ดูหนัง ออนไลน์ From Black (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ From Black (2023) เต็มเรื่อง คนติดยาที่กำลังฟื้น สิ้นหวังที่จะปิดปากตนเองรวมทั้งจะต้องแบกรับความรู้สึกว่าตัวเองผิดภายหลังจากการล่องหนไปของลูกชายคนเล็กของคุณ ได้รับคำแนะนำพิลึกเพื่อรู้เรื่องรู้ราวจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและก็จัดแจงประเด็นต่างๆให้ถูก ถ้าเกิดคุณยอมจ่ายในราคาอันน่าขนลุก คุณเต็มอกเต็มใจขนาดไหนที่จะได้โอกาสไถ่คืน?การเสนอแนะ: “From Black” เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่จูงใจซึ่งจะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางอันน่าเร้าใจผ่านอวกาศแล้วก็เวลา ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์ จอห์น คาร์เตอร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เจาะลึกเข้าไปในอาณาจักรที่การเกิดจักรวาลลึกลับ ความไม่ถูกกันในอวกาศ รวมทั้งจิตวิญญาณที่ไม่ท้อถอยของมนุษยชาติ

เรื่องราวในอนาคตอันไม่ไกล “From Black” เริ่มขึ้นกับโลกที่พบเจอกับวิกฤตที่ไม่เคยเกิดมาก่อน: การเกิดขึ้นของหลุมดำขนาดใหญ่ที่ข่มขู่ว่าจะกลืนรับประทานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่กีดขวาง การปรากฏขึ้นทันทีทันใดของหลุมดำทำให้นักวิทยาศาสตร์งง รวมทั้งทำให้รัฐบาลทั่วทั้งโลกตะลึงงัน ระหว่างที่มันเติบโตขึ้นเรื่อยเส้นขอบฟ้าสถานะการณ์ก็ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยเป็นภัยรุกรามที่ใกล้จะเกิดขึ้นต่อโลกแล้วก็ผู้อาศัยทั้งสิ้น

 

ดูหนัง ออนไลน์ From Black (2023) เต็มเรื่อง

ภาพรวมของพล็อต: ดูหนัง ออนไลน์ From Black (2023) เต็มเรื่อง

ท่ามกลางความปั่นป่วน ภาพยนตร์เน้นไปที่ตัวนำหลักสองคน อย่างเช่น ดร. อมีเลีย ลอว์สัน นักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ผู้ชาญฉลาด แล้วก็กัปตันอเล็กซ์ เทิร์นเนอร์ นักบินอวกาศผู้กล้าหาญ ขับเคลื่อนด้วยความประสงค์ที่จะสามารถช่วยมนุษยชาติ พวกเขาผนึกกำลังกับกลุ่มนักวิทยาศาสตร์แล้วก็นักบินอวกาศนานาประเทศเพื่อวางแผนสุดท้า จุดมุ่งหมายของพวกเขาเป็นการหาทางเข้าไปในหลุมดำแล้วก็ค้นหาความลับด้วยความคาดหวังที่จะเลี่ยงหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น

ตอนที่พวกเขาเริ่มเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตราย เหล่าลูกเรือจำเป็นต้องประจันหน้ากับความท้าที่เหนือจินตนาการ เวลามีความประพฤติผิดแผกแตกต่างออกไปเมื่ออยู่ใกล้หลุมดำ ซึ่งนำมาซึ่งการบิดเบือนทางโลกแล้วก็ความไม่ถูกกัน กลุ่มจะต้องผ่านความไม่ดีเหมือนปกติกลุ่มนี้ พบเจอกับความหวาดกลัวแล้วก็ความไม่เที่ยง ในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาทางปรับแก้ธีม: From Black (2023)“From Black” ตรวจสอบหัวข้อลึกซึ้งหลายประการที่ถูกใจผู้ชม

