หนังเกาหลี เต็มเรื่อง หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย คมชัดระดับ HD

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง Will You Be There ชื่อไทย “แปลกรักผ่านยุคสมัย” เกิดเรื่องราวของ “อูจิน” (โซจีซบ) ที่จำเป็นต้องสูญเสีย “ซูอา” (แก่นแก้วเยจิน) เมีย เลยทำให้เขาจำเป็นต้องเลี้ยง “จีโฮ” (คิมจีฮวาน) ลูกชายผู้เดียวคนเดียว แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งก็กำเนิดปาฏิหาริย์ขึ้นในวันฝนตน เมื่อ “อูจิน” แล้วก็ “จีโฮ” ได้พบกับ “ซูอา” เมียของเขาอีกที แม้กระนั้นคุณกลับปราศจากความทรงจำระหว่างเขากับลูกคงเหลือ เลยทำให้ทั้งยัง “อูจิน” แล้วก็ลูกชายพากเพียรทำให้คุณกลับมาดำเนินชีวิตเป็นครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกันอีกที

หัวข้อนี้ได้ดารานำชาย “โซจีซบ” มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักซาบซึ้ง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องราวความรักแบบรักแรกพบของคู่พระนาง ที่ต่างเจอะกันแล้วก็ปิ๊งกันจนตราบเท่าถึงวันที่ทั้งสองสร้างครอบครัวร่วมกัน รวมทั้งถ่ายทอดเรื่องราวความลับแบบอย่างผัว-เมีย ที่ดูแล้วคุณจะรู้สึกอบอุ่นหัวใจรวมทั้งติดใจไม่น้อยกับหนังหัวข้อนี้

Hometown Cha-Cha-Cha – โฮมทาวน์ ชะชะช่า (2021)เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์ประเทศเกาหลี ฟินๆที่ถ่ายทอดเรื่องราวแสนโรแมนติก จากหมู่บ้านเล็กๆริมฝั่งสมุทร ระหว่างสาวจากพระนครและก็หนุ่มน้อยสารพัดสารพันช่างที่มีความรู้และมีความเข้าใจไปซะทุกเรื่อง เรื่องราวเริ่มขึ้น เมื่อ ยุยงนฮเยจิน (สวมบทบาทโดย คุ้นชินไม่นอา) หมอฟันสาวสถานที่สำหรับทำงานเป็นผู้รับจ้างในสถานพยาบาลทำฟันแห่งหนึ่งในกรุงโซล

ดันไปมีเรื่องมีราวกับผู้ครอบครองสถานพยาบาลด้วยปัจจัยที่ทัศนคติและก็จริยธรรมสำหรับการรักษาฟันของคนป่วยที่มีความขัดแย้ง ทำให้คุณลาออกแล้วมาเปิดสถานพยาบาลทันตกรรมในหมู่บ้านชายทะเลที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน ทำให้คุณได้เจอกับ ฮงดูชิก (สวมบทโดย คิมชอนโฮ)​ หรือที่ใครๆเรียกว่า หัวหน้าฮง เด็กหนุ่มตกงานที่ชอบรับจ๊อบ ถูกใจช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน รวมทั้งเขาก็ทำเป็นดีไปเสียทั้งหมดทุกอย่างโดยไม่เคยเกี่ยงงอน ทั้งความฉลาดมากและก็สุภาพทำให้เขาเป็นเปรียบเสมือนวีรบุรุษของหมู่บ้าน ด้วยเคมีที่ไม่เหมือนกันแม้กระนั้นดันเข้ากันได้แบบพอดีของทันตแพทย์รวมทั้งหัวหน้าฮง ทำให้พวกเขาเริ่มมีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน รวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดู นิสัยที่แตกต่างกันของประชาชนกงจิน ก็เลยกำเนิดความรัก ความอบอุ่น แล้วก็เรื่องราวดีๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง Princess Hour (2006)

