S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

รวมหนัง หอแต๋วแตก ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

รวมหนัง หอแต๋วแตก

รวมหนัง หอแต๋วแตก ล่าโกรธแค้นอุปนิสัยดิบ เกิดเรื่องราวของ เฮเลนา หญิงสาวที่ปกติคนหนึ่ง ได้แอบซ่อนความลับดำสนิทอะไรบางอย่างเอาไว้ นั้นก็คือการที่บิดาของคุณเป็น “ราชาที่องนํ้า” ชายผู้ดังด้ามจับตัวคุณและก็แม่ของคุณจองจำไว้ภายในป่ามายาวนานนับเป็นเวลาหลายปี ภายหลังที่เพียรพยายามจะหนีจากอดีตกาลของคุณ เฮเลน่า จำเป็นจะต้องประจันหน้ากับฝันร้านค้าเมื่อบิดาของคุณแอบหนีออกมาจากเรือนจำ

อย่างที่เกริ่นเอาไว้แล้วว่าหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากนิยายดังของ “ค้างเรน ไดโอนน์” เจ้าแม่นิยายแนวทริลเลอร์จิตวิทยาโด่งดังของอเมริกา ที่หัวข้อนี้เคยพิมพ์ออกมาในปี 2017 โดยได้ “นีล เบอร์เกอร์” ผู้กำกับจาก Divergent ภาคแรกมาช่วยร้องเพลงแล้วก็คาดคั้นจังหวะโกรธแค้น พร้อมทั้งได้ “มาร์ค แอล. สมิธ” (จาก The Revenant) มาเขียนบทแล้วก็ประกอบร่างให้กับหนังประเด็นนี้ให้

เอาจริงเอาจังๆThe Marsh King’s Daughter ก็จัดได้ว่าเป็นหนังที่เดินเรื่องราวไปตามสูตรเก่าๆที่แทบไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย ไม่เคยทราบว่าเจตนาของผู้ผลิตที่ต้องการจะยกย่องต้นฉบับด้วยหรือไม่ แม้กระนั้นจังหวะที่หยอดใส่เข้ามาตลอดเวลาร้อยนาทีนิดๆของหนังนั้น ออกจะให้อารมณ์ที่ปกติรวมทั้งจืดจางไปสักนิดสักหน่อย มีเพียงแค่ตอน 20 นาทีในที่สุดของหนังเพียงแค่นั้นที่สร้างปฏิกิริยาสนองตอบกับผู้ชมได้อย่างอิ่มเอม (แต่ว่าก็เสมือนจะสายไปเสียแล้ว)

 

รวมหนัง หอแต๋วแตก

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง รวมหนัง หอแต๋วแตก

อบอวลไปด้วยความสำราญทุกแบบเลยจริงๆสำหรับในการกลับมาของภาพยนตร์แอนิเมชันสีสันแจ่มใส “Trolls Band Together โทรลล์ส 3” ในคราวนี้พวกเขามาพร้อมความสัมพันธ์ของลูกพี่ลูกน้องที่ยังคงเชื่อมถึงกันเสมอ และก็ประกาศอำนาจคว้าตัวซูเปอร์สตาร์ที่แวดวงดนตรี รวมทั้งศิลปินตลกคนที่ใครๆก็รู้จักมาบรรยายเสียงเพิ่มอรรถรสความสนุกสนานร่าเริง เกือบจะจุกอกไปกับมุกขบขันจำนวนมาก แต่ว่าแปลงเป็นว่าการเสิร์ฟรายละเอียดมันกลับย่อยง่าย ย่อยไวไปนิดหน่อย และไม่ผิดแผกไปจากเดิมเท่าไรนัก

