โรงงานผลิตสครับ

โรงงานผลิตสครับ

โรงงานผลิตสครับ

โรงงานผลิตสครับ คนไหนๆก็อยากปรณนิบัติผิว ในช่วงเวลานี้ถ้าต้องการดูแลผิวพรรณ การทาแค่ครีมบำรุงอาจไม่พอเพียง การสครับขัดผิวนั้นก็สำคัญ เพราะเป็นการจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียให้หลุดลอกออก กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวผ่อนคลาย คลายความเหนื่อย เมื่อยล้าจากการปฏิบัติการ เป็นการปรณบัติผิว ตระเตรียมความพร้อมเพรียงก่อนการทาครีมบำรุง เพื่อให้การทาครีมบำรุงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวมีความเนียนนุ่ม กระชับ เรียบเนียน และปัจจุบันคนนิยมหันมาใช้สครับผมขัดผิว ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพราะว่าในตอนนี้เทรนด์สินค้าจากธรรมชาติมาแรงมาก

ผู้ซื้อจึงให้ความใส่ใจสำหรับเพื่อการเลือกเฟ้นใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติเป็นตอนแรก ด้วยเหตุว่าปราศจาคสารเคมี และสารตกค้าง ไม่ทำอันตรายแก่ผิว นำมาซึ่งการทำให้ตลาดสครับผมขัดผิว โรงงานผลิต สครับ เติบโตได้โดยตลอด มากมายยิ่งกว่าก่อนนี้มาก ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้สครับผมขัดผิวเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าลงทุนเป็นเป็นอย่างมาก เพราะเป็นมีความต้องการที่จะของตลาดสูง ขายง่าย ผลกำไรดี เหมาะแก่การผลิตยี่ห้อ เป็นเป็นอย่างมาก

คนไหนคือผู้บริโภคตลาดสครับขัดผิว เม็ดสครับ ขัดผิว จากธรรมชาติ

นอกจากนี้คนซื้อที่ใช้ผลิตภัณฑ์สครับขัดผิว ด้วยตนเองแล้วนั้น หมู่ผู้ใช้ของตลาดสครับผมขัดผิวยังเกี่ยวกับความเข้าใจร้านรวงสปา ร้านเสริมสวยอีกด้วย เนื่องจากว่าสปาจับเป็นธุรกิจที่ขึ้นชื่อเรื่องของประเทศ และทำค่าแรงค่อนข้างมากพอสมควร ประเทศไทยขึ้นชื่อในเรื่องงของการทำสปา ที่ดีที่สุดในโลกมาช้านาน นำมาซึ่งการทำให้มีผู้ซื้อบริการค่อนข้างจะเยอะ และวิธีการใช้บริการสครับขัดผิว ก็ถือว่าเป็นบริการหลักของวิธีการทำสปาด้วย และยิ่งผลิตภัณฑ์ทางเราสามารถตอบปัญหาลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม เพราะมีคุณสมบัติช่วยเน้นการขัดผิว ผลัดเซลล์ผิว ไปกระทั่งสามารถนวดบรรเทา ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมตลอดมา นอกเหนือจากนี้นี้สครับขัดผิว ยังสามารถปรับปรุงสูตรให้เป็นสูตรเจาะจง สำหรับยี่ห้อของคุณได้อีกด้วย

เลือกใช้สารสกัดที่มีนวัตกรรมใหม่อยู่ตลอด พวกเรามีสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการชมแลผิวเยอะๆ และพวกเราคัดสรรค์ใช้สารสกัดนวัตกรรมไม่ซ้ำใคร ที่สามารถได้ผลลัพธ์ได้ได้เปรียบกว่าสารสกัดเดิมๆที่ตลาดใช้กันอยู่ เรามีนักวิจัยที่คอยพัฒนาสูตร คัดสรรค์สารสกัดแต่ละจำพวกที่สามารถได้ผลลัพธ์ได้แจ่มกระจ่าง และไม่เป็นอันตราย โดยเรามีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเหมาะสมกับการเฟ้นใช้สารสกัดประเภทไหน เพื่อที่จะให้ได้ผลสำเร็จลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมดังที่คุณต้องการ

“ อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือ มาเป็นเจ้าของยี่ห้อสครับขัดผิว“

รวม 4 สูตรสครับผิวเพิ่มความกระจ่างแจ้งใส นำไปสร้างแบรนด์ได้ ผู้ซื้อประทับใจแน่นอน !
สครับขัดผิว เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่คนไม่ใช่น้อยคุ้นเคยกันดี แต่คุณทราบบ้างมั๊ยว่าจริง ๆ แล้วสูตรสครับผิวนั้นมีเยอะมากๆ แถมสินค้าตัวนี้ยังมีแนวโน้มขายดีน่าสร้างยี่ห้อกันแบบสุด ๆ ด้วยเหตุดังกล่าววันนี้พวกเราจะมาชี้แนะต้นสายปลายเหตุผลที่ทำให้สครับผิวเป็นสินค้าน่าสร้างยี่ห้อ

สครับขัดผิวเป็นอย่างไร ?

