S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

หนังจีน รัก โรแมนติก

หนังจีน รัก โรแมนติก

หนังจีน รัก โรแมนติก

หนังจีน รัก โรแมนติก แจ็ค นิโคลสันสลัดทุกคราบมารับบทเป็นแฮร์รี่ หนุ่มวัย 63 ปีที่เดทกับสาวอายุน้อยกว่ากึ่งหนึ่ง แล้วกไปพบกับเอริก้าแม่ของแฟนเขาที่เล่นโดยไดแอน คีตัน ยกตัวอย่างเช่นไรล่ะ แฮร์รี่เริ่มต้นเห็นได้ชัดความเข้ากันได้ของเขากับเอริก้าก็เลยตกหลุมรักเธอ หนังรักของคนสูงวัยที่ส่งผลให้คนโสดไม่หมดศรัทธาในความรักสะดวกสบาย ชมแล้วยิ้ม แจ็คกับไดแอนเล่นได้เข้ากันมากๆ ดูออกเลยว่าเหตุไรเขารักกัน บทสนทนาต่างๆ ล้ำเลิศ เก๋าจริงเลยหัวข้อนี้!

Cargo บอกเล่าเรื่องราวของแอนดี้และเคย์ หมวดหมู่เขาเป็นสามีและภรรยากันโดยมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คนชื่อว่าโรซี่ หมู่เขาร่วมกันสัญจรกันเพื่อที่จะหนีไวรัสซอมบี้แพร่ระบาด แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเนื่องจากเคย์เสียชีวิตขณะเดินทาง ส่วนแอนดี้ก็ติดเชื้อซอมบี้ แอนดี้เหลือณ ระหว่างเพียง 48 ชั่วโมงเพียงเพียงแค่นั้น

ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าต่อมาณ เวลาผ่านไป 48 ชั่วโมง เขาควรต้องเปลี่ยนเป็นซอมบี้ หนังรัก โรแมน ติก พากย์ไทย เขาจึงต้องใช้เวลาที่เหลือเพื่อที่จะหาคนที่สามารถรับเลี้ยงลูกสาวของเขาได้ แต่ประเด็นนี้ไม่ได้เกิดเรื่องที่ง่ายนัก ด้วยต้นเหตุว่าไม่ว่าใครก็ตามก็กลัวเชื้อซอมบี้ จึงควรตามไปลุ้นกันจ้ะว่าแอนดี้จะทำภารกิจได้ผลบ้างหรือไม่ ?

รูปยนตร์เรื่องคาร์โก้ไม่เหมือนไม่เหมือนจากภาพยนตร์แนวซอมบี้เรื่องอื่น ๆ ค่ะเนื่องจากว่าว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่ได้ชี้แนะเรื่องของการโจมตีของเหล่าซอมบี้ แต่ตัวเรื่องจะพาพวกเราไปรับรู้เรื่องในสมัยก่อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาการเดินทางของแอนดี้ในเรื่องเขาจึงต้องควรพาลูกสาวไปหาที่ไม่มีอันตรายกำบังตัวเราเองเนื่องจากว่าภรรยาของเขาตายและเขาก็ติดเชื้อซอมบี้ ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะเบา ๆ แต่รูปยนตร์เรื่องคาร์โก้ก็สอดแทรกข้อคิดเกี่ยวกับครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

หนังรักสุดฟินจาก Netflix ที่เล่าถึงเหตุการณ์ของ “ลี” และ “แอล” หนุ่มสาววัยรุ่นที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน ทั้งคู่กำเนิดวัน-ณ เวลาเดียวกัน จับอกจับใจเต้นด้วยเหมือนกัน ส่งผลให้มีมิตรภาพความสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ ช่วงเวลาที่ครอบครัวของลีก็เอ็นชมแอลเหมือนคนในครอบครัว เพื่อคุ้มครองปกป้องความเกี่ยวเนื่องอันแสนพิเศษนี้

พวกเขาจึงตั้งกฎระเบียบขึ้นมา หนังโรแมนติก ตลก หนึ่งในนั้นคือกฎเกณฑ์ข้อที่ 9 ห้ามหลงรักญาติของเพื่อที่จะนสนิท และหลักเกณฑ์ข้อปฏิบัติข้อที่ 10 คือห้ามแหกกฎที่จะต้องทำตามข้อที่ 9 เด็ดขาด ซึ่งดูเป็นข้อที่แอลจะทำแล้วได้ยากที่สุด เนื่องจากว่าเธอดันเสียจูบแรกให้กับ “โนอาห์” พี่ชายของลี ในงานบูธจูบ จนสถานะการณ์วุ่นวายต่างๆที่เสี่ยงทำลายความสนิทสนมความเกี่ยวข้องตอนเธอกับเพื่อที่จะนซี้ ได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