“Trolls Band Together โทรลล์ส 3” เกิดเรื่องราวของ ป๊อบปี้ คุณเพิ่งจะศึกษาและทำการค้นพบว่า กางรนช์ แฟนชายหนุ่มของคุณเคยเป็นพวกวงบอยแบนด์ในตำนานของโทรลล์ส อย่าง โบรโซน ที่ยังมี ฟลอยด์, จอห์น ดอรี, สปรูซ รวมทั้ง เคลย์ แต่ทว่ามีเหตุให้พวกเขาจำเป็นต้องแยกจากกันไป แต่ว่าเมื่อฟลอยด์ถูกคู่คนร้ายป็อปสตาร์ชื่อโฉ่อย่างเวลเว็ต แล้วก็วีเนียร์ จับกุมไปเพื่อใช้ความสามารถพิเศษของเขา โน่นทำให้ กางรนช์ รวมทั้งป๊อปปี้ เริ่มเดินทางไปตามหาสมาชิกบอยแบนด์ที่แยกย้ายกันไป เพื่อกลับมารวมกลุ่มอีกที และหาวิธีไปช่วยฟลอยด์ให้รอดพ้นจากคนร้าย

น่าจะทายใจทางกันได้ไม่ยากสำหรับเพื่อการดำเนินรายละเอียดของแอนิเมชันหัวข้อนี้ รวมหนัง หอแต๋วแตก  ภายหลังจากอ่านเรื่องย่อไปเพียงแต่ไม่กี่บรรทัด เนื่องจากเรียบเรียงการเล่าออกมาแบบจะๆแจ้งชัดอีกทั้งเหตุรวมทั้งผลของผู้แสดง ซึ่งก่อนที่จะไปสู่รายละเอียดของการออกเดินทาง ก็ได้มีการย้อนอดีตกันบางส่วน สำหรับพวกเขาโบรโซนที่เคยร่วมกลุ่มบอยแบนด์กันในตอนที่กางรนช์ยังเด็ก ก่อนจะแยกย้ายกันเดินทางตามความฝันของตัวเอง เนื่องจากนิสัยที่ต่างกันของพวกเขา และก็จอห์นพี่ใหญ่ที่มักออกคำสั่งแต่เพียงผู้เดียว ต่อจากนั้นพวกเขาก็ทิ้งกางรนช์ไว้คนเดียว

การเล่ารายละเอียดความเกี่ยวข้องญาติของกางรนช์ในตอนต้นให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงเงื่อนฝังใจของกางรนช์เอาไว้ได้ค่อนข้างจะดีทีเดียว แทบจะครึ่งมีฉากดราม่าแม้กระนั้นก็จะต้องหวานกับคุณแฟน ป๊อปปี้ ซะก่อน ที่บางครั้งก็อาจจะมิได้กุ๊กกิ๊กราวกับภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา เนื่องจากว่าใช้เวลาด้วยกันมาเยอะพอควรแล้ว แปลงเป็นกลิ่นของแฟนที่เข้าอกรู้เรื่องกันมากเพิ่มขึ้น แต่ว่าเงื่อนใหญ่ของญาติเนี่ยล่ะทำให้พวกเรามีความคิดว่ามันบางเหลือเกินหน่อย

Leo ลีโอ

Leo เกิดเรื่องราวของ ลีโอ กิ้งก่ารุ่นเดอะที่มีชีวิตอยู่บนโลกมาถึง 74 ปีแล้ว เขาอาศัยอยู่ในตู้ที่ห้องเรียนประจำสถานศึกษาแห่งหนึ่งในฟลอริด้ากับเพื่อนสนิทที่เป็นเต่า เขาผ่านร้อนผ่านหนาวแล้วก็อยู่กับนักเรียนหลายรุ่นหลายทศวรรษ จนถึงเขาพึ่งมารู้ถึงวงจรชีวิตตนเองที่แก่ไขเฉลี่ยที่ 75 ปี โน่นก็เลยทำให้เขาวิตกและก็คิดที่จะปลดปล่อยชีวิตแสนซ้ำๆซากๆไปสู่โลกกว้าง ก่อนจะลาลับจากโลกนี้ไป

