S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

ดู หนังออนไลน์

ดู หนังออนไลน์

ดู หนังออนไลน์

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง Mission: Impossible หนังสายลับขั้นเทพกับภารกิจลับสุดยอดในชั้นเชิงที่เป็นได้ยาก เรื่องราวของอีธาน ฮันท์ สมัยเก่าหน่วยรบพิเศษที่ได้รับคัดเลือกเฟ้นมาเป็นสุดยอดสายลับขององค์กรลับสุดยอดแห่งอเมริกา โดยเขาจะต้องทำภารกิจสุดหินในเกรดที่เรียกว่าเกือบเป็นไปไม่ได้ ซึ่งก็จะทวีความโหดหินขึ้นไปเรื่อย ๆ

ในทุกภาค จนตอนนี้ก็เข้าสู่ภาคที่ 6 ไปแล้ว แต่คะแนนความชื่นชอบก็มิได้ลดน้อยลงไป เนื่องมาจากรายละเอียดที่เข้มข้นและคิวบู๊ที่จัดหนักจัดเต็ม แถมพระเอกของเรื่องอย่าง ทอม ครูซ ก็บ่งบอกบทบาทต่าง ๆ แบบเสี่ยงตายเองอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะอายุมาก แต่ก็ยังอาจความหล่อ เท่และคล่องแคล่วไม่เปลี่ยนครับ

OCEAN’S 8

Ocean’s 11 มีออกมาสามภาค จะให้มาต่ออีก ก็น่าจะมิได้คิวนักบ่งบอกกลับมาเท่าไหร่นัก ผู้สร้างก็เลยจัดการสร้างและจัดทำขึ้นภาคแยกออกมาซะเลย พร้อมพรีเซ็นท์ตัวเราเองว่านี่คือสาเหตุตการณ์ที่อยู่ด้านในจักรวาลเดียวกัน แต่ว่าจะแปรไปโฟกัสไปที่ผู้แสดงเดบบี้ โอเชี่ยนส์ น้องชายแดนนี่ นักแสดงของหน้าจอร์จ คลูนี่ย์แทน

ผู้มาพร้อมวิสัยทัศน์ทางการโจรกรรมที่สืบทอดสายเลือดกันมามากๆ โดยได้ แซนดร้า บูลล็อคมารับหน้าที่สวมบทนี้ แต่จะให้นางมาปล้นเดี่ยวๆไม่เอี่ยวเพื่อนฝูงก็ชมจะเป็นงานหนักไปหน่อย ดู หนังออนไลน์ จึงจึงควรข้อบังคับพลพรรคแก๊งค์ชะนีเข้ามาเข้าร่วมด้วยช่วยกันจิ๊กให้แซ่บลั่นสนั่นเมือง อันคลุกเคล้ากันไปด้วย เคต แบลนเชตต์, แอนน์ ฮาทาเวย์, ริฮานน่า, เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์, อะควาฟิน่า, ซาร่า พอลสันและมินดี้ คาลิ่ง เป็นอันครบสมาชิก 7 สาวดาวปล้นคนงาม

หนังได้แกรี่ รอสส์จาก The Hunger Games กลับมาทำหนังพลังเพศหญิงกันอีกสักรอบ และจับเป็นหนังที่มีโทนตลกเรื่องแรกในรอบสิบกว่าปี นับตั้งแต่ Pleasantville โน่นเลยยยย โดยนอกจากนี้จะมี 7 สาวข้างบนแล้ว

รอสส์ก็ยังพกพาเอานักบ่งบอกเยอะๆทั่วฟ้าฮอลลีวู้ดมาร่วมแจมด้วย ที่จำเป็นมากอย่างยิ่งเลยก็คือ ดู หนังออนไลน์ นักแสดงที่จะเชื่อมโยงจักรวาลเอาไว้ร่วมกัน ซึ่งก็ได้แมต เดมอนจาก Ocean’s 11-13 มาร่วมแจม พร้อมด้วยริชาร์ด อาร์มิเทจ, เจมส์ คอร์เด็น, ดาโกต้า แฟนนิ่ง, เซย์น มาลิค, เคที่ โฮล์มส, โอลิเวีย มุนน์, คิม คาร์ดาเชี่ยนและอีกเยอะมากนับไม่หวาดไม่ไหว ภายใต้เรื่องราวที่จะมีโลเกชั่นหลักสำหรับการปล้นเป็นงาน Met Gala แหล่งรวมบรรดาเหล่าคนอย่างกับเอาไว้ทั่วทั้งวงการ ส่วนจะมาพร้อมภารกิจจิ๊กแสบลั่นสนั่นฮอลล์มากแค่ไหนนั้น จำเป็นจะต้องไปรอชม

