S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

หนังวิทยาศาสตร์ อวกาศ

หนังวิทยาศาสตร์ อวกาศ

หนังวิทยาศาสตร์ อวกาศ

หนังวิทยาศาสตร์ อวกาศ เดี๋ยวนี้อยู่บ้านยาวๆมาตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วเพราะเหตุการณ์การแพร่ระบาดวัววิด-19 ยังน่าวิตก คนจำนวนไม่น้อยก็โดนบริษัทออกมาตรการดำเนินงานจากที่บ้าน บางบุคคลหยุดงานไม่ได้รับเงินเดือน หรือให้ออกเฉียบพลัน พวกเราขอเป็นอย่างยิ่งใจให้ทุกๆคนให้สามารถผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปได้ อยู่บ้านนานๆจะเชิญเบื่อเอา เลยจะมาแนะนำหนังแนวอวกาศ ไซไฟ ( Sci-fi ) ไม่จำเป็นต้องเป็นเพศชายเพียงแค่นั้นจะดูบันเทิงใจ แต่ว่าสตรีบางบุคคลก็ดูได้นะคะ เรื่องราวตื่นเต้น เชิญชวนให้สมองส่วนจินตนาการพวกเราทำงาน มีสอดแทรกเรื่องราววิทยาศาสตร์บ้าง

แต่ก็มิได้เน้นหนักเนื่องจากไม่ใช่สารคดีอะเนอะเดี๋ยวนี้หลายคนบางทีก็อาจจะมองเห็นฉากหนังที่มีเลือดลอยเคว้งอยู่ในยาน ฉากนั้นก็ไม่ใช่มาจากตัวอย่างหนังในอนาคตตรงไหน แต่เป็นฉากจากหนังเรื่อง The Midnight Sky ซึ่งเป็น หนังโรง ที่ขาดทุนไปอย่างเจ็บ เน็ตฟลิกซ์ เลยกระทำการซื้อมาลงสตรีมมิ่งของตัวเองและจากนั้นก็พบว่าอันที่จริงแล้วหนังเรื่องนี้ก็มิได้ห่วยแตกอะไรขนาดนั้น เป็นหนังวิทยาศาสตร์ ที่แอบปนๆกับ หนังชีวิต ที่ให้แง่คิดบางสิ่งบางอย่าง

The Midnight Sky หนังอวกาศที่ถ่ายทอดปรัชญาที่ชีวิต รีวิวหนัง หนังไซไฟ หนังอวกาศ

Netflix TheMidnightSkyหนังหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์ที่ยังรอดตายบนโลกมนุษย์ เขาอุตสาหะจะกระทำการติดต่อกับยานอวกาศลำหนึ่งที่ได้ทำภารกิจและก็ยังไม่เคยทราบว่าโลกนั้นได้พบกับสถานะการณ์เลวทรามอยู่ แต่ทางฝั่งของคนที่อยู่ในอวกาศก็ไม่ได้รับสัญญาณจากคนที่อยู่บนโลกทั้งสองฝั่งสัมผัสได้ถึงความแปลกบางสิ่ง แต่ก็พากเพียรหาทางต่อเนื่องกัน รวมถึงหาทางเอาชีวิตรอดต่อไปด้วยอีกด้วยTIPS & TRICKS9 หนัง Sci-Fi เหมาะสมที่สุดใน Netflix ที่คนชอบดูหนังห้ามพลาด

เนื่องมาจากเป็นบทความที่แปลมาจากเมืองนอก หนังบางเรื่องบางทีอาจจะไม่มีใน Netflix Thai จะต้องขออภัยด้วยค่ะ*nonamehghyfADVERTISEMENTวันหยุดอยู่บ้านไม่ไปไหน ดู หนังวิทยาศาสตร์ อวกาศ Netflix แพลตฟอร์มสำหรับดูหนัง ซีปรี่ย์ อื่นๆอีกมากมาย ที่มีชื่อเสียงทั้งได้รับความนิยมสำหรับคนอีกจำนวนไม่น้อย รวมทั้งในขณะนี้คอหนัง Sci-fi ทั้งหลายต้องไม่พลาดกับ 9 ภาพยนตร์ Sci-fi ที่ได้รับความนิยมที่สุด เยี่ยมที่สุดใน Netflix จาก techradar มาเริ่มกันเลย