บอกตามจริง Leo เป็นหนังแอนิเมชันที่ให้มองดูมาจากดาวอังคารก็ยังรู้สึกเฉยๆเนื่องจากหนังมากับงานสร้างที่มิได้เชื้อเชิญยั่วยวนใจให้ต้องการมองอะไรก็ตามเป็นหนังแอนิเมชั่นสามมิติที่ผลิตออกมาได้อย่างไม่อ้อมค้อม มิได้มีลูกเล่นรวมทั้งกิมไม่กที่ชักชวนสร้างความสะดุดตาให้กับค้างแรกเตอร์อะไรก็ตามออกมาสักเท่าไหร่ มันก็เลยจัดได้ว่าเป็นหนังการ์ตูนที่อยู่นอกสายตาผู้ชมจริงๆแม้กระนั้นความนึกคิดทุกสิ่งทุกอย่างจะแปรไปทั้งหมด เมื่อได้ทดลองเปิดหนังหัวข้อนี้มอง…

เพราะเหตุว่าแปลงเป็นว่า Leo เป็นหนังการ์ตูนที่แทรกสอดรายละเอียดที่เชื้อเชิญซาบซึ้งใจเกินคาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเผยแพร่วงการการศึกษาเล่าเรียนและก็สังคมในโรงเรียนประถมศึกษาช่วงปัจจุบัน รายละเอียดและก็พล็อตกล้วยๆแม้กระนั้นเต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ แปลงเป็นเสน่ห์หลักของประเด็นนี้ แล้วก็การที่ได้เจ้ากิ้งก่าลีโอมาเป็นตัวละครนำสำหรับการเคลื่อนแนวทางต่างๆของเขา แปลงเป็นผู้ชมจะหลงใหลเจ้าลีโอตัวนี้ไปแบบไม่เคยทราบเนื้อรู้สึกตัวเลยจริงๆ

Leo ได้ผลสำเร็จงานสร้างภายใต้ Happy Madison โปรดักชันของ “อดัม แซนด์เลอร์” ที่ปกติชอบสร้างแต่ว่าหนังสัปดนลามกจกเปรตกับมุกขบขันที่เชื้อเชิญขำเพียงแค่หึๆแต่ว่าจัดว่าคราวนี้พวกเขามาถือจับทำหนังแอนิเมชั่น ที่เกี่ยวพันกับกรุ๊ปผู้ชมครอบครัวแล้วก็เด็ก แล้วผลออกมาได้น่าประทับใจกว่าที่คิด อดัม แซนด์เลอร์ ที่รับหน้าที่อีกทั้งบรรยายเสียงเป็นลีโอ เป็นโปรดิวเซอร์หนัง และก็ร่วมเขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วย แปลงเป็นว่าเขาทราบจังหวะต่างๆดี รวมทั้งรู้ๆกันอยู่กว่าควรใส่อะไรที่ไหน

รวมหนัง หอแต๋วแตก

ดอยบอย Doi Boy

ภูเขาบอย เกิดเรื่องราวของ ศร เด็กวัยรุ่นที่ลี้ภัยเข้าเมืองไทยอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมาย รวมทั้งดำเนินงานขายประเวณีในบาร์เกย์ที่จังหวัดเชียงใหม่ ชีวิตของเขาเริ่มซวดเซเมื่อมีการระบาดใหญ่ของวัววิด-19 บาร์ที่เขาปฏิบัติงานประจำก็เลยจำเป็นต้องปิดตัวลง ศรจำต้องดิ้นรนดิ้นรนหาเงินทางอื่นเพิ่มท่ามกลางปัญหามากมาย หนึ่งในนั้นเป็นการที่เขาไม่มีหนังสือเดินทางเข้าประเทศอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้ศรแทบจะหางานทำเพื่อประทังชีวิตมิได้ ช่วงเวลาที่เงินเก็บก็เริ่มลดลงลงทุกครั้ง ถ้าหากแต่ว่าจุดแปลงก็มาถึง

