S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022 เรื่อง Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง (2016)  ผลงานของผู้กำกับยอนซังโฮ และนักประพันธ์พัคจูซอก พูดเล่าสถานะการณ์ของซอกอู (กงยู) คุณพ่อวัยดำเนินงานที่แยกกันอยู่กับภรรยา ระหว่างพาบุตรสาวซูอัน (คิมซูอัน) นั่งรถไฟขบวน KTX 101 จากโซลไปหาแม่ของเธอเพื่อฉพยายามวันเกิดที่ปูซาน ณ เวลานั้นในโซลกำลังเกิดสาเหตุโกลาหล ซอมบี้เริ่มต้นระบาด แต่ยังไม่ค่อยมีผู้ใดรู้ และมีผู้ติดเชื้อหลุดขึ้นรถไฟมาด้วยหนึ่งคน

เมื่อเธอเริ่มต้นไล่กัดผู้โดยสารไปทั่ว ทำให้รถไฟเต็มไปด้วยซอมบี้ ผู้โดยสารในรถไฟคลุกเคล้ากันไปด้วยมากมายชีวิต ทั้งกลุ่มเบสบอล ครอบครัวใหม่ที่คุณแม่กำลังตั้งท้อง พี่น้องวัยเกษียณ คนไม่มีบ้านและผู้บริหารสุดตัวกู ของกู ซึ่งทุกชีวิตจำเป็นต้องหาทางเอาตัวรอดบนรถไฟขบวนซอมบี้นี้ เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป จึงควรไปรับชมกันต่อทาง Netflix หนังยาว 1 ชั่วโมง 57 นาที มีพากย์ไทยด้วยนะคะ

Roma (2018)

Roma ฉายภาพของครอบครัวชาวเม็กซิกันชนชั้นเชิงกลางผิวขาวในณ เวลาปี 1970-1971 ที่มี ‘คลีโอ’ ยอดเยี่ยมในสาวใช้ เธอมีชีวิตอีกด้านของตัวเองที่เฉกดังเช่นว่าคนปกติ ดูหนัง 2022 มีความรักและถูกทิ้งภายหลังตั้งครรภ์ ซึ่งในช่วงเวลาเดียวกับที่สาวใช้เจอมรสุม นายว่าจ้างผู้เป็นพ่อก็แอบไปมีเพศหญิงอื่น ฝ่ายที่เป็นแม่ก็เลยจึงควรยืนหยัดชมแลลูกๆ ดูหนังใหม่2022 และยอมรับฟังอุปสรรคของคลีโอ ไม่น่าใช่เพียงในฐานะนายจ้าง แต่เป็นในสถานะเพศหญิงร่วมกัน พวกเราจึงจะได้เห็นความอบอุ่นเวลาความเหลื่อมล้ำที่ได้กลับกลายเป็นต้นแบบหนึ่งของความรัก ความผูกพัน ตอนที่ได้มีจังหวะวิพากษ์แง่มุมความเหลื่อมล้ำในสังคมเม็กซิกันเวลานั้นไปด้วย

ในเดือนนี้หนัง Netflix และหนังชนโรงใหญ่ก็สู้ศึกกันอย่างเต็มที่ทั้งสองฝั่ง ฝั่ง Netflix ก็มีหนังหาดูยากจากฝั่งฮอลลีวูดอย่าง American Psycho ที่ครบรอบ 20 ปี หรือหนังต้อนรับวันแม่อย่าง I Am Mother, Mamma Mia ภาค 2 หรือหนังรวมตัวแม่อย่าง Ocean’s 8 คอหนังแอ็กชันก็รอชมหนังที่พึ่งออกไปจากโรง Bloodshot รวมทั้งหนังไทยที่พึ่งลาโรง พี่นาค 2 แบบไม่จำเป็นต้องรอช้านาน ฟากซีรีส์ The Rain ก็มาปิดจบซีซัน 3 ส่วนคอซีรีส์เกาหลีก็เตรียมดู A World of Married Couple ภายหลังจากไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ครองสถิติเรตติงสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์

ส่วนหนังชนโรงก็มีโปรแกรมยักษ์ Tenet ที่เลื่อนมาหลายที

จนท้ายที่สุดค่ายหนังตัดสินใจฉายในตลาดนอกสหรัฐฯ ดูหนังใหม่2022 ไปก่อน และได้หนังเก่าของ Christopher Nolan อย่าง Interstellar และ Inception ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 กลับมาฉายเบิกโรงหนังใหม่ให้ด้วย รวมถึง The New Mutants ที่ขยับมาชนกับ Tenet พอดี นอกแล้วต่อจากนั้นหนังฝรั่งก็มีหนังแบบฟอร์มรองแต่นักทำให้รู้เบอร์ต้น ๆ อย่าง Unhinged, Honest Thief, The Hunt, Tesla รวมทั้งหนังคุณภาพอย่าง A Hidden Life, The Truth และ Jumbo หนังไทยก็ไม่แพ้กันส่ง คืนสิ้นสุดธรรม มาชิงชัยด้วย เรื่องอื่น ๆ จะมีอะไรอีกบ้าง ไปติดตามกันเลย