Ex Machina ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ในปี 2014

เขียนบทและควบคุมโดย Alex Garland มี Domhnall Gleeson, Alicia Vikander และก็ Oscar Isaac เป็นดารานำ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับนักเขียนโปรแกรมชายหนุ่มที่ไปพักผ่อนในยังบ้านพักตากอากาศส่วนตัวกับเจ้านาย แบบไม่ทันรู้ตัวเลยว่ากำลังจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการทดสอบหุ่นยนต์ AI รุ่นแรกสำหรับประเด็นนี้เราบางทีก็อาจจะได้เห็นมุมมองอะไรอย่างอื่นที่มากขึ้นกว่าความเป็นหุ่นยนต์ หรือความเป็นคน โน่นจึงทำให้เกิดความชื่นชอบในหนังประเด็นนี้ ถ้าหากคนไหนกันแน่ยังไม่ได้ดูก็อย่าลืมเข้าไปดูกันได้หนังฮาร์ดไซไฟเป็น หนังที่มีการเซ็ทองค์ประกอบโดยรวมที่มองสมจริง แล้วก็ให้ความสำคัญถึงการอ้างอิงและหาสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ด้วยวิธีการแล้วก็แนวความคิดทางด้านวิทยาศาสตร์ ซึ่งแก่นความคิดหรือเทคโนโลยีซึ่งเป็นหัวใจหลักของหนังอาจเกิดขึ้นแล้วในปัจจุบันหรือมีแนวโน้มสูงที่จะเกิดขึ้นในโลกอนาคต

โดยหนังฮาร์ดไซไฟจะมีความคาบกันกับหนังซอฟท์ไซไฟ(Soft Sci-Fi) ที่แม้จะหนักแน่นด้วยความสมจริงสมจังด้านวิทยาศาสตร์เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นตัวหนังมักแทรกสอดด้วยแอคชั่นเสี่ยงภัยเพื่อสร้างบรรยากาศที่มองผ่อนคลายกว่าการตรึงด้วยโทนดราม่าเพียงอย่างเดียว หนังวิทยาศาสตร์ อวกาศ ซึ่งการแบ่งแยกหนังทั้งสองชนิดให้ถูกร้อยเปอร์เซ็นต์จึงมองเป็นเรื่องยาก ด้วยเหตุว่าสุดท้ายแล้วจำต้องขึ้นอยู่กับประสบการณ์แล้วก็ดุลยพินิจของนักเขียน เเน่นอนว่าแม้กำเนิดข้อบกพร่องประการใดขึ้นทางผมเองก็จำต้องขอประทานโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วย…

The Midnight Sky สัญญาณเงียบเชียบ หนังไซไฟที่ได้แง่คิดอย่างที่ได้บอกไปว่า หนังเรื่องนี้ขาดทุนมากมายแถมคำติชมก็เป็นไปในด้านลบเสียส่วนใหญ่ แต่ว่าเน็ตฟลิกซ์ก็ได้ซื้อหนังเรื่องนี้มาลงสตรีมมิ่งของตัวเอง ซึ่งผลการตอบรับก็มิได้ห่วยเสมือนที่หลายๆคนดูเอาไว้ เพียงแต่อาจจะไม่ถูกจิตใจสำหรับคนไหนกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังแนวไซไฟ วิทยาศาสตร์จ้ะๆที่คาดหวังจะได้เห็นอะไรที่มันน่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งเป็นไซไฟมากยิ่งกว่านี้เนื่องจากว่าเรื่องนี้มีการเดินเรื่องแบบเรื่อยๆแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีฉากเด็ดๆแต่เพียงไม่เน้นย้ำขายฉากพวกนั้นเอง แต่ในเรื่องกลับเน้นย้ำไปที่ความดราม่าต่างๆของชีวิตที่สอดแทรกเข้ามาในหนัง เลยทำให้เป็นอีกมิติหนึ่งของหนังไซไฟที่ไม่ค่อยได้เห็นกันเสมอๆนัก