เมื่อ จิ ลูกค้าขาประจำของศร ออกปากให้ศรช่วยทำภารกิจหนึ่งที่เกี่ยวโยงกับ วุธ นักกิจกรรมพื้นที่การกำลังตามล่าตัว ท่ามกลางการขัดกันทางด้านการเมืองอันแสนคุกรุ่นที่ก่อตัวขึ้นในประเทศ ตลอดจนเรื่องราวการล่องหนไปอย่างลึกลับของนักกิจกรรมคนอื่นชีวิตที่เลือกไม่ได้ บีบให้ศรเป็นไปไม่ได้เลือกอีกรอบ แล้วก็การตัดสินใจในคราวนี้ยังมีผลให้ชีวิตของคนอีกทั้งสามเปลี่ยนไปชั่วกับชั่วกัลป์

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับยอดความสามารถสายหนังสารคดี อย่าง “เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล” wowgame333  ที่มีงานดังๆที่ได้รางวัลมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง, สายน้ำติดโรค หรือ ดินไม่มีดินแดน ที่นับว่าคราวนี้เขากลับมาควบคุมงานที่เป็นการแสดงอีกคราว และก็ได้นำเอาแนวทางและก็ประสบการณ์จากงานสารคดีมาใช้กับหนังหัวข้อนี้ได้อย่างแยบคายรวมทั้งเต็มไปด้วยท่วงที

ภูเขาบอย จัดได้ว่าเป็นหนังสะท้อนปัญหาสังคมอย่างจัดจ้า เป็นการจับจับเอาข้อความสำคัญปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมไทยที่พวกเราชอบเคยได้เห็นกันตามหน้าข่าวสารเป็นประจำจนกระทั่งโน่นเปลี่ยนเป็นความชาชินของมนุษย์ทั่วๆไป จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความเพิกเฉยต่อปัญหานั้นๆเพียงแต่มันมิได้รับผลพวงกับคนนั้นๆโดยหนังเพียรพยายามที่แทรกสอดปัญหาที่้สาเหตุล้วนจากเกิดขึ้นจากความแตกต่างแทบทั้งหมด

Bottoms สองเฉิ่มสุดแสบ

Bottoms เล่าราวของสองเพื่อนสนิท พีเจ กับ โจซี ที่บังเอิญเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอุบัติเหตุ(เพียงนิดหน่อย)ที่ทำให้ชายหนุ่มนักกีฬาสุดฮอตประจำสถานที่เรียน อย่าง เจฟฟ์ ได้รับบาดเจ็บ(เลียนแบบ) โน่นทำให้พวกคุณหาทางเอาชีวิตรอดด้วยการกุเรื่องอันแสนสลับซับซ้อนกับการผ่านชีวิตในบ้านเมตตาตอนหน้าร้อนก่อนหน้าที่ผ่านมา กับจูงใจให้เพื่อนฝูงสาวในสถานศึกษาร่วมตั้งสมาคมปกป้องตัวเองขึ้น เพียงแค่เพื่อต้องการจะใกล้รวมทั้งหาทางปลดปล่อยความเวอร์จิ้นของตนกับ 2 สาวเชียร์ลีดเดอร์สุดป็อบ

นี่เป็นผลงานที่บางครั้งอาจจะเป็นหนังแจ้งกำเนิดให้กับ “เอ็มมา ซีลิกแมน” นักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ไฟแรง ที่นับว่า Bottoms เป็นหนังเรื่องราวเรื่องที่ 2 ในชีวิตของคุณที่สร้างออกมา ภายหลังที่ปลดปล่อย Shiva Baby หนังเรื่องยาวที่ปรับปรุงสร้างมจากหนังสั้นของคุณออกมาในปี 2020 โดยคุณยังรับหน้าที่เขียนบทประเด็นนี้ด้วยตัวเอง ร่วมกับ “เรเชล เซนน็อตต์” หนึ่งในักนำแสดงของหนังประเด็นนี้