The Wizard of Oz (1939) to Journey Back to Oz (1974)

สถานะการณ์เกียวกับ : อีกหนึ่งนิทานที่คนทั่วโลกรู้จัก ให้เกิดโดย แอล.แฟรงค์ บวม โลกของพ่อมดออซจับเกิดมาตั้งแต่ปี 1900 และถูกผลิตเป็นหนังเวอร์ชั่นแรกในปี 1939 เรื่องราวของหนูน้อยโดโรธีและเจ้ามาโตโต้ถูกพายุทอร์นาโดพัดไปตกอยู่ด้านในเมืองประหลาดได้เจอกับเพื่อจะนใหม่ หุ่นไล่กา , หุ่นกระป๋อง และ สิงโตขี้ขลาด ตัวเลขรายได้ 22 ล้านเหรียญในยุคนั้น ถือว่าหนังบรรลุความสำเร็จมหาศาลมาก และยิ่งส่งผลให้ทั่วทั้งโลกได้คุ้นเคยนิทานเรื่องพ่อมดออซกันมากขึ้น หนังยังไปคว้าออสการ์มาได้อีก 2 ตัว ในสาขาเพลงรวมตัวกัน และ ดนตรีรวมตัวกัน

ในงานภาคต่อ : แอล. แฟรงค์ บวม เขียนนิทานในซีรีส์ พ่อมดออซ ออกมาถึง 18 เล่ม แต่ด้วยความสำเร็จของหนังภาคแรก ก็เลยยังไม่มีผู้ผลิตผู้ใดกันแน่ที่กล้าจะมาสานต่อความสำเร็จ ลากยาวมากระทั่งปี 1962 โปรเจ็กต์ Journey Back to Oz ถึงได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสร้าง แต่รอบนี้กลุ่มผู้สร้างตัดสินใจสร้างออกมาเป็นการ์ตูน ดู หนังออนไลน์ แต่ก็ยังยังประสบพบปัญหาเรื่องทุนสร้างอีกทำให้งานสร้างยุติชะงักไปอีก 12 ปี หนังถึงได้สำเร็จพร้อมฉาย รวมเบ็ดเสร็จหนังทิ้งเวลาห่างจากภาคแรกถึง 35 ปี

รอบนี้โดโรธีก็โดนทอร์นาโดพัดเธอไปตกในเมืองออซอีกสักที หนังได้ไลซา มิเนลลี มาบรรยายเสียงแทน จูดี้ การ์แลนด์ แม่ของเธอเองที่รับบทโดโรธี เอาไว้ภายในภาคแรก

Spider-Man Across the Spider-Verse (Part-One)

ภาคนี้เป็นเรื่องราวกับที่ต่อด้วยเหตุว่าภาคแรก ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 โดยเป็นเหตุการณ์ที่สไปเดอร์เกวนได้ออกสัญจรข้ามจักรวาลมาหาไมล์ โมราเลสด้วยต้นเหตุผลอะไรอะไรบางอย่าง แล้วจะเกิดการปรากฏตัวของอีกหนึ่งนักแสดงสำคัญอย่างสไปเดอร์แมน 2099 หลังจากที่เคยปรากฏให้ปรากฏมาแล้วใน End-Credit ของภาคแรก

Hubie Halloween (2020): ฮูบี้ ฮาโลวีน

ฮูบี้คงจะจะไม่ใช่ขวัญใจชาวเมืองเซเล็มในแมสซาชูเซตส์ แต่เมื่อวันฮาโลวีนกลับกลายเป็นคืนสยองขึ้นมาจริงๆ หนุ่มดวงใจดีแต่ขี้กลัวอย่างเขาก็เลยจะต้องหาทางคุ้มครองเมืองให้ปลอดภัย

Deep Water “ผู้กำกับจากสมัย ‘80s ที่กลับมาพร้อมนิยายของคนเขียน The Talented Mr. Ripley”

คู่สามี-ภรรยาที่ความรักเหี่ยวเฉา ฝ่ายชายทำหูหนวกตาบอดต่อการนอกใจของภรรยา ดู หนังออนไลน์ เพราะไม่ได้อยากต้องการหย่า แต่พอฝ่ายหนึ่งหาทางเขี่ยอีกฝ่าย มันก็กำเนิด ‘สปาร์ค หน้าจอย’ ขึ้นมา เบน อัฟเฟล็คกัอะนา เดอะ อาร์มาส มาเล่นผัวเมียคู่นี้ที่อาจจะสปาร์คแรงไไม่เล็กน้อย จนเป็นเนื้อหาข้อมูลข่าวสารตามสื่อเมาท์มอยระหว่างถ่ายทำ