Princess Hour เจ้าฟ้าหญิงวุ่นวายกับพระราชโอรสเย็นชา หนังเกาหลี เต็มเรื่อง หนึ่งในซีรีส์ประเทศเกาหลีที่คนประเทศไทยชูให้ขึ้นหิ้ง เนื่องจากบันเทิงใจครบรส มีอีกทั้งความหวาน ความฮา รวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังพรีเซ็นท์มุมมองความรักของเจ้าฟ้าหญิงพระราชโอรสยุคสมัยใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเรื่องราวเกี่ยวกับการคลุมถุงชนระหว่างองค์รัชทายาทรวมทั้งเด็กหญิงจอมซุกซนคนเดินดิน เพื่อกู้ภาพลักษณ์ของวงศ์สกุล รวมทั้งสานคำมั่นสัญญาที่มีมาตั้งแต่ยุคปู่ โดยได้ยุยงนอึนฮเย จูจีฮุน คิมจองฮุน ซงจีฮโย รวมทั้งคิมฮเยจา มาร่วมแข่งความสามารถ ซึ่งเพียงแต่มองเห็นรายนามดารานำก็คงจะพอเพียงทราบแล้วว่า ซีรีส์หัวข้อนี้จำเป็นต้องดี มีคุณภาพ ดีเลิศสมคำร่ำลือแน่ๆ

อยู่ๆฉันก็แปลงเป็นเจ้าฟ้าหญิง (Who Made Me a Princess) ผู้แสดงนำของเรื่องหลุดเข้าไปในนิยายที่เคยอ่าน คุณได้มากำเนิดใหม่ในร่างของเจ้าฟ้าหญิงอาทาเนเซีย เดอ แอลเจียร์ โอบีเลีย (Athanasia de Alger Obelia) ซึ่งตามเรื่องราวเดิม คุณควรต้องถูก วัวลด์ เดอ แอลเจียร์ โอบีเลีย (Claude de Alger Obelia) พระราชาธิราชทารุณผู้เป็นบิดาแท้ๆสั่งประหารในวันเกิดครบรอบ 18 ปี คราวนี้อาทาเนเซียจะสามารถเอาชีวิตรอดไปจากสถานที่ที่นี้ได้หรือเปล่า?

แม้คนอ่านท่านใดที่ชอบพอมันฮวาแฟนตาซีเรื่องราวสนุกสนาน ภาพงาม ประเด็นนี้ตอบปัญหามากมายๆหมดทั้งตัวละครและก็ส่วนประกอบอื่นๆเป็นต้นว่า แสงสว่าง สี ฉากต่างๆล้วนมีเสน่ห์จำเป็นต้องมนตร์ขลัง รวมทั้งมีซีนคอมมิครวมทั้งแมจิคผุดเป็นดอกเห็ดให้พวกเราได้ร่วมบันเทิงใจรวมทั้งตื่นตาตื่นใจไปพร้อมเพียงกันอีกด้วย

Goblin ก็อบลิน คำสาปแช่งรักผู้รักษาวิญญาณ หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ก็อบลิน คำแช่งรักผู้รักษาวิญญาณ ในตำนานที่รอป้องกันวิญญาณ จะต้องมาอาศัยอยู่บ้านเดียวกับยมทูตที่สูญเสียความจำ เมื่อเวลาผ่านมานานเป็นหลายร้อยปี ก็อบลินคอยหญิงสาวที่ฟ้าลิขิตมาเป็นเจ้าสาว เพื่อปล่อยวิญญาณของเขาให้มีอิสรภาพ หลุดพ้นจากการเป็นอมตะ โน่นเป็น จี อึนทัก เด็กม.ปลายอายุ 19 ปีที่แลเห็นวิญญาณ เรื่องราวเริ่มกำเนิดเป็นความรัก ความหวั่นไหว แล้วก็ความโลเลที่จะจากไป พวกเขาจะคืออะไรจะต้องไปติดตาม

Touch Your Heart !

