หนังใหม่ออนไลน์

หนังใหม่ออนไลน์

หนังใหม่ออนไลน์

หนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง bleach ระเด็นนี้เพื่อจะนๆ คงจะรู้จักดีกันอย่างแน่ๆ เพราะมันคือหนังคนทำให้ทราบที่ผลิตมาจากการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกัน ที่ทาง NED Comics หยิบลิขสิทธิ์อยู่นั่นเอง! โดยรายละเอียดของ Bleach: เทพมรณะ ฉบับคนบ่งบอกก็จะอ้างอิงมาจากฉบับการ์ตูนเป็นหลัก เรื่องราวมีอยู่ว่า “คุโรซากิ อิจิโกะ” เด็กหนุ่มม.ปลายหัวส้ม ที่มีความสามารถพิเศษสำหรับในการมองเห็นดวงวิญญาณ ได้บังเอิญไปพบเจอกับ ”คุจิกิ ลูเคีย”

ยมทูตสาวที่กำลังเสียท่าให้กับปิศาจที่เรียกว่า “ฮอลโล่ว์” ลูเคียจึงมอบพลังยมทูตให้กับอิจิโกะสำหรับการต่อสู้กับฮอลโล่ว์ แต่ก็มีผลนำมาซึ่งการทำให้ลูเคียใช้พลังยมทูตมิได้อีกด้วย หนังใหม่ออนไลน์ ลูเคียก็เลยขอพักรู้สึกตัวพลังก่อน และให้อิจิโกะปฏิบัติหน้าที่เป็นยมทูตแทนตัวเธอเอง ทว่าการที่ลูเคียมอบพลังยมทูตให้กับอิจิโกะถือเกิดเรื่องที่ไม่ถูกกฎข้อบังคับโลกโซลโซไซตี้ (โลกของยมทูต) ทางโซลโซไซตี้จึงได้ส่ง ”คุจิกิ เบียคุยะ” ผู้นำยมทูตหน่วยที่ 6 ผู้เป็นพี่ชายของลูเคีย และ ”อาบาราอิ เร็นจิ” ลูกมือของเบียคุยะสำหรับในการตามตัวลูเคียกลับมารับโทษ ซึ่งทั้งคู่คนนี้มีพลังยมทูตที่สูงมาก อิจิโกะที่พึ่งจะได้เป็นยมทูตมาหมาดๆ จะสามารถเอาชนะยมทูตเหล่านั้น และคุ้มครองลูเคียได้หรือเปล่านะ!?

Life (2017)

เหตุการณ์ของลูกเรือ 6 คน ของสถานีอวกาศยาวนานาชาติที่อยู่ในจุดเปลี่ยนของ “การศึกษาและทำการค้นพบที่สำคัญที่สุดในความเป็นมาศาสตร์ของผู้คน” เมื่อเกิดการค้นพบหลักฐาน และร่องรอยของ “ชีวิต” บนดาวอังคาร ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียว และ “มัน” จะโชว์ให้เห็นถึงสติปัญญาอันล้ำลึก ที่แฝงด้วยอันตรายยิ่งกว่าที่ใครๆเคยคาดคิด

The Right Stuff | 1983

The Right Stuff เป็นหนังที่มีความยาวถึง 3.12 ชม. ซึ่งการหยิบหนังที่มีความยาวลำดับขั้นนี้มาชมบางครั้งก็ควรต้องใช้ความกล้าโดยประมาณหนึ่งแต่เพื่อผมเองแล้วเจอว่ามันไม่ทำให้ผมผิดหวังเลยแม้กระทั้งเศษเสี้ยววินาที ตัวหนังเล่าถึงสถานะการณ์ในช่วงหลังจบสงครามโลกครั้งที่ 2 คาบเกี่ยวถึงขณะสงครามเย็นและการแข่งขันชิงชัยกันด้านอวกาศของสหรัฐฯกับโซเวียตที่ค่อยๆระอุขึ้นครั้งละน้อย