ธีมพวกนี้รวมทั้ง:การเสียสละรวมทั้งความกล้าหาญชาญชัย:  ดูหนัง ออนไลน์ From Black (2023) เต็มเรื่อง  ภาพยนตร์พรีเซนเทชั่นความเสียสละรวมทั้งความอาจหาญของคนที่ยอมเสี่ยงทั้งหมดทุกอย่างเพื่อสิ่งที่ดีมากยิ่งกว่า แม้ว่าจะจะต้องพบเจอกับปัญหาที่ดูเหมือนจะผ่านมิได้ก็ตาม ความตั้งใจของคนเรา: แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ที่น่าหวาดหวั่น แต่ว่าผู้แสดงก็บอกให้เห็นถึงความขมักเขม้นที่แน่แน่วของจิตวิญญาณมนุษย์เพื่อความมีชีวิตรอดและก็เติบโต

The Unknown and Discovery: “From Black” เจาะลึกถึงเสน่ห์ของสิ่งที่ไม่เคยทราบแล้วก็ความหวังที่จะศึกษาค้นพบ โดยย้ำถึงจุดสำคัญของความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นด้านวิทยาศาสตร์แล้วก็การสำรวจเวลารวมทั้งอวกาศ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถักทอเรื่องราวที่สลับซับซ้อนซึ่งเกี่ยวเนื่องกับการจัดการเวลารวมทั้งพื้นที่ พรีเซ็นท์ลำดับสถานะการณ์ที่กลับซึ่งท้าความรู้ความเข้าใจของผู้แสดงเกี่ยวกับเรื่องจริง

ประสบการณ์การดูภาพยนตร์:”From Black” มอบประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่เชื้อเชิญซาบซึ้ง สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ทันสมัยทำให้การปรากฏจักรวาลมีชีวิตขึ้นมา นำผู้ชมไปสู่จักรวาลอันไกลมาก ภาพที่น่าทึ่งของภาพยนตร์หัวข้อนี้ผสมกับดนตรีประกอบที่ปลุกอารมณ์เพื่อเพิ่มความเครียดรวมทั้งเย้ายวนใจผู้ชมตลอดการเดินทาง

ข้อสรุป:”From Black” เป็นการเสี่ยงภัยไซไฟที่น่าระทึกใจที่ผสมความถูกต้องชัดเจนทางด้านวิทยาศาสตร์กับการเล่าเรื่องด้วยจินตนาการ บอกให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของจิตวิญญาณของผู้คนสำหรับเพื่อการพบเจอกับสิ่งที่ไม่เคยทราบรวมทั้งชี้ให้เห็นถึงพลังของความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวแล้วก็ความร่วมแรงร่วมใจในยามวิกฤต ด้วยธีมที่กระตุ้นความนึกคิดและก็ภาพที่จูงใจ “From Black” จะก่อให้ผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้และก็ใคร่ครวญถึงความลี้ลับของจักรวาลเป็นระยะเวลานานภายหลังจากเครดิตจบ

รีวิวหนัง “กุมาร Kumarn

มาดูภาพยนตร์ไทยที่ถือเอาตำนานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่กับสังคมไทยและก็รู้จักกันเกือบจะทุกคน กับน้องที่ชื่อว่า “กุมาร” ถือเอามาผลิตและก็ให้ร้ายสยองขวัญแบบภาพยนตร์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยกลุ่มผู้แสดงซึ่งสามารถกระตุ้นต่อมความพึงพอใจของพวกเราได้ไม่น้อย แม้ว่าจะได้ผลสำเร็จงานจากค่ายเล็กๆที่อาจจะทำให้บางบุคคลแอบกังวลใจอยู่บ้าง แต่ว่ามาทดลองพิสูจน์กันสักนิดสักหน่อยว่า…ความเฮี้ยนของน้องจะทรงอำนาจมากแค่ไหน

กุมาร เล่าราวของ กิ่ง ม่าม้าเลี้ยงโดดเดี่ยวที่มาปักหลักอยู่ที่บ้านพักตากอากาศแกนกลางป่าที่อยู่ห่างไกจากเมือง โดยคุณตกลงใจปลีกวิเวกออกมาจากสังคม เพื่อสืบต่องานด้านการเขียนบทหนังให้เสร็จ กับพา เก่ง ลูกชายมาอยู่ด้วย แต่ว่าแล้วคุณก็เริ่มพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ลึกลับบางสิ่งบางอย่างที่จำเป็นต้องสืบเสาะหาให้รู้เรื่องรู้ราวจริง และก็คุณก็ไม่บางทีอาจล่วงรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งปวงปัจจุบันนี้ ล้วนแล้วแต่สำเร็จของความประพฤติปฏิบัติของตนเองในสมัยก่อนเกือบจะทั้งหมดทั้งปวง