Contact (1997)ช่วงศตวรรษที่ 20 อาจมีเพียงแต่ Contact ซึ่งเป็นหนังไซไฟที่เล่นไอเดียการติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ดาวอื่นได้อย่างเหมือนจริงที่สุดนับจาก Close Encounters of the Third Kind โดยวางเงื่อนเกี่ยวกับเหล่านักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคลื่นสัญญาณวิทยุปริศนาจากนอกโลก รวมทั้งจุดโฟกัสไปยังผู้แสดงที่สวมบทบาทโดย Jodie Foster หัวหน้าทีมถอดรหัสที่ใช้แนวทางของจำนวนเลขคณิตเป็นกุญแจสำคัญที่ก่อให้เกิดการค้นพบพิมพ์เขียวสำหรับสร้างยานอวกาศ ถึงแม้หนังจะมุ่งเน้นการหาคำตอบด้วยหลักวิทยาศาสตร์ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่นั้นเป็นยังไง แต่ว่าอะไรบางอย่างก็ไม่อาจหาคำตอบได้ด้วยหลักของเหตุผลและสิ่งที่ใช้พิสูจน์ตามหลักวิชาการ ซึ่งมันก็ไปสู่การเสนอคำถามเชิงปรัชญาให้ผู้ชมได้กลับไปขบคิดกัน

Guardians of the Galaxy (2014)หนังเกี่ยวกับอวกาศมีชื่อเสียงจากค่ายมาร์เวล เจ้าแห่งหนังวีรบุรุษ

เป็นเรื่องราวการผจญภัยท่องอวกาศที่เต็มไปด้วยมุกตลกรวมทั้งเพลงสมัย 80s เรื่องราวเริ่มเมื่อ ปีเตอร์ ควิลล์ เปลี่ยนเป็นเป้าตามล่าจาก โรแนน ภายหลังไปลักขโมยวัตถุบางอย่างมา หนังวิทยาศาสตร์ อวกาศ หลังจากนั้นก็ได้มาพบกับเพื่อนร่วมทางผู้อื่นที่เป็นพวกนอกคอกเสมอกัน นับว่าเป็นหนังแนวใหม่ เรื่องราวใหม่สำหรับอาณาจักรมาร์เวล ที่ครบรส ฉากแอคชั่นจัดเต็ม รวมทั้งมีทั้งหมด 2 ภาคแล้วด้วย

9 หนัง Sci-Fi เยี่ยมที่สุดใน Netflix ที่คอหนังห้ามพลาดBymorphFebruary 24, 2020 |นื่องมาจากเป็นบทความที่แปลมาจากต่างถิ่น หนังบางเรื่องบางครั้งก็อาจจะไม่มีใน Netflix Thai จะต้องขอประทานโทษด้วยจ้ะ*nonamehghyfADVERTISEMENTวันหยุดอยู่บ้านไม่ไปไหน มอง Netflix แพลตฟอร์มสำหรับดูหนัง ซีปรี่ย์ อื่นๆอีกมากมาย ที่เลื่องลือทั้งเป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนอีกหลายๆคน และในตอนนี้คนชอบดูหนัง Sci-fi ทั้งหลายแหล่จะต้องไม่พลาดกับ 9 ภาพยนตร์ Sci-fi ที่ได้รับความนิยมที่สุด ดีเยี่ยมที่สุดใน Netflix จาก techradar มาเริ่มกันเลย

Ex Machina ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ในปี 2014 เขียนบทและก็ควบคุมโดย Alex Garland มี Domhnall Gleeson, Alicia Vikander และ Oscar Isaac เป็นผู้แสดงนำฝ่าย เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวโยงกับนักเขียนโปรแกรมชายหนุ่มที่ไปพักผ่อนในยังบ้านพักตากอากาศส่วนตัวกับเจ้านาย โดยไม่ทันรู้สึกตัวเลยว่ากำลังจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการทดลองหุ่นยนต์ AI รุ่นแรกสำหรับเรื่องนี้พวกเราอาจจะได้เห็นมุมมองอะไรอันอื่นที่มากขึ้นกว่าความเป็นหุ่นยนต์ หรือความเป็นมนุษย์ โน่นจึงกระตุ้นให้เกิดความนิยมชมชอบในหนังเรื่องนี้ ถ้าใครยังไม่ได้มองก็อย่าลืมเข้าไปมองกันได้