หนังจีน รัก โรแมนติก

THE FINAL GIRLS (2015)​

เพศหญิงสาว ที่ตกเป็นเป้าสังหารของวัยรุ่นหมู่หนึ่งที่ชิงชัยเกมส์กีฬาสุดอำมหิต ด้วยการออกล่อลวงเด็กสาวเพื่อจะพาไปฆ่าในป่า แต่เคราะห์หามยามร้ายที่หมู่เขามาเลือกแม่สาวเล็กน้อยคนนี้ Train to Busan กล่าวเล่าเหตุการณ์ของซอกวู เขาวางแผนจะไปปูซานกับลูกสาวของเขาที่ชื่อว่าซูอัน โดยนั่งรถไฟ KTX ซึ่งเป็นรถไฟความเร็วทันใจสูงของเกาหลีใต้ แต่ในขณะเดินทางก็กำเนิดสถานะการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น

เนื่องจากหนึ่งในผู้โดยสารบนรถไฟได้รับการติดเชื้อและแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ตั้งแต่นั้นมาผู้โดยสารรถไฟโดยมากก็เริ่มต้นแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้เสริมเติมขึ้นเรื่อยๆ ๆ ซอกวูจำเป็นจะต้องคุ้มครองป้องกันบุตรสาวและตนเองท่ามกลางรถไฟโดยสารที่ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ รวมถึงผู้ผู้คนที่สถานีต่าง ๆ ก็ได้ด้วยเช่นกันรับเชื้อจากการระบาดของซอมบี้นี้แล้ว พวกเขาจำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดเพื่อไปปูซานซึ่งเป็นสถานที่เดียวที่ปลอดจากการติดเชื้อไวรัสซอมบี้ เรื่องจะคืออะไรถัดไปควรต้องไปติดตามต่อใน Train to Busan นะคะ

Train to Busan เป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นรูปยนตร์ซอมบี้ที่ดี ที่สุดค่ะ ซึ่งแน่ๆว่าไม่น่าจะใช่แค่คำดูโดยไร้หลักฐาน ด้วยเหตุว่าว่าในประเด็นนี้ได้นักทำให้รู้ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอย่าง “กงยู” มารับบทนำ ซึ่งเขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีมาก ตัวเรื่องได้แนะนำความเกี่ยวเนื่องณ เวลาพ่อกับลูกที่ติดอยู่ภายในรถไฟในขณะที่มีไวรัสซอมบี้แพร่ระบาด ทำให้หมู่เขาขาดไม่ได้จะต้องเหน้าจอกับที่จริงที่น่าเศร้า

สวัสดีจ้ะทุกคนวันนี้ก็มาเจอกับระหว่างบอกต่อซีรีส์กันอีกแล้วนะคะ หนังจีน รัก โรแมนติก โดยวันนี้เราจะมาเอาใจคนไทยกันด้วยการแนะนำ “ซีรีส์เกาหลีพากย์ไทยใน Netflix” จ้ะ เราเชื่อเกินความจำเป็นว่าบทความนี้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จะต้องถูกใจจับจิตจับใจแฟน ๆ ชาวไทยอย่างแน่ๆจ้ะ ด้วยปัจจัยว่าถึงถึงถึงแม้ว่าการได้ยอมรับฟังเสียงจริง ๆ ของเหล่านักชี้ให้เห็นและอ่านซับจะได้อรรถรสจำนวนไม่ใช่น้อยยิ่งกว่า

แต่ในบางครั้งคำกล่าวและซับไทยที่วิ่งอยู่บนหน้าจออาจจะส่งผลให้พวกเราอ่านซับไม่ทัน หรือมั่วแต่อ่านซับจนไม่ได้ชมระดับความสามารถของนักบ่งบอกก็มี นอกเหนือจากนั้นนี้บางคนก็ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องกลับไปชมซ้ำอีกทีหนึ่งเพื่อจะตามเก็บเนื้อหาอีกต่างหากใช่มั้ยคะ ? Sky Of Love รักเราชั่วกัลปวสาน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากนิยายรักทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่สร้างสถิติหนังรักเปิดตัวสูงสุด ในญี่ปุ่นและได้รับความนิยมมากจนได้เอามาตีพิมพ์เป็นหนังสือ