สครับผมขัดผิว คือผู้ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมเผยผิวใหม่ที่สวยใสยิ่งกว่าที่เคยเป็น ซึ่งโดยธรรมดาร่างกายของคนเราจะเกิดการผลัดเซลล์ผิวเสียเสมอๆอยู่แล้ว แต่บางครั้งบางคราวอาจจะผลัดออกไปไม่หมด นำไปสู่ข้อขัดข้องผิวหม่นคล้ำ เพราะเหตุนี้สครับขัดผิวก็เลยเป็นผู้ช่วยสำคัญที่เข้ามาแก้ปัญหาในจุดนี้ โรงงานผลิตสครับ ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดี แถมยังช่วยกระตุ้นให้ผิวดูดซึมสกินแคร์อื่น ๆ ที่คุณใช้ได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย ทั้งนี้ก็ควรต้องเลือกสูตรสครับผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณจะได้ไม่เกิดอาการแพ้ระคายเคืองตามมาทีข้างหลัง

เสนอแนะ 4 สูตรสครับผมผิวน่าสร้างแบรนด์

สครับขัดผิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีให้คุณเลือกหลายๆสูตรมาก ถ้าผู้ใดต้องการสร้างยี่ห้อก็สามารถเปลี่ยนแปลง เลือกเฟ้นสูตรดังที่ชอบได้เลย แต่ก็ใช่ว่าจะทุกโรงงานผลิตจะมีสูตรให้เฟ้นมากมาย จึงทำให้การเลือกโรงงานผลิตสครับผมขัดผิวที่ดี และตอบปัญหาเป็นสิ่งสำคัญมาก และในวันนี้พวกเราก็จะมาชี้แนะ 4 สูตรสครับผิวที่น่าดึงดูดให้ท่านได้เคยชินกับ เจือไปด้วย

1. สูตรสครับผิวเกลือ

เพื่อสูตรเกลือ เป็นสครับผมรากฐานที่หลายท่านคงจะรู้จักดีกันดี เนื่องจากเกลือนั้นมีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนผิว ยิ่งได้เติมส่วนที่นำมาผสมกันอื่น ๆ ก็จะยิ่งเพิ่มเติมอีกสรรพคุรสำหรับเพื่อการดูแลผิวได้ อาทิเช่น สครับผิวเกลือในน้ำแร่ ก็จะมีคุณสมบัติบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่มดูสุขภาพดี หรือสครับผมผิวเกลือในน้ำนม ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มช่วนรับรู้ด้วยน้ำนมนั่นเอง

2. สูตรสครับผิวน้ำตาล

มาต่อกันที่สูตรสครับผมผิวน้ำตาล ที่มีหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกระตุ้นให้เซลล์ผิวกำเนิดขึ้นใหม่อีกที พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยน้ำมันบำรุงผิว สำหรับสูตรนี้จะเหมาะกับผู้คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวแห้ง เนื่องจากว่าตัวสครับจะอ่อนโยนมากมายยิ่งกว่าสูตรเกลือ ไม่กระตุ้นให้เกิดอาการระคายเคือง นอกจากนั้นนี้ยังเหมาะสมกับการเอาไปใช้ทำสครับขัดริมฝีปากอีกต่างหาก

3. สูตรสครับผมผิวแอปริคอต

มาถึงสูตรสครับผมผิวแอปริคอต ที่ไม่เหมือนด้วยความที่เป็นสครับเนื้อครีม มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก แต่ก็ยังสามารถขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างหมดจด รู้สึกตัวคืนความเรียบเนียนให้กับผิวอย่างนุ่มนวล คนไหนกำลังมองหาสูตรสครับหน้ากล่าวเลยว่าสูตรนี้เหมาะมากอย่างยิ่งจริงๆ

4. สูตรสครับผิวสมุนไพร

สายธรรมชาติจับอกจับใจแน่ๆกับสูตรสครับผิวสมุนไพร ที่ยังคงจะสรรพคุณขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มกว่าเดิม แถมยังช่วยลดอาการอักเสบด้วยส่วนที่นำมารวมกันของสมุนไพรอีกด้วย ส่วนเนื้อของสมุนไพรก็จะค่อนข้างหยาบ คงจะจะเหมาะกับการใช้เป็นสครับขัดตัวเสียมากมายยิ่งกว่า

