S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง FANTASTIC BEASTS 2 ภายหลังจากปูทางได้ดีงามในภาคก่อน ที่ว่าด้วยจุดเริ่มต้นของโลกพ่อมดที่หลายๆสิบปีต่อมาได้เสนอแนะแฮร์รี่ พอตเตอร์ให้พวกเราได้รู้จักดี ภายใต้การเดินเรื่องของ นิวท์ สกาแมนเดอร์ พ่อมดผู้ออกเดินทางสะสมและเสาะหาสัตว์วิเศษเยอะๆหลากหลายชนิด โดยในภาคต่อนี้เราก็จะได้พบกับการสัญจรอันไม่รู้จบของพ่อหนุ่มไปยังเมืองน้ำหอมอย่างปารีส ที่ที่เขาได้พบหน้าอย่างเป็นทางการกับ พ่อมดวายร้ายอย่างเกลเลิร์ต กรินเดลวาลด์ ที่ได้จอห์นนี่ เด็ปป์ มาขึ้นหน้าจอมุ่งมั่นจริงจังเป็นเรื่องเป็นเหมือนกับ (หลังโผล่มารับเชิญแว๊บๆในท้าทายยภาคก่อน)

ที่ชวนเซอร์ไพรส์ก็คือการได้จูด ลอว์ คืนเอกสารหนังแฟนตาซีอีกครั้งมาในบทนักแสดงสำคัญนั่นก็คือ อัลบัส ดัมเใบรับเงินดอร์ในเวลาวัยหนุ่มที่รับประกันได้ทันทีว่าจะมีความส่งบทชวนจิ้นเอ็กซ์วายแซดกับตัวละครนิวท์ของเรดเมย์นอย่างแน่ๆ (ขอต้อนรับคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการหนังล่วงหน้ากันเลย) หนังได้เดวิด เยทส์กลับมากำกับอีกทีพร้อมวางแผนกำกับยาวไปกระทั่งภาค 5 เหมือนกันกับขุ่นแม่เจเค โรว์ลิ่งที่รับหน้าที่เขียนบทยาวไปเลยรวดเดียวจนจบบริบูรณ์ ซึ่งหากนับโดยประมาณ แฟรนไชส์ชุดนี้ก็มีแผนอวสานงานพ่อมดกันในช่วงปี 2024 – 2025 โน่นเลย อย่าพึ่งเป็นอะไรกันไปก่อนนะ

Army of the Dead

ฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อจะล่าเงินรางวัลก้อนโต งานนี้มีแค่อาวุธอาจน้อยเกินไป เผลอรูปจำเก่า ๆ เกี่ยวกับการฝ่าฝูงซอมบี้ไปก่อนจ้ะ ด้วยเหตุว่าครั้งนี้ไม่ไม่ยากเหมือนก่อนหน้านี้ เมื่อยุคเก่าทหารที่ผันตัวเราเองมาเป็นพ่อครัวได้รับคำเชิญให้ออกรบอีกครั้ง โดยมีนายทุนพรีเซ็นท์เงินก้อนโตเพื่อแลกเปลี่ยนกับภารกิจขนเงินจากกาสิโน ดูหนังออนไลน์ 4k เขาก็เลยเอกสารทีมผู้กล้าสุดบ้าบิ่นขึ้นมา ซึ่งมีทั้งสขาดหายเก่าและคนในครอบครัว ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 หลังจากนั้นก็ออกสัญจรไปยังพื้นที่เป้าหมายทันที การเข้าไปนั้นง่าย แต่จะออกมาได้บ้างมั๊ยก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เพราะเหตุว่าซอมบี้ที่จำเป็นที่จะต้องปะทะมีจำนวนมหาศาล ชนิดที่มองไม่เห็นผืนดินด้านล่าง นอกเหนือจากนั้นเหล่าซอมบี้ยังมีกรรมวิธีการคิดที่เฉลียวหลักแหลมจริงๆ ว่องไว และเข้าใจการใช้อุบายเป็นอย่างดีอีกด้วย

What Happened to Mr. Cha?