รวมทั้งนี่เป็นผลงานการดูแลของ “ความมีชีวิตอยู่พันธ์ รักษาซื่อสัตย์” หรือที่คุณคงจะรู้จักคุณดีกับชื่อในแวดวงที่ว่า “มาดามฟันนี่” มองเห็นแบบงี้คุณเป็นคนทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เก่งคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยการขึ้นแท่นมานั่งดูแลหนังใหญ่ทั้งยังเรื่องของประเด็นนี้ก็นับว่าเป็นงานที่ท้า และก็ผลสรุปที่ออกมานั้ก็จัดว่ายังพอใช้ ไม่ถึงกับได้ผลงานที่เพอร์เฟ็ค แต่ว่าก็มิได้ตกต่ำหรือเป็นงานชุ่ยๆที่สร้างออกมาดูถูกดูแคลนผู้ชมอะไรทำนองนั้น

การนำเสนอหนังสยดสยองผ่านความสามารถของมาดามฟันนี่ ดูหนัง ออนไลน์ From Black (2023) เต็มเรื่อง  นับว่าจริงจังรวมทั้งสุจริตใจกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพยามคุมโทนแล้วก็สร้างบรรยากาศในหนังหัวข้อนี้ จะต้องนับว่าควบคุมมาตรฐานเอาไว้ได้ออกจะเป็นประจำตลอดทั้งเรื่องอยู่ ถึงแม้ตัวหนังจะยังเต็มไปด้วยข้อเสียในส่วนประกอบอื่นๆอยู่เยอะเยอะมาก ในลักษณะออกจะระบมอยู่ตามที

ซึ่งแน่ๆว่าข้อบกพร่องใหญ่ๆของ กุมาร หัวข้อนี้อยู่ที่แนวทางการเล่าเรื่อง ที่ค่อนข้างจะวางแนวทางได้แบบไม่ลื่นไหลมากแค่ไหน ตัดไปๆมาๆประเภทที่เต็มไปด้วยจุดต่างระหว่างอารมณ์ของซีนนั้นๆคำตอบที่ออกมาก็เลยเห็นว่าตัวหนังยังสะดุดในหลายๆครั้งสำหรับในการเดินเรื่อง เสมือนพากเพียรจะวางท่วงทีหนังในมองสลับซับซ้อนขึ้น แต่ว่าด้วยจังหวะและก็อิริยาบถต่างๆของหนังที่ทำเป็นไม่ถึงขนาด ก็เลยทำให้จุดนี้อ่อนด้อยลงไปอย่างโชคร้าย

ดูหนัง ออนไลน์ From Black (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “The Burial ความถูกต้องที่ถูกฝัง

ถ้าว่าคุณถูกใจดูหนังที่อิงมาจากเหตุจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังแนวเฉือนเฉือดต่อสู้ด้วยถ้อยคำรวมทั้งอารมณ์ที่จอแจในชั้นศาล “The Burial ความเที่ยงธรรมที่ถูกฝัง” คงจะจัดว่าเป็นเลิศในหนังที่คุณจำเป็นต้องไม่พลาด เพราะว่านี่เป็นอีกหนึ่งหนังที่จับเอาคดีในประวัติศาสตร์ในสังคมอเมริกันมาขึ้นหน้าจอ เพียงแค่รายนามผู้แสดงก็จำเป็นต้องเหลียวกันมามองดู กับท่วงทีสำหรับเพื่อการสืบหาเค้าเงื่อนเอามาแงะสู้กันที่ดุเดือดเลือดพล่านพอได้เลย