การขัดผิว เป็นกรรมวิธีการชมแลผิวที่สาว ๆ อาจจะหลงลืมกันไป แต่การจะมีผิวที่สว่างแน่ชัดใส และเนียนนุ่มได้นั้นนอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวแล้ว การสครับผมผิวก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีมากเลยนะคะ
ทุกท่านเคยสงสัยกันมั๊ยคะว่าสครับผมขัดผิวมีทั้งหมดทั้งมวลกี่ชนิด? แล้วละชนิดแตกต่างกันยังไง วันนี้ไวท์แคร์จะชี้แจงให้รู้นะคะ
สครับผม (scrub) คือ การขัด หรือ การถู เพื่อทำความสะอาดผิว การสครับผิวจะช่วยในการขจัดสิ่งเปรอะเปื้อน ที่อุดตันตามรูขุมขน รวมทั้งเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ที่เกาะอยู่บนบริเวณผิวหนังเกรดนอก ให้สามารถหลุดออกได้เร็วทันใจขึ้น จึงส่งผลให้ผิวดูแจ่มกระจ่างใสขึ้นและกลับมาเนียนนุ่มอีกสักที โรงงานผลิตสครับผม รับผลิตสครับ

การแบ่งสครับขัดผิวแยกแยะสครับเป็น 3 หมวดหมู่ดังนี้

เพื่อที่จะความง่ายในการเข้าใจ โรงงานผลิตสครับ รับผลิตสครับ
1. ลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นการแยกแยะตามใบหน้าทางกายภาพที่พวกเราสังเกตเห็น ซึ่งประกอบด้วยสครับผมครีม เป็นสครับผมที่มีหน้าตาคล้ายครีมบำรุงผิว มีองค์ประกอบของน้ำและน้ำมันจนเกิดขึ้นเป็นเนื้อครีม ข้างในจะมีเม็ดสครับผมเพื่อขัดผิว โดยเม็ดสครับนั้นจะเป็นเมล็ดจากธรรมชาติหรือเมล็ดสังเคราะห์ เป้าหมายหลักของสครับผมครีม คือ มอบความเนียนนุ่มเหมือนครีมบำรุงผิว พร้อมด้วยการขัดผิวควบคู่ไปด้วย
ข้อดี สครับชนิดนี้จะอ่อนโยนนุ่มนวล เหมาะสำหรับผิวแห้งกร้านต้องการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น
เนื่องด้วยสครับครีมมีคุณลักษณะสเมือนการทาโลชั่นพร้อมไปกับการอาบน้ำ​

ข้อด้อย ให้ความรู้สึกเหมือนอาบน้ำไม่สะอาด เนื่องด้วยจะมีลักษณะเหมือนฟิลม์เคลือบอยู่บนผิว

2. หน้าตาของเม็ดสครับ เป็นการแยกประเภทดังที่มาและประเภทของเม็ดสครับผม ซึ่งเม็ดสครับแต่ละแบบมีผลต่อความรู้สึกสำหรับเพื่อการขัดผิวที่ต่างกันออกไป โดยเม็ดใหญ่เหมาะกับสครับผมผิวที่หยาบกร้านรวง หรือจุดที่ทนต่อแรงขีดข่วน และเม็ดเล็กเหมาะสำหรับสครับผมผิวที่อ่อนโยนเปราะบางเช่นผิวหน้า ข้อพับ  ขาหนีบเป็นต้นเมล็ดสครับจากเปลือกไม้ และผลไม้ เช่น
เมล็ดกาแฟ เมล็ดสีน้ำตาลเข้ม มีกลิ่นจำเพาะตัว  โรงงานผลิตสครับ รูปทรงเป็นเม็ดเหลี่ยมๆ เล็ก ๆ ที่มีความหยาบเหมือนเกลือและทราย กากกาแฟเป็นสครับผมที่ผลิตมาจากธรรมชาติ นำมาซึ่งการระคายเคืองต่อผิวหนังต่ำลงมากยิ่งกว่าสครับผมผิวที่ผลิตขึ้นด้วยแนวทางการทางเคมี ขนาดเม็ดที่มากมายขึ้นกับกรรมวิธีการบดเมล็ด
เมล็ดสตรอเบอร์รี่ มีเค้าหน้าทรงรีเล็ก ๆ เมล็ดแข็ง มีสีน้ำตาล มีความหยาบเหมาะกับใช้ขัดผิวได้ดิบได้ดี แต่ที่นิยมมากที่สุดคือใช้เพื่อตกแต่งเนื้อสินค้า หรือใช้พร้อมกันสครับอื่น ด้วยเหตุว่าเมล็ดอาจจะใหญ่เกินความจำเป็นไม่เหมาะแก่การสครับเพียงลำพังชนิดเดียว
เมล็ดแอปริคอต มีลักษณะทรงกลมรี สีน้ำตาล ผ่านการบดขนาดที่เล็กมากเป็นเมล็ดสครับผมขนาดเล็ก ไม่บาดผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
เมล็ดสครับผมมะกอก สีน้ำตาลอ่อน (อ่อนกว่าแอปริคอต) เป็นเม็ดสครับธรรมชาติ จากเมล็ดมะกอกที่เอามาบดกลมจนละเอียด เหมาะสำหรับใช้ขัดผิวหน้าและผิวกาย
เมล็ดสครับผมข้าวโพด เป็นการนำเมล็ดจากแกนข้าวโพดมาบด โดยขนาดของสครับจะขนาดที่เล็กมาก การระคายเคืองผิวกำเนิดขึ้นได้บางส่วน และให้ความสามารถที่ดีสครับผมผิวที่ต้องการการขัดแบบอ่อนโยน