Inception หรือ จิตพิฆาตโลก เป็นภาพยนตร์จากอเมริกันในปี 2010 แนวนิยายวิทยาศาสตร์-แอ็กชัน

เขียนบท อำนวยการสร้างแล้วก็ดูแลโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน นำแสดงโดยลีโอท้องนาร์โด ดีคาปริโอ, เคน วะตะนะเบะ, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, เอลเลน เพจ, มารียง กอตียาร์ และก็คิลเลียน เมอร์ฟี ภาพยนตร์ได้รับแรงบันดาลใจจากภาวะที่มนุษย์เราสามารถที่จะรู้สึกตัวและก็ใส่ใจได้ว่าตนเองนั้นอยู่ในความฝัน (lucid dream) โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับการโจรกรรมของดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด) ที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการเข้าไปในฝันของคนอื่นๆเพื่อลักขโมยข้อมูล ความสามารถนี้ทำให้คอบบ์กลายเป็นอาชญากรและก็จำเป็นต้องหลบหนีหนังวิทยาศาสตร์ อวกาศ  รวมทั้งสูญสิ้นทุกอย่าง แต่ว่าเขาก็ได้รับข้อเสนอสำหรับการที่จะกลับมาดำรงชีวิตแบบเดิม แลกเปลี่ยนกับการกระทำภารกิจปลูกฝังความคิดของวัตถุประสงค์ผ่านกรรมวิธีการที่เรียกว่า “Inception”

Valerian and the City of a Thousand Planets (2017)หนังเกี่ยวกับอวกาศไซไฟ ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากการ์ตูนประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 1967 เว้นเสียแต่เรื่องราวที่ดูสนุกสนาน เข้าใจง่ายแล้ว ฉากเอฟเฟกต์ CG ต่างๆยังสวยและตื่นตาสมกับเป็นหนังอวกาศอีกด้วย เริ่มจากสถานีอวกาศอัลฟ่า จากเดิมเป็นสถานีอวกาศของโลก เวลาผ่านไปได้มีการสานสโมสรกับต่างดาว จนกระทั่งมีมนุษย์ดาวอื่นหลายพันสปีชีส์รวมกัน อยู่มาวันหนึ่งมีข่าวสารภัยคุกคามกำลังแทรกแซงในอัลฟา คู่หูผู้พิทักษ์จักรวาลอย่างวาเลเรียนรวมทั้งลอเรลลีนจำต้องออกไปพบทางหยุดภัยคราวนี้ให้ได้งจะมีกระแสติชมไปในทางลบอย่างไรก็แล้วแต่ หนังประเด็นนี้ก็ยังคงเป็นเลิศในหนังเสนอแนะที่ขอบอกเลยว่า

คนที่พอใจหนังแนวๆชีวิตหน่อยน่าจะรักหัวข้อนี้เลยด้วยซ้ำ เป็นหนังที่แม้ไม่กล่าวถึงความเป็นไซไฟจ๋าๆที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมุ่งมาดก็นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ใช้ได้เลยทีเดียว พวกเราจะได้เห็นมุมมองของการใช้ชีวิตที่ไม่ได้มีเพียงแค่ด้านเดียวการที่เราโฟกัสไปกับอะไรบางอย่าง อาจทำให้พวกเราพลาดความสวยของชีวิตในด้านอื่นไปก็ได้เช่นกัน หลายคนภายหลังมอง หนัง Netflix หัวข้อนี้จบก็มักจะฉุกคิดถึงอะไรบางอย่างได้ หนัง วิทยาศาสตร์ อวกาศ ก็เลยขอบอกไว้เลยว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่คุณไม่สมควรพลาดอย่างยิ่งจริงๆ