ตัวหนังจัดว่ากล้าหาญอย่างยิ่งที่เลือก หนังใหม่ออนไลน์ ฟรี เฟ้นจะเล่าเหตุการณ์ปูมข้างหลังความเป็นมาของของผู้แสดงหลักๆแต่ละตัวก่อนได้โคจรมาเจอกันสำหรับในการตกเป็นเบี้ยของรัฐบาลสหรัฐฯในสงคราม Space Race กับโซเวียตโดยละเอียดละออโดยไม่แคร์เลยว่าจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาไปมากน้อยเท่าไร ผู้ใดทนได้ก็ดูไปใครไม่ไหวก็พอเหอะประมาณนั้นแหละ หนังใหม่ออนไลน์ แต่สำหรับใครที่ชอบพิจารณาความเป็นไปของชาวบ้านแบบผมแล้วนับว่าสไตล์การเล่าเรื่องเช่นนี้มันโคตรถูกจริตเลยล่ะ

นอกเหนือไปกว่านั้นแล้วหนังมันยังเหมาะสมที่สุดเป็นอย่างมากสำหรับในการเอาเบื้องหลังอันฟอนเฟะอีกด้านหนึ่งของการแข่งขันอวกาศของฝ่ายสหรัฐฯมาตีแผ่ว่าหมวดหมู่เขายอมทำสิ่งไม่ดีและอันตรายไปเยอะแค่ไหนเพื่อให้ชาติตัวเองสามาถเอาชนะคู่ปรับอย่างโซเวียตให้ได้โดยไม่แคร์ความรู้สึกของตัวนักบินเลยสักนิด

ชอบมากที่หนังมันเจาะลึกไปสู่ตัวตนและความร้ายกาจของการแบกรับหน้าที่นักบินอวกาศในสมัยที่หมู่เขามีคุณค่าแค่เพียงตัวหมากให้ประเทศชาติได้ชื่อเรื่องว่า “สามารถส่งคนไปอวกาศ” ได้เพียงแค่นั้นได้ออกมาน่าเชื่อถือซึ่งมันยังแผ่ขยายไปถึงมิติของคนที่อยู่ข้างหลังบรรดานักบินพวกนั้นด้วยว่าจำเป็นจะต้องทนทรมานขื่นขมเยอะแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วที่ได้รับกลับมาคือคำโกหกหลอกลวงของรัฐบาลแค่นั้น

เอาเข้าจริงแล้วถึงแม้ว่าหนังจะ หนังใหม่ออนไลน์ ยาวมากแต่ผมเองก็ไม่สามารถรับรู้เลยว่ามันมีส่วนไหนที่ชักช้าจนไม่ควรจะมีอยู่ ทั้งปวงทั้งมวลที่เรียงร้อยออกมามันนำมาซึ่งการทำให้ The Right Stuff เป็นหนังที่กล่าวถึงเบื้องหลังวงการอวกาศในสมัยหนึ่งได้น่าสนใจอย่างไม่มีใครเหมือน และสำหรับคนที่ให้ความสนใจหนังแนวๆนี้ก็ควรค่าหาระหว่างว่างชมให้ได้สักครั้งจริงๆครับผม
ตอบกลับ

The Sleepover

เพราะว่าแม่มีอดีตสมัยที่ไม่ธรรมดา จึงจำเป็นที่จะต้องใช้พลังครอบครัวจัดการกับปัญหานี้ ความไม่เข้าใจกันข้างในครอบครัวเมื่อลูกกำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่น จับเกิดเรื่องทั่วไปที่ไม่ว่าบ้านไหนก็ต้องประสบพบเห็น แต่จุดกำเนิดนี้ทำให้ภาพของครอบครัวอบอุ่น ที่มีพ่อใจดีกับแม่เจ้ากฎที่ต้องปฏิบัติบ่นไม่หยุด เปลี่ยนเป็นครอบครัวที่มีปูมหลังเกินคาดฝัน เมื่อแม่เคยเป็นอาชญากรอันโด่งอย่างกับในวงการ หลังจากหลบซ่อนตัวเพื่อหาความสงบสุขมานานก็ถูกหมู่มาเฟียตามตัวจนเจอ หนังใหม่ออนไลน์ พร้อมกดขี่ข่มเหงให้ดำเนินการงานโดยใช้คนในครอบครัวเป็นตัวประกัน งานนี้แม่จำเป็นที่จะต้องปั่นป่วนใจทำภารกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เวลาเดียวกันลูก ๆ ก็หาทางเกื้อหนุนแม่และปิดฉากภารกิจเสี่ยงตายไปในเวลาเดียวกัน