200 Pounds Beauty (2006) (ชมได้ 1 ส.ค.)

หนังเกาหลีที่โด่งเหมือนกับมากระหว่างเข้าฉายเมืองไทยเมื่อ 14 ปีก่อนในชื่อไทยว่า “ฮันนะซัง สวยสั่งได้” ดัดเปลี่ยนแปลงจากหนังสือการ์ตูน คันนะซัง คนจะสวยช่วยมิได้ ดูหนังใหม่2022 เหตุการณ์ของสาวร่างท้วมแต่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง จัดการงานเป็นนักร้องลิปซิงค์ให้นักร้องสาวสวยอยู่ข้างหลังเวที เธอก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนแปลงโฉมครั้งใหญ่เพื่อนำมาซึ่งการทำให้ฝันที่จะเป็นนักร้องหน้าเวทีกลับกลายเป็นจริง หนังโรแมนติกคอเมดี้ที่คอเกาหลีและคอหนังรักควรดูสักครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงที่เพราะมากตลอดทั้งเรื่อง

The Rain

ซีรีส์สัญชาติเดนมาร์ก ว่าด้วยบรรยากาศของโลกในสมัยล่มสลาย หลังจากที่เกิดพายุฝนปนเลอะไวรัสส่งผลให้มนุษย์ที่โดนฝนควรต้องเสียชีวิตไปเกือบจะทั้งหมดทั้งมวล และตามสูตรของสถานะการณ์ผู้รอดชีวิตข้างหลังขาดหายนะ พวกเขาได้เพียรพยายามกู้คืนซากของโลกมนุษย์ขึ้นมาอีกรอบ ตัวเอกของเรื่องคือวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่อาศัยอยู่ด้านในบังเกอร์ใต้ดินและหลบรอดจากการโดนฝนมรณะมาได้ เมื่อฝนปนเปอะเลิกตกแล้ว ทั้งสิ้นก็ได้เช่นกันไปจากใต้ดิน ดูหนังใหม่2022 เพื่อจะออกค้นหาคนอื่นๆยังรอดอยู่รวมถึงค้นหากระบวนการรักษาโรคร้ายด้วย

Run On เป็นซีรีส์โรแมนติกดราม่าเกี่ยวกับผู้ผู้คนที่มีข้อขัดข้องในการติดต่อสื่อสาร แม้ว่าหมวดหมู่เขาจะกล่าวภาษาเดียวกันก็ตาม ซีรีส์กล่าวเล่าเรื่องราวของมนุษย์จากภูมิข้างหลังที่ต่างกัน ซึ่งมานะดูแลความสัมพันธ์โดยใช้ภาษาของตนเอง

อิมชีวาน รับบทเป็น กีซอนกยอม นักวิ่งทีมชาติที่นำมาซึ่งการทำให้กีฬาวิ่งกลับกลายมาได้รับความนิยมอีกสักที ชั่วชีวิตก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาเอาแต่มองไปข้างหน้าและขมักเขม้นที่จะคว้าแต่ชัยชนะ กระทั่งเกิดสถานะการณ์สำคัญที่นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเขากลับตาลปัตรและจะต้องอำลาอาชีพนักวิ่งก่อนช่วงอันควร ข้างหลังไปจากวงการเขาได้พบกับ โอมีจู ผู้หญิงที่ทำให้เขาเรียนรู้ที่จะมองโลกในมุมอื่น ๆ นอกเหนือออกมาจากแง่มุมของนักวิ่ง

ชินเซกยอง รับบทเป็น โอมีจู นักแปลบทภาพยนตร์ที่มีผลงานสุดเนี้ยบ เธอเริ่มใส่ใจถึงถ้อยคำอื่น ๆ เป็นครั้งแรกเมื่อได้ไปชมภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศที่เธอไม่อาจจะเข้าใจเนื้อเรื่องได้ทันทีถ้าไม่อ่านซับไตเติ้ล  ดูหนังใหม่2022 จนเมื่อเธอเริ่มต้นพินิจแสดงตัวจุดบกพร่องในซับไตเติ้ลต่าง ๆ ที่มากเกินจะทนไหว เธอก็เลยผันตัวเราเองเป็นนักแปลโดยทันทีโดยไม่ลังเล เธอเผชิญว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหา กีซอนกยอม ชายผู้ซึ่งกุมชะตากรรมของเธอไว้ และเขย่าโลกของเธอด้วยแรงอันมหาศาล เหมือนกันกับแรงสั่นสะเทือนที่เธอรับรู้เมื่อได้แสดงตัวชื่อเรื่องของตนเองเห็นได้ชัดในเครดิตภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

