การ์ตูนดิสนีย์เต็มเรื่อง

การ์ตูนดิสนีย์เต็มเรื่อง  การ์ตูน อนิเมะ

การ์ตูนดิสนีย์เต็มเรื่อง The Good Dinosaurเรื่องราวเมื่อ 65 ล้านปีก่อน เมื่อโลกไม่จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับการสูญพันธุ์ของเหล่าไดโนเสาร์จากเหตุการณ์อุกาบาตพุ่งชนโลก ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของเหตุการณ์ความเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์และไดโนเสาร์

ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ดำเนินเรื่องโดย “อัลโล” ลูกอะแพโทซอรัส ซึ่งเป็นไดโนเสาร์กินพืช พันธุ์คอยาว ที่ควรต้องพลัดพรากจากครอบครัว และใช้ชีวิตเผชิญกับอันตรายในผืนป่าตามลำพัง กระทั่งได้พบเจอกับเด็กมนุษย์เดิน 4 ขา สุดแสบที่ก็ใช้ชีวิตตามลำพังไม่แตกต่างจากเขา สถานะการณ์การผจญภัยสุดป่วนของเพื่อจะนซี้ต่างสายพันธุ์จึงดำเนินขึ้น ท่ามกลางอันตราย ทั้งจากเหล่าสัตว์ในสมัยดึกดำบรรพ์และไดโนเสาร์นักล่าต่างๆ แต่นั่นก็ยิ่งส่งผลให้ความสนิทสนมของทั้งคู่งดงามมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกันจ้ะ

Zootopiaสถานะการณ์ในเมือง ซูโทเปีย (Zootopia)

มหานครแห่งสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ที่ไม่ว่าจะเป็นนักล่าหรือผู้ถูกล่า ก็ต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข และต่างมีหน้าที่การงานเหมือนกันกับสังคมมนุษย์ จนกระทั่งกำเนิดเรื่องราวอาชญากรรมร้ายขึ้นในเมือง จนเหล่าสัตว์ต่างหวาดระแวงกันเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อเหล่าสัตว์นักล่า ตอนเดียวกัน “นิค ไวลด์” สุนัขจิ้งหน้าจอกหนุ่มช่างพูด ก็ได้เหมือนกันเข้าไปเกี่ยวพันกับปัจจัยอาชาญกรรมร้ายโดยไม่รู้ตัว

ร้อนถึงเหล่าผู้พิทักษ์สันติพลเมือง์อย่าง “จูดี้ ฮอปส์” กระต่ายมือปราบสาว ตัวเล็กกระจ้อย ที่ถูกเมินในเหล่าตำรวจด้วยกัน จำเป็นต้องเข้ามาสะสางคดี และร่วมตามหาที่แท้ เพื่อทำให้ความจริงนั้นปรากฎความบริสุทธิ์ของนิค แต่เส้นทางการไขคดีก็ไม่ใช่เรื่อง การ์ตูนดิสนีย์เต็มเรื่อง ง่ายอย่างที่คิด เหตุเพราะ เธอมีณ เวลาเพียง 48 ดู. เพียงแค่นั้นสำหรับการไขคดี!! ภารกิจฉบับรวบรัดก็เลยกำเนิดขึ้น ก่อเกิดเป็นมิตภาพฉุกละหุกที่ส่งผลให้ทั้งจูดี้และนิคสนิทชิดเชื้อกัน ในความเกี่ยวพันตอนสัตว์นักล่าและผู้ถูกล่าที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิตจริง สถานะการณ์การผจญภัยของสัตว์ยาวนานาพันธุ์ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามดูสถานะการณ์ความรื้นเริงกันได้ในผลงานอนิเมชั่นเรื่องเหมาะสมที่สุดแห่งปี 2016 ของ Walt Disney ใน Zootopia ได้เลยค่ะลูกสิงโต “ซิมบ้า” ได้โตขึ้นเป็นหนุ่ม ทำให้ความจริงนั้นปรากฎตนเองเพื่อจะได้เป็นเจ้าป่า