หลัวยืนหนึ่ง อีป่าดงวุค แสดงมีหรอจะพลาด เคมีคู่นี้เป็น ดีย์มากมายกกก ทนายชายหนุ่มรูปหล่อนิสัยเย็นชายิ้มไม่เป็น จำเป็นต้องรอเป็นคนดูแลดาราสาวที่เริ่มจะมีข่าวสารฉาวโฉ่กับลูกชายเชื้อสายดัง ความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งสองขาดลอยมากมาย แอบกระซุบกระซิบว่าจัดเตรียมหมอนไว้จิกได้เลย

Perfume ! เรื่องราวของแม่บ้านกลางคน ที่ทุ่มเทตลอดชีพเพื่อครอบครัว แม้กระนั้นในที่สุดกลับสูญเสียทุกสิ่งไปในพริบตา คุณได้กลับมามีชีวิตใหม่อีกทีด้วยพลังของน้ำหอมยอดเยี่ยม และก็ได้เริ่มชีวิตใหม่ในฐานะดารานางแบบ รวมทั้งได้เจอกับดีไซน์เนอร์ชายหนุ่มสุดเพอร์เฟค ที่เป็นโรคกลัวดูเหมือนจะทุกอย่างถึงแม้ว่าจะความรัก

When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้สดชื่น หนังเกาหลี เต็มเรื่อง “ทงกางค” ม่าม้าเลี้ยงลำพังที่เปิดร้านขายสุราในชุมชนแห่งหนึ่งที่ทุกคนนั้น เปิดร้านขายปูกัน คุณอาศัยอยู่ที่ดูชนที่นี้มานานยาวนานหลายปี แม้กระนั้นคนภายในชุมชนก็ยังมองดูคุณแตกต่างออกไป เนื่องจากคุณเปิดร้านขายสุราซึ่งมีก็เพียงแต่เพศชายเข้ามาใช้บริการซึ่งบุคคลอื่นจะเห็นว่าคุณนั้นเนเพศหญิงก้าวร้าว เนื่องจากคุณนั้นมีเงื่อนอยู่ในใจหลายประเภทแล้วก็เคยบอกประเด็นนี้กับผู้ใดกัน จนกระทั่งวันหนึ่งคุณได้เจอกับตำรวจคนหนึ่ง“ฮวังยงชิก”ตำรวจชายหนุ่มนิสัยดี แสนซื่อ คนที่ก้าวเข้ามาแปลงโลกของคุณให้กลับมามีชีวิตที่ผ่องใสชื่นบานอีกรอบ เป็นซีรีย์ที่ดูแล้วมันจะได้ถึงความอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก

Search : WWW เสิร์ชรัก ตามหัวใจ ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า เรื่องราวของ ” กางทามี” สาวออฟฟิศที่ตั้งจิตใจดำเนินงานอุทิศชีวิตตลอดชีพของคุณให้กับบริษัท บริษัทของคุณซึ่งก็คือเว็บไซต์พอเพียงเทิล ที่ให้บริการด้านการค้นหาข้อมูลที่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าแล้วคุณนั้นก็โดนบริษัทคิดคดทรยศกล่าวร้ายคุณ จนกระทั่งคุณนั้นควรเป็นแพะรับบาปรวมทั้งขึ้นโรงศาลจนถึงจะต้องถูกไล่ออกจากงาน และก็คุณนั้นก็คิดที่จะล้างแค้นบริษัทเดิมที่ทำให้ชีวิตของคุณนั้นจำต้องพังทลาย คุณก็เลยไปสมัครงานที่บริษัทคู่ต่อสู้ เพื่อจะสร้างให้บริษัทคู่ปรปักษ์นั้นเปลี่ยนมาเป็นเว็บไซต์เพียงพอเทิลอันดับต้นๆให้ได้ แล้วก็การเริ่มต้นชีวิตใหม่ของคุณนั้นก็ก็บังเอิญได้เจอกับ “พัคมอร์แกน” ชายหนุ่มผู้ครอบครองบริษัทเขียนเพลงประกอบเกม ที่ก้าวเข้ามาทำให้ชีวิของคุณแปรไปอีกรอบ เป็นซีรีย์อีกหัวข้อที่สนุกสนานน่าติดตามไม่สมควรพลาด