เมื่อควรต้องติดอยู่ใต้ซากตึก แต่ทำอะไรมิได้ด้วยเหตุว่ากลัวเสียภาพลักษณ์ นับเป็นหนังตลกโปกฮาแห่งปีอย่างแท้จริง เนื่องมาจากตลอดทั้งเรื่องส่งผลให้พวกเราหัวพวกเราะได้ไม่สิ้นสุดกับฉากเดิม เมื่อคนในวงการบันเทิงตามที่ใคร ๆ ก็เคยชินจำเป็นจะต้องติดอยู่ใต้ซากตึกซึ่งถล่มลงมา ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือเขาติดอยู่กับน้องหมาตัวขอความกรุณาปรานีและตัวเราเองก็มิได้บรรจุเสื้อผ้า

ความให้การช่วยเหลือจึงมีข้อตกลงสูงมาก เนื่องจากนักแสดงเหมือนกับคนนี้ต้องการให้ผู้จัดการเฉพาะบุคคลช่วยเขาเพียงลำพัง อย่าให้ใครทราบเด็ดเดี่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสื่อสามัญชน ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่อย่างนั้นภาพลักษณ์จำเป็นที่จะต้องป่นปี้เนื่องจากเขาเปลือยกายเป็นแน่ บางจังหวะก็ต้องการร้องขอความให้การช่วยเหลือ แต่ก็ต้องเงียบเอาไว้ ก็เลยแปรเปลี่ยนเป็นความน่าหัวเราะปนการเสียดสีที่น่าติดในความเป็นจริง ๆ ค่ะ

Eiffel

รัฐบาลฝรั่งเศสขอให้ไอเฟลดีไซน์บางสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่องาน Paris World Fair 1889 แต่ไอเฟลเฟ้นที่จะออกแบบรถไฟใต้ดิน ทว่าทั้งหมดทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อไอเฟลได้พบกับเพศหญิงลึกลับจากแต่ก่อนของเขา

Fireheart

สถานะการณ์ของเด็กสาววัย 16 คนหนึ่งที่ใฝ่ฝันต้องการเป็นนักดับเพลิง วันหนึ่งกำเนิดปัจจัยเพลิงที่ศูนย์กลางมหานครนิวยอร์คแต่นักดับเพลิงดันขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ พ่อของเธอที่เกษียณจากการทำหน้าที่แล้วจึงถูกเรียกตัวกลับมาจัดการงาน เธอจึงใช้จังหวะนี้ปลอมตัวเป็นนักดับเพลิงผู้ชายเพื่อจะเข้าไปมีส่วนเข้าร่วมสำหรับเพื่อการระงับสาเหตุเพลิงมั๊ย้ในครั้งนี้

The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่

เรื่องราวของมิวแทนท์รุ่นใหม่จำเป็นที่จะต้องรวมพลังเพื่อจะหาทางหนีออกจากโรงพยาบาลที่ตอนแรกเหมือนเชิญหมวดหมู่เขามาเพื่อทำบำบัดและรักษา พอเอาเข้าจริง ๆ มันตรงกันข้าม ดูหนังออนไลน์ 4k มาลุ้นกันว่าเขาและเธอ ๆ ทั้งหลากหลายจะหนีออกดังที่แห่งนี้ได้รึไม่ ?