ถ้ากล่าวถึงการ์ตูนที่มีสิงโต อาจไม่มีผู้ใดที่ไม่คุ้นเคย “เดอะ ไลอ้อน คิง” สิงโตที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นราชาแห่งสัตว์ป่า เมื่อลูกสิงโต “ซิมบ้า” ได้กำเนิดมา อาของเขาที่ชื่อว่า “สการ์” ก็ได้เหมือนกันทำแผนกำจัด “มูฟาซ่า” พี่ชายของเขาหรือผู้เป็นพ่อของซิมบ้านั่นเอง ทำให้สการ์ห่วยงชิงบัลลังก์ขึ้นมาได้และนำมาซึ่งการทำให้ซิมบ้าสัมผัสผิดต่อพ่อที่จากไป เขาจึงไปจากอาณาจักรและได้ไปพบเพื่อที่จะนใหม่อย่างหมูป่าและเมียร์แคต

เมื่อขณะผ่านไป ซิมบ้าโตขึ้นเป็นสิงโตหนุ่มก็ได้เหมือนกันเจอกับ “นาลา” สิงโตสาวที่เคยเป็นเพื่อจะนของเขา นาลาได้ตามซิมบ้ากลับไปยังอาณาจักรเพื่อที่จะทวงบัลลังก์คืน ซิมบ้าจะรวบรวมความกล้าเพื่อจะพิสูจน์ตัวเองได้มั๊ยมิตรภาพของ 2 สัตว์ประหลาด เมื่อมาใช้ชีวิตในมหา’ลัยกับเพื่อจะน ๆ

“มหา’ลัย มอนส์เตอร์” ได้กลายมาเป็นภาคต่อของบริษัท รับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด ได้เล่าถึงสถานะการณ์ของ 2 สัตว์ประหลาดในชีวิตมหา’ลัย ที่ได้มาเจอเรื่องราวสุดตื่นเต้นและเพื่อจะนใหม่อีกมากมายที่ส่งผลให้หมวดหมู่เขาได้รู้จักดีกับคำว่าความสนิทสนมเพิ่มมากขึ้น ใครจะไปทราบดีว่า ไมค์ วาซอว์สกี้ (ไมค์) และ เจมส์ พี. ซัลลิแวน (ซัลลี่) ก่อนที่จะทั้งสองจะมาเป็นเพื่อจะนซี้กันขนาดนี้ ทำไมเขาถึงเคยไม่ชอบหน้ากันมาก่อน มาร่วมไขผลลัพธ์เวลามิตรภาพความสัมพันธ์ของหมวดหมู่เขาที่จะมีผลให้ทุกท่านไม่มีทางลืมมหา’ลัยมอนส์เตอร์ !เพ็ทส์ ยูไนเต็ด : ขนปุยรวมพลัง Pets United

เพ็ทส์ ยูไนเต็ดจำพวก: ฟิลกู๊ด , คอมเมดี้ , ตลกตอนและข้อมูล: 1 ภาคเนื้อเรื่องย่อ: เกิดเรื่องราวของเจ้าตูบแสนฉลาดมากจริงๆนามว่า “โรเหน้าจอร์” เขาเป็นสุนัขจรจัดที่อาศัยการขโมยอาหารและขอต่างๆเพื่อประทังชีวิตตัวเองและเพื่อที่จะนเข้าร่วมชะตากรรม แต่แล้วดันเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นเมื่อนายกเทศมนตรีดันเคลื่อนไล่ผู้คนออกมาจากเมืองและเมืองนี้กำลังถูกยึดครองโดยกองทัพหุ่นยนต์มหาศาล และนั่นทำให้โรเหน้าจอร์กับพรรคพวกจะต้องกู้คืนกลับมาเมืองจากนายกผู้ไม่ดี