ชเวซูยอง รับบทเป็น ซอดันอา ซีอีโอของเอเจนซี่กีฬา แต่แท้จริงแล้วเธอคือทายาทคนเดียวของซอมยองกลุ่มที่มีสิทธิ์สืบทอดกิจการ แต่เพราะเหตุว่าเป็นเพศหญิง นำมาซึ่งการทำให้เธอมิได้รับการยอมรับและถูกกดดันให้พ้นจากตำแหน่ง แต่เธอก็ยังกัดฟันและมุ่งมั่นจริงจังที่จะทวงคืนสิ่งที่เป็นของเธอโดยถูกใจธรรมกลับคืนมา

คังแทโอ รับบทเป็น อียองฮวา ผู้เรียนทัศนศิลป์สุดฮอตที่รู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์และรูปสเก็ตช์ อีกอีกทั้งที่เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

Run On หยิบเป็นซีรีส์ที่รวมเอานักบ่งบอกมากฝีมือไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น อิมชีวาน ที่เพิ่งฝากผลงานสุดระทึกอย่าง Strangers From Hell ให้ผู้ชมได้ขนลุกกันไปก่อนหน้านี้, ชินเซกยอง นักทำให้รู้สาวมากฝืมือสายดราม่า (Rookie Historian Goo Hae-Ryung, The Bride of Habaek), คังแทโอ ตัวร้ายที่น่าสงสารจาก The Tale of Nokdu และซูยอง (Tell Me What You Saw) รับรองความสนุกสนานโดย อีแจฮุน ผู้กำกับที่เคยฝากฝีมือไว้ภายในซีรีส์เรตติ้งสูงอย่าง Chief Kim

Amandla

คนรักหนังด้วย Amandla หนังแนวดราม่า ที่จะมาเล่าเรื่องราวของสองพี่น้องที่รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรมในวัยเด็ก แต่เมื่อโตขึ้นทั้งคู่กลับจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนเป็นศัตรูกันภายใต้ระเบียบหมาย กระทั่งวันหนึ่งมีอาชญากรรมเกิดขึ้น และเรื่องราวครั้งนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นบททดสอบความภักดีของแต่ละคนนั่นเอง

LOVE ALARM

ประเด็นนี้เป็นซีรีส์เกี่ยวกับรักสามเศร้าของเล่าวัยรุ่น 3 คน “คิมโจโจ” (รับบทโดย คิมซูฮยอน), “อีฮเยยอง” (รับบทโดย หน้าจองการัม) และ “ฮวังซอนโอ” (รับบทโดย ซงคัง) ที่เกิดขึ้นจากแอปพลิเคชัน “Love Alarm” ที่มีเสียงเตือนเมื่อมีคนตกหลุมรักในระยะ 10 เมตร ซึ่งบทสรุปรักสามเศร้าของพวกเขาทั้งหมดทั้งมวลนั้น จะอยู่ด้านในซีซั่นที่ 2

Skyscraper (2018) (ดูได้ 6 เดือนสิงหาคม)

Will Sawyer แต่ก่อนผู้นำกลุ่มช่วยชีวิตตัวประกันเอฟบีไอและก่อนหน้านี้ทหารผ่านศึก ซึ่งล่าสุดรับงานประเมินความปลอดภัยให้กับตึกระฟ้า เขามารับงานในจีน แต่กลับจึงควรพบกับเหตุการณ์เพลิงมั๊ย้บนตึกที่สูงสุดและไม่เป็นอันตรายที่สุดของโลก และเขาเองก็ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนวางเพลิงเสียด้วย นอกนั้นเขาจำเป็นต้องค้นหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังและทำให้พบความจริงว่าตัวเราเองเป็นผู้บริสุทธิ์ แล้วยังต้องสนับสนุนครอบครัวทั้งภรรยาและลูก ๆ ที่ติดอยู่ภายในตึกนั้นอีกด้วย นี่คือหนัง Die Hard แห่งสมัย 2018 อย่างแท้จริง (อ่านรีวิวฉบับเต็มประเด็นนี้ของ WTF)

open4group

About Author