The Nun (เข้าฉาย 6 กันยายน)

หนังสยองขวัญภาคแยกของ The Conjuring เล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของผีแม่ชี ย้อนกลับไปไปเล่าเรื่องราวในโรมาเนีย ปี 1952 เมื่อบาทหลวงควรต้องทำการสอบสวนการฆ่าตัวตายของแม่ชีรายหนึ่ง

บันทึกส่วนตัว Ryan

นักแสดง : Tom Hanks, Edward Burns, Matt Damon, Tom Sizemore, Barry Pepper, Giovanni Ribisi, Adam Goldberg และ Jeremy Davies

ด้วย ชินด์เลอร์ ‘ รายการ ในปีพ. ศ. 2536 สตีเวนสปีลเบิร์ก – เป็นที่รู้จักสำหรับเพื่อการสร้างภาพยนตร์เรื่องที่ผู้คนชอบพอ – ได้รับการพิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าเขาสามารถสร้างละครที่ตั้งใจจริงได้อย่างบริบูรณ์แบบ ในขณะมันทำให้เขาได้รับค่าตอบแทนออสการ์ผู้กำกับดีที่สุดคนแรกของเขา แต่เรื่องราวที่ผ่านมาก็ทำให้สปีลเบิร์กหายไปมากและหลังจากย้ายเข้ามาโดยตรง หนังใหม่ออนไลน์ จูราสสิกพาร์ค เขาสิ้นสุดพักสามปีก่อนจะกลับมาด้วย หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 โลกที่สูญขาดหาย: Jurassic Park . ภายหลังจากความหมดแล้วซึ่งความหวังครั้งสำคัญของภาคต่อนั้นดูราวกับว่าว่าสปีลเบิร์กมีบางอย่างที่จำเป็นที่จะต้องทำให้ประจักษ์และในระหว่างที่เขาแทงครั้งแรกที่โพสต์ดราม่า – ชินด์เลอร์ เป็นถุงผสมนั่นคือ มิตรภาพความสัมพันธ์ เพียงไม่กี่เดือนภายหลังจบละครประเด็นนี้ที่มีทาสเป็นใจกลางเขาก็ย้ายเข้าสู่สิ่งที่จะกลายยอดเยี่ยมในความสำเร็จที่เหมาะสมที่สุดของเขา

Castlevania

เริ่มต้นด้วยเกมผจญภัยปราสาท Dracula อันดับตำช้านานที่เราเรียกว่าเกมแส้นั่นเอง ซึ่งหยิบเป็นการ์ตูนเอกสารยักษ์ที่พึ่งเริ่มปล่อยให้รับชมกันเมื่อปี 2017 นี้เอง และแน่นอนว่าเสียงตอบรับก็ดีจนมีภาคภายหลังถึงสองซีซั่น ก่อนที่จะ Netflix จะเปิดไฟเขียวประกาศสร้างซีซั่นสาม เนื้อเรื่องก็จะมีโครงร่างเรื่องมาจาก Castlevania III: Dracula’s Curse ซึ่งจุดโฟกัสไปที่ Trevor Belmont และ Alucard ลูกชายของตัวร้ายอย่าง Dracula โดยมี Sypha Belnedes แม่มดสาวคอยส่งเสริมนั่นเองครับ

fullmetal alchemist

เป็นหนังญี่ปุ่นคนส่อให้เห็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างขึ้นจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน โดยเรื่องราวของ Fullmetal Alchemist เริ่มตั้งแต่ต้นมาจากสองพี่น้องตระกูลเอลริค “เอ็ด” (เอ็ดเวิร์ด) และ “อัล” (อัลฟองเซ่) ที่เพียรพยายามใช้วิชาเล่นแร่แปรธาตุสำหรับเพื่อการชุบชีวิตคุณแม่ของพวกเขาที่ป่วยตายไป แต่การชุบชีวิตก็ไม่เป็นผล แถมเอ็ดยังจำเป็นจะต้องสูญเสียขาซ้ายและแขนขวาของตัวเองไป และอัลก็จำเป็นที่จะต้องเสียร่างกายทั้งหมดของตัวเองไปด้วยอีก