Bottoms บางครั้งอาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่สักเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าซึ่งก็คือสูตรสำเร็จของหนัง รวมหนัง หอแต๋วแตก ไฮสคูลวัยรุ่นอเมริกัน ที่ชอบพรีเซนเทชั่นในทางการตกเป็นเหยื่อแล้วก็อยู่ในฐานะ Loser ประจำสถานที่เรียน พล็อตเรื่องทำนองผู้ชมคงจะเคยได้เห็นมาแล้วมาก เพียงหัวข้อนี้เข้ามาช่วยยกฐานะความเป็นขี้แพ้ให้กับนักแสดงไปอีกในลัษณะหนึ่ง ด้วยการใช้เบื้องต้นความไปบ่อยในแนวความคิดของนักแสดง ก็เลยทำให้หนังก็ถูกร้อยเรียงไปเรื่อยกระทั่งแปลงเป็นสตอปรี่ที่ยิ่งใหญ่

แน่ๆว่าโทนหนังก็ชักชวนทำให้พวกเราคิดถึงหนังวัยรุ่นทำนองนี้เรื่องดังๆมันมีกลิ่นความเป็น Mean Girls นิดๆSex Education หน่อยๆบทหนังมิได้มีอะไรสลับซับซ้อนสักหน่อย เป็นการถ่ายทอดอย่างไม่อ้อมค้อม ที่ยังคงเน้นย้ำถึงหัวข้อการต้องการเป็นที่ยอมรับแล้วก็มีพื้นที่ยืนในสังคมของคนเราวัยรุ่นคนหนึ่งเพียงแค่นั้น หนังนับว่าเล่าออกมาได้ใช้ได้ ถึงจะซ้ำซากและไม่ได้เชิญว้าว แต่ว่าเต็มไปด้วยเจตนาที่ดีกับความต้องการจะติดต่อถึงผู้ชม

จำเป็นต้องเห็นด้วยว่า Bottoms ได้รับการขับเขยื้อนดีเลิศก็เพราะแคสติ้งผู้แสดงโดยแท้จริง แน่ๆว่า เรเชล เซนน็อตต์ ที่รับหน้าที่เขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วย มาปฏิบัติภารกิจแสดงนำในหนังด้วย ทำให้คุณรู้เรื่องรวมทั้งเข้าถึงผู้แสดงที่ได้รับอย่างแท้จริง แล้วก็เปลี่ยนเป็นว่าเมื่อมาเข้ากันเข้าฉายกับ “อาโย เอเดบิรี” เปลี่ยนเป็นว่าเคมีความพอดีของพวกเขาเข้ากันได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้ผู้ชมน่าเชื่อถือว่าพวกเขาเป็นเพื่อนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาตั้งแต่เด็ก

แล้วก็จะไม่เอ่ยถึงก็อาจมิได้กับการแสดงอันยียวนกวนใจและก็ต้องการหยุยงมหัวของศิลปินชายหนุ่มสุดฮอตที่ปี “นิโคลัส กาลิตซีน” ที่การแสดงแบบเล่นใหญ่ไฟกะพริบ แปลงเป็นไฮไลต์มหกรรมการแย่งซีนที่ต้องการจะมอบโล่ให้ ไม่เพียงเท่านั้น เหล่าดาราหนังสมทบผู้อื่นอย่าง “รูบี คุณครูซ”, “ฮาวานา โรส หลิว” แล้วก็ “ไคอา เกอร์เบอร์” ก็เปลี่ยนมาเป็นส่วนประกอบเสริมที่ช่วยเติมเต็มให้กับหนัง แม้ว่าตัวหนังจะมิได้ย้ำแล้วก็ให้ความใส่ใจในระดับเพื่อนพ้องหญิงพลังหญิงมากมายซักเท่าไหร่ก็ตาม