The Burial ความเป็นธรรมที่ถูกฝัง ได้รับแรงบันดลมาจากข้อเท็จจริงของคดีภาระคำสัญญาของแวดวงการปลงศพในอเมริกา พบเรไมห์ โอคีฟ เจ้าของธุรกิจการเผาศพที่ตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ได้ตกลงใจว่าจ้างทนายผิวสี วิลลี เอ็งร์รี มาช่วยกู้เหตุการณ์ธุรกิจครอบครัว ประมือกับหน่วยงานยักษ์ใหญ่ที่บริหารเอาเปรียบบนความทุกข์ทรมานของคนอื่น เปลี่ยนเป็นการต่อสู้ในชั้นศาลที่เต็มไปด้วยอารมณ์เดือดและก็เสียงหัวเราะ ที่เอามาสู่ความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของสังคมรวมทั้งเชื้อชาติที่อยู่ด้วยกัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิง “แม็กกี เบ็ตต์ส” ที่ยังคงเน้นย้ำสร้างภาพยนตร์ที่ปลุกแรงจูงใจให้กับผู้ชมอีกเหมือนปกติ โดยคราวนี้คุณยังมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการเขียนบทด้วย และก็ถือได้ว่าเป็นหนังเชิงการค้าเรื่องแรกๆในอาชีพของคุณ ภายหลังที่เคยสั่งสมประสบการณ์ทำหนังฟอร์มเล็กๆกับหนังสั้นมาบ้างเล็กน้อยในตอนสิบปีที่ล่วงเลยไป

ดังนี้ The Burial ความถูกต้องที่ถูกฝัง บางทีก็อาจจะเป็นดรามาข้อบังคับที่เกือบจะมิได้มีกลเม็ดเด็ดพรายอะไรบ้างในแง่ความแปลกใหม่ในตนเอง โหมดของการเล่าเรื่องรวมทั้งเค้าโครงเรื่องก็ออกจะใช้สูตรสำเร็จของหนังแนวๆนี้แบบเดิม กิมไม่กลูกเล่นต่างๆก็มิได้ประยุกต์ใช้มากไม่น้อยเลยทีเดียวอะไร มันเป็นการร้อยเรียงเรื่องไปแบบเรื่อยเป็นลำดับขั้นตอนที่ต้องเป็น ซึ่งถ้าคนไหนกันแน่มิได้ถูกใจหนังแนวที่บอกเยอะแยะรวมทั้งเต็มไปด้วยไถ่ถามในชั้นศาล คุณอาจจะรู้สึกเบื่อและก็ปิดหนีไปกลางทางได้

แต่ว่าในเมื่อพล็อตใส่เข้ามาแบบปกติแบบงี้ ถือว่าโชคดีที่ The Burial ความเที่ยงธรรมที่ถูกฝัง มีความทรงอำนาจอยู่ที่องค์ประกอบในเรื่องราวของตนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะเหตุว่าหนังหัวข้อนี้แทรกสอดเรื่องการทุจริตโกง และก็ความไม่เป็นธรรมที่ได้ทำให้เกิดผลเสียต่อผู้คนออกจะวงกว้าง โน่นก็เลยเป็นจุดซึ่งสามารถอิมแพคสตอปรี่ให้มีปฏิกิริยาต่อผู้ชมได้ในระดับที่น่าพึงพอใจ

รีวิวหนัง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ได้แปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตทุกวันที่แสนสบายของคนเราในยุคนี้ แต่ว่าความง่ายสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนพวกนั้น ก็เต็มไปด้วยความดาร์กที่ซ่อนอยู่จำนวนมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นปัญหาเรื่องการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวของอีกข้าง หลายมาเป็นหัวข้อจารกรรมข้อมูลออนไลน์ที่เป็นปัญหาาเรื้อรัง และก็โน่นก็กลายเป็นผลึกมาเป็นหนังตื่นเต้นจากประเทศเกาหลี อย่าง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” (หรืออีกชื่อ Don’t Buy the Seller) ที่เผยแพร่รวมทั้งตีแสกหน้าจังๆสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนทุกๆวันนี้

Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน เกิดเรื่องราวของ ซูฮยอน ที่ได้กดสั่งเครื่องซักผ้ามือสองมาจากเว็บแห่งหนึ่ง ภายหลังที่พึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณได้รับเครื่องซักผ้าที่ไม่ตรงปก ทำให้คุณรู้สึกโกรธและก็ระบายอารมณ์ด้วยการโพสต์ติเตียนลงในโลกอินเตอร์เน็ต เพื่อเตือนเป็นตัวอย่างให้กับบุคคลอื่น ปรากฏว่านับจากนั้นเป็นต้นมา คุณได้รับเนื้อความแปลกรวมทั้งการกระทำเชิงขมข่มขู่รุกรามที่มั่นใจว่าคงจะมาจากคนขายออนไลน์รายนั้น ที่ทำให้ชีวิตของคุณไม่เจอความเงียบสงบอีกเลย

นี่ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่ม “พัคฮีกน” ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดัง Insadong Scandal เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ที่ถือว่าเป็นการจับเอาการใกล้ตัวของทุกคนมาถือจับสร้างความตื่นเต้นที่เป็นข้อเตือนสติ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นอะไรซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับคนไหนกันจริงๆก็ได้ ถึงหนังจะค่อนข้างจะมากับสูตรสำเร็จที่รู้จักดีขอแพ็กหนังตื่นเต้นทั่วๆไป แต่ว่าจะต้องสารภาพว่าหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้สุดทาง สะใจ ถึงอารมณ์

ทำให้ผู้ชมเชื่อตามแล้วก็เอาอกเอาใจลุ้นไปกับผู้แสดงจำพวกที่แทบจะลืมหายใจสำหรับบทหนังของ Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน บางครั้งก็อาจจะมิได้มีอะไรใหม่ แม้กระนั้นสามารถใส่เนื้อหารวมทั้งเผยออกมาในคัดค้านทำนองที่น่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง กรรมวิธีเล่าก็ไม่ไดสลับซับซ้อนอะไร เพียงแต่พาผู้ชมตามติดชีวิตของตัวละคนนำหญิงของเรื่อง ที่จำเป็นต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆภายหลังที่กดสั่งซื้อของออนไลน์ แต่ว่าสิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก แล้วก็เบาๆยกฐานะความเข้มข้นและก็ตื่นเต้นขึ้่แม่น้ำละน้อย แบบที่มิได้เหนือความคาดหวัง

ถึงเหตุและก็ผลในบางมุมมองของผู้แสดงนั้น อาจก่อให้ผู้ชมทั้งยังถูกใจและไม่ ถูกใจสำหรับในการตกลงใจของคุณ แม้กระนั้นนั้นก็ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ความสนุกสนานร่าเริงของหนัง หนังยัดเยียดข้อหาหวังรวมทั้งความหมดกำลังใจเข้ามาในหนังแบบคละเคล้ากันไป ที่ทำให้ผู้ชมจำต้องนั่งลุ้นรวมทั้งเอาใจช่วยกันอย่างใส่ใจ บอกเลยว่าในตอน 20 นาทีในที่สุดของหนังประเด็นนี้ คงจะไม่มีผู้ใดนั่งติดเบาะได้หรอกนะ

 

ดูหนัง ออนไลน์ From Black (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Awareness”

ขณะที่โลกกับคืบหน้าปรับปรุงสร้างเอาดีด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ เอไอ แต่ว่าพวกเราก็ยังคงถูกใจที่จะมองเห็นความเบิกบานใจในแบบเหนือธรรมชาติ กับพลังพิเศษที่เหนือใครๆและก็เป็นที่เรียกร้องของคนใดกัน หากว่ามันค่อนข้างจะเชยและไม่แปลกอะไรมากแค่ไหน แม้กระนั้นมันก็ออกมาเป็น “Awareness” หนังแอคชันไซไฟเรื่องปัจจุบันจากกลุ่มผู้ผลิตฝั่งประเทศสเปนที่มาสร้างภาพหลอกตาในแวดวงหนังขึ้น