Love in the Moonlight (2016) หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ผลงานกระเเสเเรง ทำเรตติ้งเฉลี่ย 18.3% กระทั่งเป็นเเรงส่งสำคัญให้ได้เข้าชิงซีรีส์ดีเยี่ยมที่สุดในเเพ็คซัง มาพร้อมกับพล็อตคลาสสิกหญิงปลอมตัวเป็นชายโดยมีพื้นข้างหลังเป็นการเมืองสมัยโชชอน เล่าถึงตัวนำสาวที่จำเป็นต้องเเต่งตัวเป็นชาย เกิดเหตุไม่ตั้งใจมาเป็นขันทีในวังเเละจำต้องสนิทสนมกับดารานำชายที่เป็นองค์รัชทายาท

THE PRINCESS

มาที่หญิงแข็งคนแรกกันจ้ะ The Princess เรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงที่จะไม่ขอยอมตกอยู่ภายใต้ประเพณีโบราณที่ตั้งกันมารุ่นสู่รุ่นอีกต่อไป และก็จะขอลิขิตชีวิตด้วยตัวเอง ที่ชั่วร้ายไปกว่านั้นเป็นคุณยังโดนบังคับสมรสกับชายที่มิได้รักเพื่อรวมอำนาจและก็อาณาจักรให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกันอีก…ยัง ยังน้อยเกินไป เนื่องจากว่าคู่หมั้นคู่หมายที่จะสมรสด้วยนั้นมีนิสัยขาดความกรุณาปรานีและก็ต้องการจะมาล้มบัลลังก์ของบิดานาง ก็เลยทำให้เจ้าฟ้าหญิงจำต้องออกโรงคุ้มครองปกป้องอาณาจักรด้วยตัวเองก่อนจะสายเกินความจำเป็น

Avenegrs EndGame ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากทาง Marvel Studios ที่ห้ามพลาดกันอย่างยิ่งจริงๆ จะเรียกว่าบางครั้งอาจจะเกิดเรื่องราวจุดสิ้นสุดของจักรวาลเลยก็ว่าได้ เพราะว่าศึกในคราวนี้อันตรายรวมทั้งยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ซุปเปอร์วีรบุรุษหนึ่งหรือสองคนจะจัดการได้ ในคราวนี้ พวกเขาจำเป็นจะต้องพบกับคนร้ายอย่าง ธานอส ที่สะสมเพชรนิลจินดาอินฟินิตี้สโตนส์ทั้งยังหก wowgame333 เพื่อครองพลังทั้งหมดทั้งปวงของจักรวาล แล้วก็ใช้มันเพื่อเปลี่ยนมวลของจักรวาลทั้งผอง เหล่าอเวนพบร์ที่เหลือรอด จำเป็นที่จะต้องรวมกับต่อสู้ รวมทั้งช่วยจักรวาลให้กลับสู่ภาวะธรรมดาให้ได้

Luca ภาพยนตร์แอนิเมชันใสๆแทรกสอดเรื่องราวกระแสสังคมอย่าง ‘ความมากมายหลากหลายทางเพศ’ ที่ถึงแม้หนังจะมิได้บอกตรงๆแต่ว่าถ้าเกิดได้ดูเหมือนรู้เรื่องในความนึกคิด และก็ทัศนคติของผู้แสดงพื้นที่พิกซาร์วางหน้าที่ไว้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่ต้องสงสัย

Reply 1994 (2013)การเข้าชิง Best Drama หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ครั้งเเรกในเเพ็คซังของช่องเคเบิล tnN ข้างหลังหันมาเป็นจริงเป็นจังกับกระบวนการทำซีรีส์ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป โดยเป็นงานชิ้นที่ 2 ในเชื้อสาย Reply ของผู้กำกับการเคยชินวอนโฮ ที่ยังเล่นกับปัญหาว่า คนใดกันแน่กันที่เป็นดารานำชาย? ภายใต้บริบทของสังคมวัยรุ่นในห้องพักมหาลัย