3. วิธีการใช้งานของสครับผม เป็นการแยกประเภทตามวิธีการใช้งานของสครับผมแต่ละชนิด

สครับผมแบบมีฟอง เป็นสครับที่เมื่อรู้สึกเข้ากับน้ำแล้วถูลงบนร่างกายจะกำเนิดฟองเสมือนครีมอาบน้ำเพียงไม่เหมือนกันที่มีเม็ดสครับผมอยู่ด้านในตัว สครับผมจำพวกนี้สามารถใช้แทนครีมอาบน้ำได้ แต่ไม่เหมาะสมกับการพอกไว้บนผิวเพราะเหตุว่ามีชำระล้าง หากพอกไว้ช้านานเกินความจำเป็น จะก่อให้ผิวแห้งตึงได้
สครับแบบไม่มีฟอง มี 2 แบบด้วยกัน คือ
สครับแบบเคลือบผิว ซึ่งจะเหมือนสครับน้ำมันหรือสครับผมครีม
สครับผมแบบไม่เคลือบผิว จะเหมือนกับสครับผมเจล เป็นต้น
สครับให้สัมผัสอุ่นผิว เป็นสครับผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดวานิลาหรือสารสกัดจากพืชที่ให้ความรู้สึกอุ่นแก่ผิว เหมาะสำหรับใช้ในเวลาเดียวกันกับทรีตเมนต์ที่ลดการสะสมไขมันใต้ผิวหนังตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย
สครับผมให้ได้รับรู้เย็น มักเป็นสครับที่มีส่วนที่นำมารวมกันของสารสกัดจากเมนทอล ซึ่งช่วยกระตุ้นวิชาการสึกเย็น มอบความสดชื่นให้แก่ผิวที่อ่อนล้าลดข้อขัดข้องการระคายเคืองและอักเสบของผิวที่พบข้อขัดข้องผื่นคัน

เพราะอะไรสครับผมขัดผิวถึงน่าสร้างยี่ห้อ

เพราะเหตุใดสครับผมผิวถึงน่าสร้างแบรนด์
มีหลายๆสาเหตุผลที่นำมาซึ่งการทำให้สครับขัดผิวกลับกลายเป็นสินค้าน่าสร้างยี่ห้อ วันนี้เราเลยแยกแยะออกมาเป็น 3 ต้นสายปลายเหตุผลที่น่าผลิตขายเป็นธุรกิจเสริมเพราะฉะนั้น

เทรนด์แรงสุด ฉุดไม่อยู่
เป็นที่เอ่ยถึงบนโลกออนไลน์
ตลาดโลกมีลักษณะท่าทางไปได้สวย
1. เทรนด์แรงสุด ฉุดไม่อยู่

เทรนด์สมัยนี้ที่คนจำนวนมากเริ่มต้นให้ความใส่ใจกับการดูแลรักษารูปลักษณ์ผิวพรรณกันมากยิ่งกว่าเดิม แถมเดี๋ยวนี้สปา หรือคลินิกดูแลผิวก็ยังปิดให้บริการอยู่ ทำให้เริ่มมีกระแสทำสปาที่บ้านด้วยสินค้าต่าง ๆ มากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งสครับขัดผิวเองก็ยอดเยี่ยมในนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สินค้าตัวนี้จะกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์น่าสร้างแบรนด์ของเราในปีนี้