รวมหนัง หอแต๋วแตก

Napoleon จักรพรรดินโปเลียน

Napoleon พระราชาธิราชนโปเลียน เป็นการถ่ายทอดมุมมองส่วนตัวของแหล่งกำเนิดและก็การปีนเต้ามากยิ่งขึ้นลายเป็นจักรพัตราธิราชของ นโปเลียน โบที่นาขว้างร์ต หัวหน้าทหารประเทศฝรั่งเศสที่กำราบศึกรอบทิศได้อย่างราบคาบ ดำดิ่งไปกับความหมกหมุ่นในความเกี่ยวพันขึ้นลงของสมัยก่อนแม่ทัพผู้มีอิทธิพล กับความมั่นคงและยั่งยืนในรักจริงของเขาที่ให้กับ โจเซฟิน เมียที่รักที่จะต้องประจันหน้ากับเคราะห์กรรมที่ไม่บางทีก็อาจจะหยั่งทราบได้

ถือได้ว่าเป็นการกลับมาจับจับสร้างภาพยนตร์ย้อนยุคเชิงประวัติศาสตร์ “ริดลีย์ สก็อต” ผู้กำกับลายครามที่เกือบจะไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้แล้วในแวดวง เป็นนักสร้างภาพยนตร์ชั้นเอกที่ยังคงขยันประดิษฐ์โปรเจกต์ใหม่ได้อย่างไม่ลดละ แล้วก็พิสูจน์ให้ผู้ชมมองเห็นแล้วว่าเขาสามารถเล่นเพลงงานสร้างภาพยนตร์ออกมาแนวไหนก็ได้ ด้วยความสามารถแล้วก็ประสบการณ์ที่แสนเก่งของเขา

ใน Napoleon พระราชาธิราชนโปเลียน หัวข้อนี้ก็สิ่งเดียวกัน ริดลีย์ สก็อต รวมหนัง หอแต๋วแตก  แงะเอาประสบการณ์หลายทศวรรษในแวดวงเบื้องหน้าเบื้องหลังการผลิตหนังมาใช้ได้อย่างคุ้ม จำต้องเห็นด้วยเลยว่าส่วนประกอบงานสร้างนั้น วางใจได้ในระดับที่พึงพอใจอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นหนังที่ยังอบอวลไปด้วยอรรถรสที่ค่อนข้างจะเซฟโซนไปสักนิด แอบผิวเผินไปสักหน่อย แม้กระนั้นก็บรรยายตำนานของนโปเลียนออกมาในระดับความเบิกบานใจที่รู้ว่าผู้ชมอยากได้มองเห็นอะไร

เพียงแค่ขึ้นชื่อว่าหนังริดลีย์ สก็อต ก็ไม่ต้องตั้งแง่อะไรก็แล้วแต่เพราะว่านี่จะเป็นหนังดรามาประวัติศาสตร์การศึกที่มองได้ง่ายแล้วก็ย่อยง่ายเป็นที่สุดแล้ว ด้วยการนำเสนอแบบขวานผ่าซากแบบไม่สลับซับซ้อนๆเป็นสิ่งที่ไม่คดโกงต่อผู้ชมที่สุด โดยได้ “เดวิด สการ์ขว้าง” ที่เคยร่วมงานกับริดลีย์มาแล้วใน All the Money in the World มาเขียนบทหนังให้ เอาตรงๆบทหนังยังลุ่มๆดอนๆไม่ค่อยกลมกล่อมละมุนละไมสักเท่าไหร่นัก แม้กระนั้นในด้านการเก็บเรื่องสำคัญต่างๆก็ทำออกมาได้ค่อนข้างจะใช้ได้ด้วยเวลาเท่าที่มี

 

About Author