ผลงานของ มิกะ ที่ได้สิ่งจูงใจสำหรับสำหรับการเขียนเรื่องมาจากชีวิตจริงของเธอเอง ก่อนที่จะจะต่อจากนั้นจะกลายมาเป็นรูปยนตร์เรียกนํ้าตาคนทั่วเอเชีย ที่กำกับโดย นัตซึกิ อิไม ผู้กำกับหญิงมากความสามารถในวงการทีวีญี่ปุ่น นำชี้ให้เห็นโดย ยูอิ อารางากิ หรือ งักกี้ นักส่อให้เห็นสาวชื่อคล้ายกับ กับ มิอุระ ฮารุมะ และ โคอิเดะ เคซึเกะ

เพื่อที่จะเป็นการยินดีกับว่าที่บ่าวสาว ฮยอนบิน-เยจิน ก็ขอรีรัน Crash Landing on You อีกทีแล้วกันค่ะ เนื่องจากว่าว่าว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นจุดตอนแรกรักแรกของชีเยจินเลยก็ว่าได้ เรื่องราวของยุนเซรี CEO สาวสุดสตรองจากเกาหลีใต้ ที่ทดพยายามร่มร่อนแล้วโดนพายุพัดไปตกบนเขตทหารเส้นขนานที่ 38 องศาของเกาหลีเหนือจนนำมาซึ่งการทำให้ได้มาเจอกับสขาดหายผู้กองสุดหล่อ นอกเหนือจากนั้นกลับไปอยู่ที่บ้านก็ไม่ได้ จะเดินถัดไปก็จะโดนกระทรวงความยืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลงหยิบแน่นอน และมีเพียงสขาดหายผู้กองสุดหล่อคนนี้แค่นั้นซึ่งสามารถจะช่วยเธอได้

เป็นซีรีส์สยองขวัญแนวขำขันที่มีด้วยกันถึง 5 ซีซัน ผ่านการออกอากาศทาง Netflix โดยตัวเรื่องพูดเล่าเหตุการณ์ของอดีตสมัยหมอที่จำเป็นควรต้องกลับแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ที่กินส่วนที่ใช้สำหรับการประมวลผลมนุษย์ โดยเธอได้ไปปฏิบัติการด้านชันสูตรเพราะไม่ต้องการฆ่าคนแต่ความลับประเด็นนี้ก็ปิดไปได้ไม่ยาวนานเพราะว่าคนในโรงพยาบาลเริ่มตั้งแต่ต้นมีคนทราบ

ซีรีส์จะไม่เครียดค่ะเหมาะกับผู้คนที่รู้สึกชื่นชอบซีรีส์แนวสยองขวัญคอมเมดี้ ที่ชมง่ายและเบาส่วนที่ใช้สำหรับการประมวลผล ตัวเรื่องคร่าว ๆ ของ iZombie กล่าวเล่าสถานะการณ์ของโอลิเวีย เธอเป็นแพทย์ประจำเมืองซีแอตเทิลแต่ต้นสายปลายสาเหตุร้ายก็กำเนิดขึ้นอยู่กับเธอเนื่องจากว่าว่าเธอได้กลับกลายเป็นซอมบี้ภายหลังที่ได้ร่วมงานปาร์ตี้บนเรือข้อสงสัย

เมื่อเธอรู้ว่าเธอเป็นซอมบี้เธอเลยละทิ้งทุกอย่างและเลิกกับคู่หมั้นที่คบกันมาช้านาน เมื่อเชื้อเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นแพร่กระจายโอลิเวียเริ่มต้นเบื่ออาหาร เธออยากกินองค์ประกอบของมนุษย์ แต่เธอไม่ได้ต้องการควรจะเป็นฆ่าผู้บริสุทธิ์ เธอเลยตัดสินใจไปปฏิบัติการที่ห้องเก็บศพและได้เริ่มต้นกัดกินส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของศพที่เธอเป็นคนชันสูตร

และทั้งสิ้นนี้ก็คือหนังและซีรีส์ที่แนวโรแมนติกที่ทะยอยออนแอร์ในช่วงวาเลนไทน์นี้ มีแฟนชวนแฟน มีเพื่อที่จะนชวนเพื่อน หรือไม่มีใครก็ยังมีพระเอกในซีรีส์นะคะ หรือว่าใครรังเกียจแนวหวานแหววเลี่ยนๆ ก็แวะมาชมย่าบาหยันกันในบันทึกเรื่องเล่าด้านล่างจ้ะ