Awareness เล่าราวของ เบื่อ เด็กวัยรุ่นที่อาศัยอยู่กับบิดาของเขาเขตชายเมือง ในฐานะมิจฉาชีพเก็บเล็กลักขโมยน้อย ด้วยการใช้ความถนัดพลังพิเศษของเขาที่ประจำตัวมาตั้งแต่เอง กับอำนาจจิตสร้างภาพหลอกตาคดโกงเหยื่อให้เชื่ออย่างไม่สงสัย ซึ่งพลังของเขาเปลี่ยนเป็นที่พอใจกรุ๊ปต้านปรารถนาเอามาปรับปรุง แล้วก็มันยิ่งสลับซับซ้อนเพิ่มขึ้น เมื่อพลังของเขาเพิ่มการควบคุมได้ต่อที่มวลชน

ผู้กำกับชาวประเทศสเปน “แดเนียล เบนเมเยอร์” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ wowgame333  พวกเราบางทีก็อาจจะรู้จักดีเขาจากผลงานหนังฮอลลิวูด Tracers ล่ากระโดดเมือง เมื่อแทบสิบปีกลาย กับเร็วๆนี้ในซีรีส์ Welcome to Eden ซึ่งในหัวข้อนี้เขาก็ยังรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังมาจากคอนเซ็ปต์รวมทั้งไอเดียที่ร่วมไตร่ตรองมาจากคณะทำงานของเขาเองแม้กระนั้นอาจจะต้องบอกตรงๆว่า Awareness แปลงเป็นหนังแอคชันไซไฟที่ค่อนข้างจะเข้าขั้นให้อารมณ์น่าระอา หนังแทบจะไม่มีรสชาติอะไรก็ตามเลย เต็มไปด้วยความซ้ำไปซ้ำมา ไม่มีคุณลักษณะเด่นที่น่าละลานตาและก็เรียกความพึงพอใจได้ พล็อตก็ราวกับๆกับหนังคนพลังเหนือมนุษย์ที่พวกเราต่างเคยได้เห็นเคยมองกันในหนังมากหลายเรื่องในตอน 10-20 ปีให้หลังนั่นแหละ

หากว่าคอนเซ็ปต์พลังพิเศษสำหรับเพื่อการสร้างภาพหลอกตารวมทั้งมิติภาพต่างๆของผู้แสดงหลักจะเป็นอะไรที่ออกจะน่าดึงดูด แม้กระนั้นหนังก็ยังล้มเหลวสำหรับการสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นแล้วก็ความพึงพอใจให้ผู้ชมเชื่อฟังได้ตลอดทั้งเรื่อง ด้วยเหตุว่ารายละเอียดซึ่งสามารถเบี่ยงบ่ายให้เลิกพอใจได้อยู่เสมอเวลา กับการฉายภาพนิมิตรเก่าๆใหม่ๆสลับกันอยู่เรื่อยที่ลำดับการเล่าเรื่องที่เชิญชวนง่วงงุนดีจริงยิ่งไปกว่านี้ คอนเซ็ปต์ที่ออกจะเชยของหนังแล้ว Awareness ยังมากับจังหวะหนังที่ค่อนข้างจะล้าหลัง แทบขยี้ตามองว่า นี่เป็นหนังปี 2023 ใช่หรือไม่

เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ฉากและก็ส่วนประกอบต่างๆในหนังนั้น ดูราวกับว่ากับหนังในตอนต้นสมัยปี 2000 ไปจนกระทั่งใจกลาง ตอนที่แวดวงหนังพึ่งตื่นเตันกับพลังเอ็กซ์เมน หรือ ละลานตากับโลกของแมททริค มาไม่นานเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานวางแบบฉากบู๊ต่างๆของหนัง Awareness ออกจะตกสมัยใหม่ อิริยาบถแล้วก็มุมกล้องถ่ายภาพอะไรต่างๆช่างเป็นการแสดงแบบการแสดงเป็นจริงเป็นจังเสียอย่างมาก มองอย่างไรก็เห็นกระจ่างว่าเป็นการแสดงที่จัดบล็อกกิงเอาไว้อย่างดีเยี่ยม เป็นการออกท่าทางที่ไม่ยุติธรรมดา ไม่มีชีวิตชีวา แต่ว่าเดินตามคอนเซ็ปต์ไปอย่างน่าเอือมระอาไปหมด

 

About Author