SKYLIN3S สกายไลน์ 3 การสู้รบถล่มจักรวาล เป็นหนังแนวไซไฟ

ซึ่งเป็นภาคที่ 3 ต่อจาก Beyond Skyline 2017 รวมทั้ง Skyline 2010 นั่นเองจ้ะ และก็ในภาคนี้ก็ได้ผู้กำกับคนเก่งคนเดิมเป็น เลียม โอดอนเนล จากภาคก่อนมากำกับให้อีกด้วยSKYLIN3S สกายไลน์ 3 สงครามกระหน่ำจักรวาล หนังไซไฟสุดมันที่คนชอบดูหนังเอเลี่ยนห้ามพลาด รีวิวหนัง รีวิวหนังต่างดาว SKYLIN3Sหนัง สกายไลน์ 3 ภาคนี้เป็นภาคต่อจากภาคที่แล้วโดยหลังจากที่มนุษย์ดาวอื่นบุกโลกรวมทั้งเหล่าเอเลี่ยนต่างๆได้มีการปรับตัวเพื่อสามารถอยู่ร่วมกับคนได้อย่างปกติสุขนั้น จู่ๆก็มีเจ้าเชื้อไวรัสตัวร้ายแสดงตัวขึ้น และได้ทำให้มนุษย์ต่างดาวได้กลับมามีความโหดร้ายอีกครั้งแล้วก็ได้ออกล่าฆ่ามนุษย์

เพราะฉะนั้นเองจึงทำให้ภารกิจกู้โลกได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง โดยการกอบกู้ครั้งนี้นำทีมโดย กัปตันโรส หญิงสาวผู้มีสายพันธุ์ผสมระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยน ได้ออกเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่ชาวเอเลี่ยนอาศัยอยู่ เพื่อคุ้มครองอันตรายข้อดีของหนังเรื่อง SKYLIN3S สกายไลน์ 3 การทำศึกกระหน่ำจักรวาลเป็นหนังแอคชั่นที่จะต้องขอบอกว่าเหมือนจริงมากมายๆและไม่เน้นการยิงกันทั้งเรื่อง แต่มีการต่อสู้แบบอื่นๆให้ดูกันด้วย ทำให้ดูแล้วไม่น่าเบื่อจนเกินความจำเป็นถึงแม้ว่าหนังจะเป็นภาค 3 แต่หากคนไหนกันแน่มาดูภาคนี้โดยที่ไม่ได้มอง 2 ภาคที่แล้วมาก่อน ก็สามารถทายใจเรื่องราวได้ไม่ยาก เพราะว่ามีการเกริ่นนิดหน่อยในทีแรกๆถึงเรื่องนี้จะเป็นหนังสงคราม แม้กระนั้นได้สร้างให้ โรส นักแสดงหลักของเรื่อง เป็นผู้ที่มีจิตใจเมตตา รวมทั้งทำทุกแนวทางที่จะไม่ให้เกิดการฆ่าล้างกัน จุดนี้ถือข้อดีอีกข้อหนึ่งที่ได้แทรกสอดแง่คิดให้เราทราบดีว่าทุกคนสามารถอยู่ร่วมได้ โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องฆ่ากันเอง

The Martian (2015)คงจะกล่าวได้ว่าเป็นผลงานยอดเยี่ยมของ Ridley Scott ในรอบเกือบหนึ่งทศวรรษ

ตั้งแต่แมื่อ American Gangster กับหนังไซไฟอวกาศที่เหมือนจริงด้วยหลักวิทยาศาสตร์และก็พรีเซนเทชั่นในต้นแบบหนังเซอร์ไววัลได้อย่างน่าติดตาม หนังวิทยาศาสตร์ อวกาศ โดยวางปมเกี่ยวกับชายหนุ่มนักพฤกษศาสตร์ที่ประสบอุบัติภัยจากลมพายุลูกยักษ์และก็ค้างบนดาวอังคาร ซึงหัวข้อสำคัญเป็นเขาจำต้องพยายามเอาชีวิตรอดบนดาวที่เต็มไปด้วยความเดียวดาย ความแห้ง ไร้ซึ่งน้ำและของกิน โดยหนังมุ่งพรีเซนเทชั่นชีวิตประจำวันของตัวละครที่ค่อยๆคิดค้นและก็ลองผิดถูกกับการประยุกต์ใช้วิชาความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์มาผลิตน้ำแล้วก็ปลูกมันสําปะหลังเพื่อประทังชีวิต ขณะเดียวกันก็ได้แต่ว่าหวังว่าความช่วยเหลือจากโลกจะมาถึงในเร็ววัน

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://www.open4group.com/

 

 

About Author