Sweet Dreams ซีรีส์แนวโรแมนติกกล่าวเล่าสถานะการณ์ของ ‘หลิงหลิงชี’ เธอเป็นคนขี้อาย และไม่มั่นใจในตัวของเราเอง หลิงหลิงชี แอบถูกใจเพื่อที่จะนเข้าร่วมงานซึ่งก็คือ ‘ป๋อไห่’ เขาคือชายหนุ่มซึ่งเป็นนักจัดดอกไม้เค้าหน้าดี แต่เธอไม่กล้ากล่าวความในใจให้เขาได้ทราบ

กระทั่งวันหนึ่งทั้งคู่ได้ร่วมจำทดสอบโปรเจคของบริษัทและได้เกิดความบกพร่องขึ้นมีผลให้ทั้งคู่ได้เข้าไปอยู่ด้านในความฝันร่วมกัน เรื่องราวความรักโรแมนติกนี้จะจบลงยังไงควรต้องติดตามค่ะ ซีรีส์ประเด็นนี้น่ารักมากๆ อีกได้แก่ว่าเคย ชมแล้วรับรู้อบอุ่นดวงใจ สถานะการณ์ความรักที่มีความฝันนำทางส่งผลให้คนทั้งคู่ต่างแปลงแปลงร่างเราเองและก้าวเดินต่อจากนี้เป็นต้นไป

“อลังการรักข้ามโลก” ที่สุดหนังรักสุดแสนโรแมนติก เมื่อท่านยมทูตมาพักร้อนที่โลกมนุษย์ อยากหาเรื่องราวที่ผ่านมาเป็นมนุษย์สักครั้ง หนังเรื่องนี้ชมแล้วโรแมนติกเรียบๆ หมวดเราจะได้ปรากฏความใสๆ น่ารักของพระเอก Brad Pitt นี้คือจุดขายเลยล่ะ

Z Nation เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องของไวรัสซอมบี้ที่คร่าชีวิตมนุษย์ โดยผู้แสดงหลักที่สำคัญเลยก็คือ “เมอร์ฟี” หนึ่งในสามนักโทษในเรือนจำที่จำเป็นจำเป็นจะต้องได้รับวัคซีนเพื่อที่จะทดพยายามเชื้อบางอย่าง แต่ในณ เวลานั้นเขาเป็นคนเดียวที่ไม่ฉีดวัคซีนและเขาก็เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่ถูกซอมบี้กัดแต่ไม่กลายเป็นซอมบี้ นั่นเป็นสาเหตุเหตุเพราะว่าเลือดของเขามีแอนติบอดีที่สูงมาก

ด้วยเหตุดังกล่าวเลือดของเขาจึงเป็นมีความต้องการและเป็นความคาดหวังของมนุษยชาติ หนัง(ไม่)รักจาก Netflix ที่เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ “ชาลี” และ “นิโคล” คู่สามีภรรยาในมหานครนิวยอร์ก ที่ความเกี่ยวข้องเดินทางมาถึงทางแยกของชีวิตคู่ ถึงแม้หมวดหมู่เขาจะมีลูกชายอย่าง “เฮนรี” เป็นโซ่ทองคล้องใจ

แต่สุดท้ายก็ไม่น่าจะเยียวยาชีวิตคู่ได้ และทำให้เกิดการฟ้องหย่า เวลานั้นทั้งคู่เพียรพยายามทำหน้าที่พ่อและแม่อย่างยอดเยี่ยมเหมาะสมที่สุด แต่หมู่เขาจะทำอย่างไรเพื่อที่จะไม่ให้ลูกชายควรจะมีบาดแผลจากเรื่องราวสุดเจ็บที่ไม่มีผู้ใดอยากที่จะให้ลงเอยแบบนี้

“สักวันเธอจะรู้ดีว่าฉันที่แหละคือผู้ผู้คนที่ใช่” ดังที่เป็นเพศเพศหญิงธรรมดาๆไม่เคยอยู่ในสายตา แต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นคนสำคัญที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาให้ดียิ่งขึ้น และส่งผลให้เกิดแนวทางการทำให้เขาได้รู้จักกับความรักที่แท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นเนื้อเรื่องจะซาบซึ้งกินใจจนจำเป็นจะต้องยิ้มทั้งน้ำตาแล้ว เพลงด้วยต้นสายปลายเหตุว่าๆจากเสียงใสๆของสาว Mandy Moore ยังทำให้คุณยิ่งตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง

Isn’t it Romantic (2019)

พล็อตเรื่องเป็นรอมคอมมากๆ นาตาลีที่เล่นโดยรีเบล วิลสัน เธอถูกทำลายฝันว่าชีวิตแบบหนังรอมคอมน่ะไม่มีหรอก เธอไม่เชื่อในเรื่องโรแมนติกเลย จนวันหนึ่งเธอชนเสาสลบไป พอรับรู้ตัวมากยิ่งกว่าเดิมลับมาอยู่ด้านในโลกของหนังโรแมนติกที่เธอแอนตี้ ชมเพลิดเพลินเจริญใจใจๆ ไม่คิดอะไรมาก ได้ข้อคิดอยู่บ้าง ประกอบด้วยความดิ่งกับใจเบาๆ สำหรับใครที่ไม่เชื่อเรื่องรักโรแมนติกอยู่

Annarasumanara เป็นซีรีส์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเว็บตูนเรื่อง Annarasumanara โดยบอกเล่าสถานะการณ์ผ่านยุนอาอี (ชเวซองอึน) เธอเป็นเด็กเด็กนักเรียนมัธยมปลายแต่จำเป็นมากควรต้องดำเนินงานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อที่จะดูแลตัวของเราเองและน้องสาว เนื่องจากว่าเธอกับน้องสาวห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรอยู่กันตามลำพังโดยไม่รู้ดีว่าผู้มีอุปการะคุณอยู่ตรงไหน เธอจำได้เพียงว่าพ่อของเธอถูกไล่ออกจากบ้านด้วยปัจจัยว่าโดนทวงตามหนี้สิน แต่ข้างข้างหลังหลังหลังจากนั้นไม่ช้ายาวนานแม่ของเธอก็ไปจากบ้านไปด้วย

ยุนอาอีเป็นคนสวยและมีสมรรถภาพมาก เธอมานะอย่างยิ่งเพื่อให้ตนเองเป็นผู้ใหญ่และมีงานป้อมปราการน่าจะอย่างรวดเร็วทันใจที่สุด แต่ในเวลานั้นเองเธอก็จำเป็นที่จะต้องชิงชัยกับนาอิลดึง (ฮวังอินฮยอบ) เพื่อจะห่วยงชิงผลงานเกรด 1 ในโรงเรียน ถึงแม้จะขาดไม่ได้ควรต้องแข่งขันกันแต่ลึก ๆ แล้วทั้งสองก็มีความรู้และความเข้าใจสึกที่ดีต่อกัน จนอยู่มาวันหนึ่งยุนอาอีได้พบกับนักมายากลที่ชื่อเรื่องว่าอีอึล (จีชางอุก) ซึ่งในครั้งนี้เขาก็ส่งผลให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดไป

​เมื่อชาร์ลี (เดวิด ชวิมเมอร์) ครูสอนหนังสือ ได้พลิกผันชีวิตตัวเราเองมาเป็นพนักงานตอบรับโทรศัพท์ หนังจีน รัก โรแมนติก แล้วดันถูกไล่ออกเสียตั้งแต่วันแรก กัส (ไซม่อน เพ็กก์) เพื่อที่จะนสุดแสนเจ้าเล่ห์เลยได้ที วางแผนให้ชาร์ลีมาร่วมโครงการแบล็คเมล์บาทหลวง สมอว์

เพื่อที่จะหวังเงินปิดปากจากเรื่องอื้อฉาวของท่านบาทหลวง แต่สถานะการณ์กลับตาลปัตรและไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อบางหลวงสมอว์กลับตายไปเสียก่อน แล้วทีนี้หมวดเขาทั้งสองจะทำเช่นไรกันดี ต้นสายปลายเหตุเพราะเหตุว่าเหตุการณ์ป่วนๆที่เกิดขึ้นในตอนนี้ มันเป็นแค่การเริ่มต้นบัดนี้ตั้งแต่ต้นเพียงเพียงแค่นั้นเอง เบน เอฟเฟล็คเล่นเป็นนักวาดการ์ตูนชื่อเรื่องโฮลเด้น เขาเริ่มต้นปิ๊งๆ กันกับเพื่อจะนร่วมงานของเขา เอมี่ ที่เล่นโดยโจอี้ ลอเรน อดัมส์ และตัดสินใจว่าจะจีบเธอ ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือเอมี่เป็นเลสเบี้ยนนี่ล่ะ เป็นรอมคอม

https://www.open4group.com/

About Author