ไม่แนะนำให้พลาดเนื่องจาก: นักชี้ให้เห็นร้อนทั้งหน้ากล้องข้างหลังกล้อง ดูหนังออนไลน์ 4k หนังยังสร้างขึ้นมาจากนิยายของผู้เรียบเรียง The Talented Mr. Ripley และ Carol แถมเป็นงานกำกับเรื่องแรกของแอเดรียน ลีน เจ้าของเครดิตในหนังร้อนๆ อย่าง Fatal Attraction, Indecent Proposal, Lolita และ Unfaithful

DEADPOOL 2

ใครจะไปคิดว่าฟ็อกซ์จะเปลี่ยนแปลงใจมาหวัง Deadpool แทน X-Men ภายหลังภาคแรกที่พรีเซ็นท์ตัวเป็นงานฮีโร่เรต R กลายเป็นการบรรลุเป้าหมายแซงหน้า X-Men: Apocalypse ไปแบบขาดลอย นำมาซึ่งการทำให้ในเวลานี้หนังภาคต่อกลายเป็นผลงานที่แฟนๆรอคอยเยอะที่สุดเรื่องนึงไปแล้ว กับการได้เห็นได้ชัดไรอัน เรย์โนลด์ส

กลับมาโชว์ความเกรียนแตกสาแหรกขาดในชุดแดงแรงฤทธิ์ที่อัพเวลความจัดจ้านมันส์ระห่ำเพิ่มขึ้นไปอีกหลายสเต็ป ภายใต้การกำกับของเดวิด ลีทช์จาก John Wick ภาคแรกที่เข้ามารับณ เวลาแทน ทิม มิลเลอร์ ผู้กำกับเจ้าเดิมจากภาคก่อนที่ถอนตัวออกไป

และภายหลังจากลุ้นกันมานานก็ได้เหมือนกันทราบกันซะทีว่านักทำให้รู้ที่จะมารับบทเป็นเคเบิ้ล นักแสดงสำคัญในภาคใหม่นหมองี้ก็คือ หน้าจอช โบรลิน หรือธานอสจากจักรวาลมาร์เวลนั่นเอง

เรียกว่าซัมเมอร์เดียวพี่แกมีบทโดดเด่นในหนังฮีโร่ 2 Universe กันอย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากนี้นี้ก็ยังมีสาวซาซี่ บีทส์มารับบทเป็นโดมิโน่ มิวแทนต์สาวรายใหม่ พร้อมด้วย เอ็ดดี้ มาร์สัน, แจ็ค เคซี่, ทีเจ มิลเลอร์, มอรีน่า แบคคารินและไบรอันน่า ฮิลเดอแบรนด์ | อันดับความแรงของเนื้องานผู้กำกับ ลีทช์ คงจะจัดเต็มความมันส์ดิบเกรียนแตกได้อย่างสะดวกสบาย แต่จะบรรลุความสำเร็จพีคๆเหมือนภาคแรกบ้างมั๊ย อันนี้แหละถือเป็นงานหนักที่จำเป็นต้องลุ้นกัน เนื่องจากภาคแรกสร้างหลักเกณฑ์เอาไว้สูงมาก

The Fast and the Furious

จากแก๊งซิ่งรถยามราตรี สู่ขบวนการต่อต้านผู้ก่อการร้ายลำดับโลกถือเป็นหนังภาคต่อที่เนื้อเรื่องมาไกลที่สุดถ้านับจากรายละเอียดภาคแรก เหตุการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากไบรอัน โอคอนเนอร์ ตำรวจหนุ่มนักซิ่งที่ได้แอบแฝงตัวเข้าไปอยู่ภายในหมู่ชิงชัยรถไม่ถูกกฎหมายของโดมินิค ทอเร็ตโต้ หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า ดอม

เพื่อจะสืบหาข้อมูลทางคดีบางสิ่ง แต่ไป ๆ มา ๆ เขากลับตกหลุมรักกับน้องสาวหัวหน้าแก๊ง แล้วก็ได้ร่วมมือกับดอมสำหรับในการคลี่คลายคดี โดยในช่วงหลังจากนั้นแก๊งนี้ก็ได้เช่นกันสมาชิกเสริมเติมเรื่อย ๆ และได้พัวพันกับสถานะการณ์ต่าง ๆ อีกมากมาย กระทั่งภาคตอนนี้ที่จำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อจะต่อสู้กับหน่วยงานก่อการร้ายในดีกรีโลกเลยทีเดียวครับ

open4group

About Author