มเดินไปเดินมา แต่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นถึง CEO บริษัทผลิตชุดเกรดในชื่อเรื่องราวกับ นำมาซึ่งการทำให้เขาเผลอไผลในชุดชั้นในแบบต่าง ๆ จนกาดูรีรู้เรื่องไม่ถูกว่าเจาอาจเป็นคนโรคจิตหรือเปล่า

ประการแรกที่เปิดดูเรื่องนี้เนื่องมาจากภาพโทนสีที่ชมจัดจ้านเป็นเอกลักษณ์ และปมวิธีใช้ชีวิตของนางเอกที่ค่อนข้างน่าดึงดูด เหตุเพราะเธอเคยเป็นพนักงานบริษัท แต่อยู่ดี ๆ ก็ออกมาเปิดร้านค้าอาหารซูชิเป็นของตน มีบางเวลาดูแล้วต้องการกิน ปลาดิบ ซูชิไรงี้ขึ้นมาโดยทันทีเลย และ อีจูบิน ที่รับบทเป็น ‘กาดูรี’ ก็สวยปังทุกตอน โผล่ช็อตไหนก็สวยมีคาริสม่าสุด ๆ

Private Lives

ผู้ใดที่ไม่ชอบซีรีส์ โรแมนติก-ดราม่า เคล้าน้ำตาล่ะก็ ลองแปลงแนวมาดูซีรีส์ แนวอาชญากรรม กับเรื่องนี้กัน ซึ่งเป็นเรื่องดังของนักต้มตุ๋น ที่บังเอิญได้เข้าไปเกี่ยวพันเกี่ยวโยง ในเรื่องที่ไม่แนะนำให้ทราบ แถมยังเป็นเรื่องลับ ๆ อันดับชาติโดยไม่ได้เอาใจใส่ ซึ่งการจะเปิดโปงองค์กรลับนี้ได้นั้น พวกเขาเลยจำเป็นจะต้องงัดเคล็ดลับ และสกิลนักต้มตุ๋นออกมาใช้

เรื่องนี้ได้ โกคยองพโย มารับบทเป็น อีจองฮวาน บุคลากรค่าจ้างรายเดือน ตำแหน่งผู้บังคับบัญชาทีมในบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ดูอย่างกับว่าจะทั่วไป แต่ถ้าซ่อนความลึกลับ และชีวิตอีกด้านที่แตกจ่างกันโดยสิ้นเชิง ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2022 สมทบด้วยนักทำให้ทราบสตรี ซอฮยอน รับบทเป็น ชาจูอึน เพศหญิงสาวชมไม่มีเดียงสา รูปพรรณอ่อนหวาน แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็น นักต้มตุ๋น ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยการก่ออาชญากรรม

Crash Landing on You (2020)

ซีรีส์ที่ได้เรตติ้งสูงในความเป็นมากาลของช่อง tvN ที่เกาหลีกับ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน เรื่องราวที่ทำให้ผู้ใด ๆ ต่างตกหลุมรักผู้แสดงที่มีเสน่ห์อย่างผู้กองรีจองฮยอก

ผู้กอง ‘รีจองฮยอก’ เจ้าบทบาททหารยศผู้กองชาวเกาหลีเหนือ ได้ยื่นมือเข้าไปช่วยผู้หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งติดอยู่บนต้นไม้ ณ พื้นที่เขตปลอดทหาร จนได้เจอกับอันที่จริงว่าเธอ คือ ‘ยุนเซรี’ นักธุรกิจสาวจากครอบครัวมหาเศรษฐีชาวเกาหลีใต้ ที่เผชิญสถานะการณ์ไม่คาดฝัน ในระหว่างที่กำลังทดลองเครื่องเล่น Paragliding กำเนิดพายุลูกใหญ่พัดพาเธอมาไกลจากแดนใต้

อันดับแรกรีจองฮยอกใส่ใจจะส่งตัวเธอให้กับทางการ เหตุเพราะการที่คนเกาหลีใต้เข้ามาในดินแดนเกาหลีเหนือถือว่าไม่ถูกกฏหมายและมีโอกาสกระทบเรื่องความไม่เรรวนตอนประเทศ

แต่กลายเป็นว่า ผู้กองรีจองฮยอก ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง และนายทหารประจำกองอีกสี่คนพยายามผลักดันหาทางส่งตัวเธอกลับเกาหลีใต้อย่างเงียบ ๆ การช่วยเหลือที่จำเป็นจะต้องแลกด้วยความเด็ดเดี่ยวทางหน้าที่การงานและความไม่เป็นอันตรายในชีวิต ทั้งยังมีเรื่องมีราวการตามหาอันที่จริงสำหรับเพื่อการเสียชีวิตของพี่ชายในก่อนหน้านี้ไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

Train To Busan (2016)

ซอกวู เจ้าบทบาทการเงินที่สนแต่เรื่องงานจนนิ่งเฉยซูอา ลูกสาวตัวเอง วันหนึ่งเธอขอไปเหมาะสมที่สุดแม่ที่ปูซาน ทำให้เขาจึงควรพาซูอานั่งรถไฟไปส่ง แต่ทว่าก็กำเนิดปัจจัยฝูงซอมบี้อาลาะวาดบนรถไฟนำมาซึ่งการทำให้เขาและผู้รอดชีวิตคนอื่นๆจึงจำเป็นที่จะต้องหาทางเพื่อที่จะเอาตัวรอดและประคับประคองให้ถึงปูซานอันได้ชื่ว่าเป็นป้อมปราการท้ายที่สุดผ

นี่คือหนังซอมบี้แดนกิมจิที่กวาดค่าแรงงานทุบสถิติของวงการหนังเกาหลี หนังหัวข้อนี้ยังได้ไปสร้างชื่อในเทศกาลภาพยนตร์ชั้นยาวนานาชาติ ก่อนที่จะทางฮอลลีวู้ดได้ซื้อสิทธิ์รีเมคเป็นที่เรียบร้อย ส่วนภาคต่อ Penisula ซึ่งเล่าถึงเรื่องราว 4ปีที่ผ่านมาจากภาคแรก ส่วนจะสนุกตื่นเต้นเร้าในมั๊ย คนไหนเป็นแฟนซอมบี้คลั่งจัดเตรียมตัวแล้วไปดู Penisula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ในวันที่ 23 กรกฎาคม ทุกโรงรูปยนตร์

YUMI’S CELLS

ถัดมาจ้ะ Yumi’s cells ซีรีส์ที่พูดเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตอันสุดแสนจะธรรมดาที่ไม่ปกติของยูมิ สาวนิดหน่อยที่อกหนักหนักมากจนทำให้เซลล์ความรัก (1 ในเซลล์ที่อยู่ด้านในส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของพวกเราน่ะจ้ะ ที่มีทั้งเซลล์ความหิว เซลล์อารมณ์)กำเนิดโคม่า จนไม่อาจจะมีความน่ายินดีกับรักครั้งใหม่ได้ จึงนำมาซึ่งการทำให้เซลล์ต่างๆที่เหลือจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันช่วยยูมิให้มีความน่ายินดีอย่างสุดสมรรถนะ

open4group