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “เพ็ทส์ ยูไนเต็ด : ขนปุยรวมพลัง” เป็นอนิเมชั่นที่นำโดย การ์ตูนดิสนีย์เต็มเรื่อง กองทัพสี่ขาสุดแสนน่ารัก และโรเหน้าจอร์ตัวเอกของพวกเราก็สุดแสนจะฉลาด และก็มีไหวพริบดีอีกด้วย ไหนจะผองเพื่อที่จะนหมาแมวที่มาเข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะกู้คืนกลับมาเมืองจากนายกผู้ชั่วร้ายอีก ทั้งความมันและความตื่นเต้นที่จำเป็นต้องประสบหน้ากับกองทัพหุ่นยนต์จำนวนไม่ใช่น้อย ประกอบด้วยคำถามเกี่ยวกับเจ้าของของโรเจอร์อีกต่างหาก Sing – ร้องจริง เสียงจริง

หนังเรื่องนี้มีชื่อเรื่องไทยจำไม่ยากเย็น ว่า “ร้องจริง เสียงจริง”

เรื่องราวที่เกี่ยวกับการยื้อยุดไม่ให้โรงละครเก่าจำเป็นที่จะต้องล้มหายตายจาก จนโคอาล่าเจ้าของโรงละครจึงควรจัดแจงประกวดร้องเพลง เพื่อหวังรู้สึกตัวฟูให้กิจการกลับมาสดใสอีกสักที ผลงานชิ้นใหม่จากสตูดิโอ Illumination Entertainment เจ้าของเดียวกับที่สร้างเหล่า Minions จนโด่งเช่นเดียวกับ

ณ เมืองที่มีแต่สิงสาราสัตว์ ทุกครอบครัวต่างมีบทบาทของตนเองคนไหนประสมอาชีพอะไรก็ดำเนินกันไป มีโรงละครหนแห่งึ่งที่อยู่มาเนิ่นนานตั้งแต่วันที่เจ้าโคอาล่า บัสเตอร์ มูน ยังเป็นเด็กนิดหน่อย แต่ในวันนี้ โรงละครมูน เธียร์เตอร์ เริ่มต้นเดินทางมาถึงจุดบอด เขาจึงอยากจะรีบิ้ว์ (Rebuild) โรงละครของเขาขึ้นมาอีกสักรอบโดยจัดการประกวดร้องเพลง (Singing Competition) ขึ้นมา และก็มีผู้ประกวดเข้ารอบมา 6 คน อันเช่น “โรสิต้า” (Witherspoon), “หน้าจอห์นนี่” (Egerton), “แอช” (Johansson), “ไมค์” (McFarlane), “มีนา” (Kelly) และ”กุนเธอร์” (Kroll) บัตเตอร์ จะพลิกวิกฤตินี้เป็นจังหวะได้มั๊ย

Sing มาพร้อมด้วยเพลงฮิตมากมายยิ่งกว่า 85 เพลง ตั้งแต่สมัย 30-40 ปีที่ล่วงเลยไป จนถึงยุคล่าสุด เขียนบทและกำกับโดยการ์ธ เจนนิงส์ (Son of Rambow, The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy) และอำนวยกาสร้างโดยคริส เมเลแดนดรี้และ เจเน็ต ฮีลลี หนังโชว์ความครีเอตสำหรับเพื่อการคิดมุกหนังได้ดิบได้ดี โดยยิ่งไปกว่านั้นการจัดการของแม่หมูตอนที่ตัวเองออกมาซ้อมร้อง แต่แค่มันชมไม่เข้ากันกับบุคลิกของนักแสดงและมันชมไม่อาจจะไปใช้ชี้แจงต่อได้ ความครีเอตที่น่าดึงดูดที่สุดกลับเป็นการเอาปลาหมึกมาประดิษฐ์เป็นเวที นั่นแหละ น่ารักมากที่สุดแล้ว Children Who Chase Lost Voices (เด็กสาวกับเสียงเพรียกแห่งพิภพเทพา) , 2011