Do Do Sol Sol La La Sol โน๊ตรักทำนองหวาน “รารา” สาวสวยหนูน้อยลูกมหาเศรษฐี ที่มองโลกในแง่ดีตลอดระยะเวลา คุณนั้นเริ่มจะมีชีวิตการครองเรือนที่แสนอบอุ่น แต่ว่าแล้วโลกของคุณนั้นก็จำเป็นต้องพังทลายลง เมื่อบิดาของคุณนั้นเสียชีวิต บริษัทของบิดาล้มละลาย เจ้าบ่าวที่กำลังจะสมรสด้วยหนีหายจากงานมงคลสมรสไป

เปลี่ยนเป็นนางสวรรค์ตกสรวงสวรรค์ในทันทีทันใด แล้วก็ชีวิตคุณก็ได้เจอกับ“ชอนอูจุน”ชายหนุ่มลูกจ้างที่รับจ้างปฏิบัติงานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อหารายได้ และก็เขานั้นก็ได้เปลี่ยนมาเป็นเจ้าหนี้ของคุณโดยบังเอิญ หนูน้อยอย่างคุณนั้นจะต้องดำรงชีวิตอย่างลำบากเนื่องจากว่าคุณนั้นทำอะไรเกือบจะไม่กระเป๋านเลย แม้กระนั้นก็ได้“ชอนอูจุน”นี่แหละที่เข้ามาเป็นพระราชโอรสขี่ม้าขาวมาช่วยคุณทุกคราวไป และก็ความรักที่เกิดขึ้นมาจากความสนิทสนมของทั้งสองก็เบาๆก่อตัวขึ้น เป็นซีรีย์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ดูแล้วอารมณ์ดีเบาสมองมากมายๆมองยิ้มไป

Light on Me

เรื่องราวของอูแทคยองที่มีโลกส่วนตัวสูงเกลียดชังยุ่งกับผู้ใดกันแน่ รักสงบ สันโดษ แต่ว่าแล้วจู่ๆแทคยองก็ต้องการมีสหายขึ้นมา นำไปสู่เป็นการสร้างสัมพันธ์เชื้อเชิญถ่วงหัวใจ เรื่องราวถัดจากนี้จะจบลงเช่นไร และก็แทคยองนั้นจะหาเพื่อนพ้องได้หรือเปล่าจำต้องคอยดูไปพร้อมเพียงกัน

Hotel del luna คอยรักอพาร์เม้นท์พันปี เพียงแค่ชื่อก็น่าดูแล้วอ่า หัวข้อนี้นะของบอกเลยว่าออกแนวนิยายๆหน่อย เกิดเรื่องราวที่ไปที่มาของรีสอร์ทโบราณลึกลับ ตั้งอยู่ในกรุงโซล มีแขกเป็นเหล่าผีรวมทั้งวิญญาณ จางมันวอล (ไอยู) ประธานของบังกะโลที่งาม แล้วก็โกรธง่ายสุดๆร้ายกาจ เห็นแก่ตัว เพราะคุณเคยทำผิดในอดีตกาลก็เลยทำให้จะต้องติดอยู่ในโฮเต็ลนี้

แล้วคุณก็ได้เจอกับ เราระเบียงซอง (ยอจินฉัน) หนุ่มน้อยจิตใจดีที่กลัวผีสุดๆเข้ามาดำเนินการเป็น ผู้จัดการใหม่ของโฮเต็ล สักครู่นะ! แล้วเค้าจะไหวมั้ย? เรื่องราวจะป่วนปั่นเพียงใด รวมทั้งจำเป็นต้องมาลุ่นกันว่าคุณจะสามารถออกไปจากที่นี้ได้เช่นไร?

About Author