จนต้องให้เอ็ดใช้วิชานำเอาวิญญาณของอัลมาใส่ไว้ในชุดเกราะแทน เมื่อขณะผ่านไป ทั้งเอ็ดและอัลก็ได้เหมือนกันเข้าร่วมกับกองทัพทหารในสถานะนักเล่นแร่แปรธาตุอย่างเป็นทางการ ตามคำชวนของ ”รอย มัสแตง” นายทหารยศพันเอก เพื่อจะเป็นโอกาสทางที่สำคัญของพวกเขาสำหรับในการค้นหาหา “ศิลานักปราชญ์” สิ่งของที่สำคัญสำหรับเพื่อการชุบชีวิตแม่ของพวกเขาได้อย่างไม่มีเงื่อนไขแลกเปลี่ยนเปลี่ยนใดๆ เอ็ดและอัลจะได้สิ่งที่หมวดหมู่เขาสูญเสียไป ทั้งแขนและขาของเอ็ด ร่างกายของอัล แผ่ไปถึงคุณแม่ของหมวดหมู่เขากลับคืนมามั๊ย!?

Moon | 2009

Moon เล่าถึงอนาคตอันไม่ใกล้ไม่ไกลข้างหน้า เมื่อโลกพวกเราเผชิญกับวิกฤตพลังงานครั้งใหญ่ จนหวิดจะทำให้มนุษยชาติถึงคราวล่มสลาย แต่ในคอย่างกับเคราะห์นั้นเองก็ได้มีการศึกษาเรียนรู้วิจัยเพื่อที่จะนำเอาแร่ธาตุบนดวงจันทร์มาใช้เป็นเชื้อเพลิงที่ทรงพลังกว่าเชื้อเพลิงอะไรก็แล้วแต่ที่พวกเราเคยมี เหตุการณ์ขาดแคลนพลังงานที่เคยไม่ดีกลับกลายเป็นเหมือนแค่ฝันร้ายตื่นหนึ่งเพียงแค่นั้น

เหมืองแร่ถูกสร้างขึ้นบนดวงจันทร์โดยบริษัทเอกชน Lunar Industry ผู้ที่ศึกษาค้นคว้าจนศึกษาค้นพบแร่จำพวกนี้ ที่นั่นมีเพียงวิศวกรคนเดียว “Sam Bell” ประจำการอยู่ เขาจำเป็นที่จะต้องทำหน้าดูแลการทำงานของเหมืองทั้งสิ้นตั้งแต่การบงการระบบอัติโนมัติให้ดำเนินงานจนไปถึงการส่งเชื้อเพลิงกลับไปที่โลก โดยมีเพื่อที่จะนเป็นเพียงระบบเชาวน์ปัญญาสร้างสรรค์ “Gertry” ให้สนทนาคลายเหงาและสนับสนุนด้านต่างๆเพียงแค่นั้น

ลูปการปฏิบัติงานอันน่าเบื่อหน่ายดำเนินไปเรื่อย กระทั่งใกล้จะถึงกำหนดเวลาครบคำสัญญาการดำเนินการงาน 3 ปี Sam กำลังจะได้กลับไปอยู่บ้านในอีกไม่กี่วันด้านหน้า แต่ทว่าเขากลับเจอเรื่องราวแปลกๆในสถานีในขณะสัปดาห์ท้ายที่สุด… เขาเห็นเมียของเขา… มันคือภาพหลอนหรืออะไรเขาไม่คงจะรู้ แต่มันกำลังจะทำให้ sam ได้เจอกับที่แท้ที่ถูกเก็บซ่อนไว้ภายใต้สถานีบนดวงจันทร์แห่งนี้… จริงๆแล้วที่ส่งผลให้เขาจะต้องตกตะลึงไปตราบชั่วนาตาปี

Moon นั้นถึงจะเป็นหนัง Hard Sci-fi ที่มีรายละเอียดและการดำเนินเรื่องที่กล้าแกร่ง แต่มันกลับดูได้ไม่ยากมากๆเนื่องจากว่าตัวหนังมีการเล่าเรื่องแบบไม่อ้อมค้อมแต่ก็เต็มไปด้วยความน่าติดตามอย่างเหลือเชื่อ ผกก. Duncan Jones แกโคตรเก่งครับผมซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศลึกลับและชวนลุ้นออกมาได้ชมสนุกสนานมากทั้งๆที่หนังเกือบจะดำเนินเรื่องด้วยความเงียบเหงาแท้ๆ