2. มีคนเอ่ยถึงบนโลกออนไลน์

สครับผมขัดผิวก็สำเร็จิตภัณฑ์ที่มีคนเอ่ยถึงบนโลกออนไลน์กันอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายรีวิว Beauty blogger ที่มาคอยอัปเดตรีวิวสครับผมหลายๆยี่ห้อ หรือสูตรสครับผิวต่าง ๆ เดี๋ยวพวกเราจะไปดูกันว่าในแต่ละแพลตฟอร์มมีคนพูดถึงสครับผมขัดผิวเช่นไรกันบ้าง
สำหรับ YouTube ก็กล่าวได้เลยว่ามีคนทำคอนเทนต์รีวิวเยอะมาก และปริมาณคนดูแต่ละคลิปนี่ก็ไม่ทั่วไปอย่างยิ่งจริงๆ หลักหมื่น หลักแสนขึ้นไปทั้งนั้น แสดงให้เห็นว่ามีคนมองหาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้กันเยอะ ถ้าคุณสร้างแบรนด์สครับขัดผิวเป็นตัวของเราเองเมื่อไรแล้วล่ะก็ อย่าทำเป็นนึกไม่ออกทำการตลาดผ่านวิถีทางนี้กันด้วยนะ
อีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่น่าดึงดูดหยิบมาให้ทุกท่านดูอย่าง Pantip ก็มีคนเข้ามาตั้งกระทู้รีวิว และถามหาข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสครับผมขัดผิว หรือมาแจกสูตรสครับผิวกันเยอะเช่นเดียวกัน ประกอบด้วยคนเข้ามาให้คำตอบนำเสนอแบรนด์ให้ทดลองใช้กันมากมาย ซึ่งการที่มีคนเอ่ยถึงอยู่แบบนี้ล่ะที่เป็นเหตุผลทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าสร้างแบรนด์มากอย่างยิ่งจริงๆ
กลับมากันที่ Google บ้างเป็นต่อกว่า ก็ต้องบอกเลยว่าสครับผมขัดผิวนี่ฮิตติดชาร์ตไม่แพ้กัน เนื่องจากว่ามีคนค้นหาหาเฉลี่ยเดือนละกว่า 2,400 ครั้งเลย ยิ่งกว่านั้นนี้คำอื่น ๆ ที่สอดคล้องกันอย่าง สครับหน้า สครับผิวกาย ก็มีจำนวนที่น่าดึงดูด เป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีคนมีความสนใจ และคนเหล่านี้มีโอกาสจะกลายมาเป็นผู้ใช้ของแบรนด์คุณได้ในอนาคต
3. ตลาดโลกมีลัษณะทิศทางไปได้ดี

สำหรับข้อนี้เรามาดูข้อมูลของตลาดโลกกันบ้างดีกว่า ว่าสครับขัดผิวนั้นมีลัษณะทิศทางจะไปทางไหน ซึ่งข้อมูลที่เราเอามาเสนอแนะกันในวันนี้ก็มาจาก Grand View Research ที่ได้วิเคราะห์ราคาตลาดของสครับขัดผิวมา ผลเห็นได้ชัดว่า มูลค่าและราคาทางการตลาดของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีลัษณะทิศทางสูงมากขึ้นถึงปีละ 5.1% โดยคาดเดากันว่าราคาทางตลาดจะแตะ 18.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐด้านในปี 2025 เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการส่งออกไปขายถึงต่างแดน ซึ่งตลาดที่มีทิศทางพุ่งทะยานขึ้นสูงสุดก็คือ อเมริกาเหนือ หรือประเทศสหรัฐฯ และแคนาดานั่นเอง

นอกเหนือจากนี้นี้ในรายงานยังกำหนดอีกต่างหากว่า สูตรสครับผมผิวที่เป็นที่ชื่นชอบกว่าเพื่อนจะเป็นสูตรธรรมชาติ ที่ใช้ส่วนผสมหลักจากสมุนไพร ซึ่งยี่ห้อไทยก็สามารถลงไปแข่งในส่วนนี้ได้ เพราะประเทศพวกเราขึ้นชื่อสมุนไพรอยู่แล้ว หากสามารถสร้างรูปลักษณ์ยี่ห้อให้ทันสมัยน่าใช้ มาคู่กับส่วนผสมประสิทธิภาพดีจากสมุนไพรไทย มั่นใจเลยว่าฝรั่งจึงควรติดใจหาซื้อไปใช้กันแน่นอน https://www.open4group.com/

About Author