Ghostbusters: Afterlife “ขบวนการกำจัดผี ฉบับอัพเดท ของแท้”

เผลอเพลิน Ghostbusters หญิงล้วนไปซะ ด้วยเหตุว่าเจ้าเก่าของแท้มาแล้ว กับดำเนินงานล่าผีที่เมืองเล็กๆ ในโอคลาโฮมา ซึ่งนักทำให้รู้ต้นฉบับที่ยังมีลมหายใจ ใบรับเงินล์ เมอร์เรย์, แดน แอครอยด์ และเออร์นี ฮัดสันกลับมาครบ พร้อมหน้าใหม่ แคร์รี คูน, ฟินน์ โว​ล์ฟฮ​าร์ด, แม็คเคนนา เกรซ และพอล รัดด์ มาร่วมเสริมกลุ่ม มีเจสัน ไรท์แมนลูกชายผู้กำกับฉบับออริจินัลมากุมบังเหียน

Thunder Force

ซูเปอร์ฮีโร่จำเป็นมาก ที่จะมากอบกู้โลกตามแบบฉบับที่ไม่มีใครเหมือนเหตุการณ์ทั้งปวงเริ่มต้นจากความตั้งอกตั้งใจของเด็กสาวมีความต้องการเป็นนักศึกษาค้นคว้า ดู หนังออนไลน์ ความจำเป็นนี้มาจากผู้มีอุปการะคุณที่เสียชีวิตไปเนื่องจากว่าผู้ร้ายที่มีพลังพิเศษ เธออยากหาเคล็ดวิธีสำหรับการนำมาซึ่งการทำให้คนทั่วไปแปรเปลี่ยนเป็นยอดมนุษย์เพื่อที่จะต่อสู้กับผู้ร้ายเหล่านั้น

เมื่อณ เวลาผ่านไปเธอก็บรรลุความสำเร็จอย่างที่ใส่ใจ ดูหนังออนไลน์ 4k และได้กลับมาเผชิญกับเพื่อนสนิทที่เคยทะเลาะจนแยกทางกันไปหลายๆสิบปี การเหน้าจอกันครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่เปลี่ยนเป็นซูเปอร์ฮีโร่โดยบังเอิญ ทั้งคู่จึงจำเป็นจะต้องหาทางต่อสู้ในแบบฉบับของตัวเอง ความรื้นเริงปนอลหม่านจึงเกิดขึ้น พร้อมสายสัมพันธ์เวลาเพื่อจะนก็ถูกรื้อฟื้นขึ้นมาใหม่ท่ามกลางความยุ่งเหยิง

Space Sweepers

จักรวาลจำเป็นต้องลุกเป็นไฟ เมื่อชนลำดับชั้นขยะมีอาวุธลับไว้ภายในครอบงำในโลกอนาคตปี ค.ศ. 2092 มนุษย์จะเกิดการแบ่งแยกชนระดับอย่างเห็นได้ชัด ผู้มีอันจะกินก็ได้เช่นกันอาศัยอยู่ในยานอวกาศที่เพียบพร้อมด้วยความสบายสะดวก อีกทั้งที่ยึดเอาทรัพยากรทั้งหมดทั้งมวลที่พอมีอยู่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเอง คนที่ไม่สามารถไปอยู่จุดนั้นได้จึงกลับกลายเป็นชนชั้นขยะ อยู่รอดจากการเก็บขยะอวกาศไปขายเพียงแค่นั้น แต่แล้ววันหนึ่งยานเก็บขยะอวกาศ Victory ที่มีแต่สมาชิกฝีมือดี ได้ไปเจอกับอาวุธลับแห่งจักรวาลโดยบังเอิญ หมวดหมู่เขาก็เลยคิดจะใช้สิ่งนี้ต่อรองเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนเงินมหาศาล แต่เรื่องกลับลุกลามใหญ่โตจนเปลี่ยนเป็นสงคราม งานนี้จักรวาลคงจะกำเนิดความเคลื่อนไหวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง

GLASS

เซอร์ไพรส์วงการไปทั่วบาง เมื่อเอ็ม ไนต์ ชยามาลานประกาศว่า Split เป็นภาคแยกจากหนัง Unbreakable เมื่อปี 2000 ของเขา โดยที่ช่วงท้ายเรื่องก็มีความหักมุมด้วยการดึงสองนักชี้ให้เห็นจากหนังอย่าง แซมมวแอล แจ็คสันและบรูซ วิลลิสมาร่วมแจมด้วย เพื่อให้มั่นใจว่านี่คือหนังที่อยู่ภายในจักรวาลเดียวกันอย่างแท้จริง ดูหนังออนไลน์ 4k แค่นั้นแหละแฟนๆก็รออย่างใจจดจ่อกับภาคต่อที่เฮียมาโนช แกคอนเฟิร์มเลยว่า พวกเราจะได้ปรากฏนักทำให้รู้จากทั้งสองเรื่องมาไฝว้กันแบบเกิดเรื่องเป็นอย่างกับเป็นจริงเป็นจัง !!!

เอ็ม ไนต์ รับรองว่า แคแรกเตอร์ของบรูซ วิลลิสจะได้มาต่อกรกันเฉพาะหน้ากับเจมส์ แม็คอะวอย ในช่วงเวลาที่แซมมวลแอล แจ็คสันก็จะนั่งชักใยดำๆอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เรียกว่าคาดการณ์ทางไม่ถูกเลยว่ามันจะออกมาเป็นภาคต่อที่สร้างเรื่องราวและเป็นผลสรุปให้กับจักรวาลฮีโร่สายมืดหักมุมนี้ได้อย่างไร แต่ก็น่าสนใจมากๆ หยิบเป็นการเปลี่ยนมาปังอีกสักรอบของมาโนชที่ชวน Hype เหลือเกิน ก็ได้แต่หวังว่าจะรักษากฏเกณฑ์ที่ดีงามนี้เอาไว้ได้อย่างอาจเส้นอาจวาละกันนะเฮีย | อ้อ..หนังได้อันยา เทย์เลอร์ จอยกลับมาเข้าร่วมแจมด้วยนะ เผื่อคนใดพิจารณาถึง

FAST AND FURIOUS 9

อีกอึดใจเดียวเพียงแค่นั้น ! แฟรนไชส์ชุดนี้ก็จะถึงข้อสรุปกันแล้ว โดยยูนิเวอร์แซลประกาศสร้างเอาไว้จนกระทั่งภาค 10 นำมาซึ่งการทำให้ภาคที่พวกเราจะได้ชมกันต่อจากนี้ไป แปรเปลี่ยนเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญก่อนฟินาเล่จะมาถึง และแม้จะมีการยืนยันออกมาว่ามีแค่ วิน ดีเซลและเดอะ ร็อค ที่คอนเฟิร์มกลับมารับบทในภาคต่อจากนี้ไป ณ เดี๋ยวนี้ แต่ก็มั่นใจว่าเราก็ได้เช่นกันเห็นทุกคนในภาคก่อนแหละกลับมากันพร้อมหน้า (กว้างขวางสาวมิเชล รอดริเกวซ ที่ที่ผ่านมาออกมาดราม่าเรื่องบทด้วย)

รายละเอียดในภาคต่อจากนี้ไปยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเกี่ยวข้องกับอะไร แต่ก็แย็บๆมาว่าไซเฟอร์ ผู้แสดงสาวร้ายของชาร์ลิซ เธรอนจะกลับมาสร้างความปั่นป่วนอีกรอบ และก็คงจะมีตัวร้ายรายใหม่เข้ามาเพิ่มเติมความแซ่บด้วย ซึ่งก็คาดว่าคงจะเป็นดีกรีบิ๊กสตาร์อีกแน่ๆ ส่วนตำแหน่งผู้กำกับก็ยังไร้การยืนยันออกมาว่าจะเป็นคนใด