Children-Who-Chase-Lost-Voices-(1)มากันที่อนิเมชั่นเรื่องถัดไป จาก อ.ชินไค อีกเรื่อง เรื่องนี้เป็นแถวแฟนตาซีจ๋า ว่าด้วยการเดินทางผจญภัยของเด็กผู้หญิง เพื่อจะนำผู้เป็นที่รักกลับมาจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ใต้พิภพ ตัวเรื่องจะเอ่ยถึงเรื่องความเชื่อเรื่อง จิตวิญญาณ

และชนเผ่าโบราณ ซึ่งก็เป็นโอกาสให้พวกเราล่องลอยไปในบรรยากาศภาพสวยๆ การ์ตูนดิสนีย์เต็มเรื่อง เนื้อเรื่องแอบๆ เหงาของ อ.ชินไค อีกสักครั้ง แต่ความเด่นมากที่สุดน่าจะเกิดเรื่องของแนวความคิดและจินตนากรที่ใส่เข้าไปสำหรับการดำเนินเรื่องมากยิ่งกว่า ถึงแม้อาจจะเป็นอนิเมชั่นที่ไม่ทำใหซาบซึ้งอะไรนัก หากเปรียบเทียบกับผลงานเรื่องก่อน แต่อนิเมชั่นหัวข้อนี้ก็แอบแฝงแง่คิดอะไรให้คนชมได้ดีทีเดียว ที่สำคัญ เพลงคลุกเคล้ากันหลัก ด้วยเหตุว่าอีกนั่นแหละ!How to train your dragon ชื่อเรื่องไทย: อภินิหารไวกิ้งพิชิตรมังกร

เรื่องราวของเด็กหนุ่มไวกิ้งตัวเล็ก นาม “ฮิคคัพ” เขาฉลาดมากเป็นกรด และโดยส่วนมากจะมีความริเริ่มคิดสร้างสรรค์เสมอไป แต่นั่นเป็นสิ่งที่ชาวไวกิ้งไม่อยาก เขาถูกมองว่าเป็นตัวป่วนที่ทุกคนเอือมระอา(รวมทั้งผู้บังคับบัญชาเผ่าพ่อของเขาเองด้วย)

จนกระทั่งเขาได้พบกับมังกรเพลิงนิลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมังกรน่ากลัวที่สุด และเขาก็ได้ค้นพบถึงความพิเศษของมังกร ซึ่งมันได้แปลงชีวิตและความคิดของเขาไปชั่วนิจนิรันดร์ การ์ตูนประเด็นนี้ทิ้งข้อจุดสำคัญไว้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังเช่น กล้าที่ตะเป็นตัวเอง การคิดนอกกรอบ การยอมรับฟังแสดงตัวของคนอื่น และมิตรภาพของเพื่อที่จะนรักต่างเผ่าพันธุ์

Big Hero 6 ชื่อเรื่องไทย: บิ๊กฮีโร่ 6การผจญภัยของหนุ่มนิดหน่อย “ฮิโระ” นักสร้างสรรค์อัจฉริยะ กับหุ่นยนต์เพื่อนรักสุดไฮเทค”เบย์แม็กซ์” ที่ถูกผลิตขึ้นโดย “ทาดาชิ” พี่ชายของฮิโระ ซึ่งทาดาชิได้มอบเบย์แม็กซ์ให้คุ้มครองป้องกันฮิโระก่อนที่ทาดาชิจะจากโลกไปด้วยอุบัติต้นสายปลายเหตุ ข้อความที่โดดเด่นคือ ความรักความห่วงใยของครอบครัว ความสนิทสนมของเพื่อที่จะน และ การบังคับการดวงใจ อย่าทำให้อารมณ์กริ้วครอบงำตัวเราเอง

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

การ์ตูนดิสนีย์เต็มเรื่อง

 

 

open4group

About Author