เคงริงๆตัวพล๊อตหลักๆของหนังเองเนี่ยมันออกจะจะไม่ได้ใหม่อะไรสักนิด แต่ในความไม่ใหม่มันกลับแปรเปลี่ยนเป็นความดีเยี่ยมที่สุดเมื่อมาอยู่ภายในสภาพแวดล้อมที่ไม่เคยมีคนไหนกล่าวถึงมาก่อน แถมเมื่อรวมกับการแสดงลำดับชั้นเทพเจ้าของ Sam Rockwell ผู้รับบท Sam Bell ที่สามารถแบกหนักเอาไว้ได้อยู่หมัด มันเลยยิ่งออกมาชวนตะลึงจนเกือบจะเผลอเพลินเรื่องพล๊อตอันจำเจไปได้ทันทีจ๊ะ

จะว่าไปณ เวลาดู Moon มันทำให้ผมแอบคิดไปถึง 2001 : A Space Odyssey เช่นกันนะครับผม เนื่องจากบรรยากาศในเรื่องมันสอดรับกันมาก ไหนจะมี AI ในเรื่องเช่นเดียวกันอีก กล่าวไปก็เหมือนว่า Moon เป็น 2001 ในแบบอย่างที่เป็นมิตรกับผู้ชมมากมายยิ่งกว่า เหมาะสมกับผู้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นดูหนังแนวนี้ก่อนจะขยับไปสู่ Contact หรือบอสใหญ่ 2001 : A Space Odyssey ในภายหลัง

ผกก.อย่าง Duncan Jones นี่แกเป็นคลื่นลูกใหม่ที่น่าสังเกตดูมองมากเลยนะครับผม แกพึ่งจะกำกับหนังมาได้แค่สองเรื่องคือ Moon กับ Source Code แต่ทั้งคู่เรื่องกลับเป็นหนัง Sci-fi ที่เลอค่าน่าความจำทั้งสอง อนาคตแกคงจะสดใสแน่นอน แถมเท่าที่ชมแกมักมีแนวคิดประการหนึ่งที่แฝงมาในหนังทั้งคู่เรื่องคือการ “พยายามมอบชีวิตให้กับคนที่หมดคุณค่าความเป็นมนุษย์ไปแล้ว”

เอาเป็นว่าก็มาทดลองดูกันว่าผลงานการอัพสเกลครั้งใหญ่ในหนังเรื่องต่อไปของแกอย่าง “WARCRAFT” งานดัดเปลี่ยนจากเกมส์วางโครงการรบโคตรตามที่อลังการยิ่งขึ้นมากๆ แกจะไปมอบชีวิตให้คนใดอีก

The Old Guard

เต็มอิ่มกับฉากแอ็กชันอลังการ ของเหล่าทหารที่มีชีวิตเป็นอมตะ “ชีวิตอมตะ” พรวิเศษอันหอมหวานที่คนใด ๆ ก็ปรารถนาที่จะได้ แต่แท้จริงกลับไม่น่าจะใช่สิ่งสวยหรูอย่างที่คิด นี่เป็นเรื่องดังของเหล่าทหารกล้าผู้มีชีวิตยืนยาวเป็นอมตะ หมวดเขาต่อสู้อย่างสุดขีดความสามารถเพื่อจะปกป้องความสงบสุขของโลกมานาน แต่ความดีเหล่านั้นก็ไม่ได้ส่งผลให้ชีวิตเรียบง่ายราวกับใจ เพราะเมื่อมีปัจจัยให้ควรต้องทำภารกิจครั้งใหม่ ความลับเกี่ยวกับหมู่นักรบอมตะก็เลยมีคนรับรู้เพิ่มอีกเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แน่ๆว่ามีทั้งผู้คนที่ต้องการทำลายและคนที่หวังผลตอบแทน พวกเขาจะก้าวผ่านการรุกล้ำในครั้งนี้ไปได้อย่างไร แล้วสุดท้ายความเป็นอมตะจะเป็นข้อดีจริงหรือไม่ จึงควรคอยติดตามกันจ้ะ

open4group

About Author