โดยแฟนๆก็ลุ้นให้ จัสติน ลินบ้าง เจมส์ วานบ้าง กลับมารับบทบาทกำกับอีกสักครั้ง ในช่วงเวลาที่ข่าวสารข้อมูลลือก็พูดออกมาให้เราชวนสะพรึงใจว่า วิน ดีเซลนี่แหละจะมากำกับด้วยตัวเอง หนังภาค 9 จะเข้าฉาย 2019 ส่วนภาค 10 จะมาปี 2021 ซึ่งก็เป็นอันจบแฟรนไชส์ แต่หากไต่ถามว่าจบจริงหรือเปล่า ก็ยังไม่น่าที่จะจบ เพราะผู้ผลิตมองเห็นอนาคตในการสร้างภาคแยกผู้แสดงตั่งต่างเอาไว้แล้วด้วย

Things Heard & Seen

เสียงที่ได้ยิน และสิ่งที่ได้เห็น จะมีผลให้ต่อจากนี้ไม่มีอะไรเหมือนอย่างเดิม ก่อนหน้านี้ชีวิตของตัวเอกก็ราบรื่นมาโดยตลอด จนถึงวันหนึ่งที่ตกลงใจย้ายบ้าน เนื่องด้วยเบื่อเต็มทีแล้วกับความยุ่งเหยิงในเมืองใหญ่ คู่สามีภรรยาที่รักกันปานจะกลืนกินคู่นี้ ก็เลยเลือกเฟ้นบ้านหลังเล็ก ๆ ในย่านฮัดสันวัลเลย์สำหรับตั้งรกรากของหมู่เขา ขั้นแรกนั้นชมสวยงามอย่างที่วาดฝันไว้ แต่ไม่ช้านานแค่ไหน ด้านมืดของครอบครัวก็ค่อย ๆ เผยออกมา การทะเลาะเบาะแว้งเริ่มมีบ่อยครั้งขึ้น และยังมีความแปลกประหลาดของเสียงที่ได้ยิน สิ่งที่บังเอิญได้ปรากฏซึ่งสร้างความหลอนให้กับทุกคน ยิ่งไปกว่านั้น หมู่เขายังได้ศึกษาค้นพบว่าทุกอย่างเกี่ยวเนื่องกับความเป็นมาศาสตร์ แต่เมื่อได้ทราบแล้วก็ยังไม่คงจะสรุปได้ว่าจะยุติอย่างไร

In the Heights “หนังเพลง ที่มีดีกว่าแค่เพลงดีๆ แต่ยังมีสถานะการณ์ที่น่าดึงดูด”

ลิน-มานูเอล มิแรนดา มีชื่อเสียงจากละครเพลง Hamilton แต่เขามีผลงานมาครั้งก่อนแล้ว และ In the Heights ก็คือหนึ่งในปริมาณนั้น กับเหตุการณ์ของชนเกรดแรงงานหลายเชื้อชาติในละแวกที่เขาโตขึ้น ที่มีทั้งเรื่องช่องว่างระหว่างวัย, ความต่างทางวัฒนธรรม, หมวดหมู่ผู้อพยพ และความรัก นำมาซึ่งการทำให้หนังมีมิติหลากหลาย ตัวเพลงก็ด้วยเหมือนกัน มีแร็ป, มีซัลซา ที่มาทั้งแบบเดี่ยวๆ และรวมตัวกัน

ไม่แนะนำให้พลาดเพราะเหตุว่า: จอน เอ็ม. ชูคือผู้กำกับที่คุ้นมือกับหนังเพลงดี จากผลงานอย่าง หนัง Step Up 2-3, หนังสารคดีคอนเสิร์ตของจัสติน บีเบอร์

Book of Love

เมื่อนักเขียนนิยายหนุ่มต้องเข้าร่วมมือกับสาวนักล่ามถ้อยคำมาเขียนนิยายรักเล่มใหม่ แต่ด้วยประเด็นความรักที่ไม่เหมือนกันทำให้การเขียนนิยายเล่มนี้ไม่ใช่ง่าย ทางเดียวที่จะทำให้เป็นผลคือทั้งคู่จึงควรเปิดใจให้กันและกันเพื่อจะให้นิยายรักฉบับร่วมกันเขียนนี้ออกมาเสร็จสมบู

open4group

About Author