ดูหนังออนไลน์2uhd คลังเก็บของหนังที่ใหญ่ที่สุดในไทย recommend

ดูหนังออนไลน์2uhd

ดูหนังออนไลน์2uhd เอาอกเอาใจชาว GEN C คู่รักการดูซีปรี่ย์ วันนี้พวกเราขอพามาอัปเดตกันแล้วว่าขณะนี้มีซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีอะไรกำลังได้รับความนิยมอยู่บ้าง ผู้ใดที่เคยเลื่อนผ่านๆในสตรีมมิ่งจะได้รับรู้ว่าน่าจะเสียเวล่ำเวลามองหน่อยไม่ พวกเราขอเลือกแบบได้รับความนิยมจริงๆมา 5 เรื่องที่มีครบทุกรสทั้งยังดราม่า แอคชั่น ย้อนยุค ความรัก ความฝัน ความจำดีๆแฟนตาซีคะ แล้วก็ปัญหาชีวิตแบบหนักๆมั่นใจว่าจากทั้งหมดทั้งปวงนี้ควรมีสักเรื่องที่ชอบใจคุณ เตือนไว้เลยค่ะว่าถ้าหากเดี๋ยวนี้ไม่มอง เม้ากับเพื่อนพ้องไม่รู้เรื่องแน่ๆ! 8 ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี 2023 ย้อนยุค ที่ดูแล้วจะมีผลให้หลงเสน่ห์เสน่ห์ของโชชอน พวกเราคัดเลือกมาแล้วว่า ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี 2023 ที่น่าดึงดูดขณะนี้ มีแนวพีเรียดเรื่องไหนบ้างที่โครงเรื่องน่าดึงดูดชักชวนติดตาม ผู้แสดงมีเสน่ห์ที่ดูแล้วจำเป็นต้องฟินจะต้องอินกันแน่ๆ

หากคุณเป็นสายดูละครซีรี่ย์ย้อนยุคประเทศเกาหลีแล้วละก็ ต้องห้ามพลาดเลยจ้า ! ในช่วงเวลาที่ชั้น 18 ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีซึ่งสามารถทำเรตติ้งได้สูงสุดของปี 2023 นั้น เป็นแถวมหาลัยที่มาพร้อมด้วยการไต่ถามเนื่องจากว่าเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสถานศึกษาตำรวจ ซึ่งก็คือซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่อง Police University  ดูหนังออนไลน์2uhd เกิดเรื่องเกี่ยวกับ “คังชอนโฮ” (สวมบทโดย จินยอง) เด็กหนุ่มที่เพิ่งจะจบมัธยมศึกษาตอนปลายแม้กระนั้นเขาปราศจากความฝันอะไรเลยในชีวิต จนกว่าได้พบกับ “โอคังฮี” (สวมบทบาทโดย คริสตัล) สาวสวยสุดเก่งรวมทั้งยังมีความตั้งใจเยี่ยมที่ทำให้คังชอนโฮหลงรักตั้งแต่ต้นเจอ

เรื่องราวสุดชุลมนวุ่นวายหัวใจเริ่มขึ้นก็เนื่องจาก คังแทมู ถูกปู่ร้องขอปนบังคับให้ไปออกเดตกับบรรดาหนูน้อยเครือญาติไฮโซทั้งหลายแหล่ เพื่อตามหาว่าที่เจ้าสาวคู่รัก ซึ่งท้ายที่สุดคังแทมูตกลงใจเลือกนัดพบมาพบกับ จินยองซอ หรือก็คือคู่หูของ คุ้นชินฮารีนั่นเอง แล้วก็เนื่องจากว่าเขาฉลาดหลักแหลมฉลาดสุดๆทำให้นางเอกสาวคุ้นชินฮารีผู้ตั้งใจมาทำนิสัยไม่ดีไล่คู่นัดพบของสหายกลับไป ถูกจับได้เสียแบบงั้นว่าเป็นตัวเลียนแบบ เรื่องราวสุดวุ่นวายนี้จะคืออะไรถัดไป

รวมทั้งทุกคนจะจบหัวใจกันแบบไหน  ดูหนังออนไลน์2uhd สามารถติดตามได้ทุกวี่วัน

Through the Darkness (악의 마음을 읽는 자들) / SBS
ซีรีส์ที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องราวของ ควอนอิลยง โปรไฟเลอร์ (นักวิเคราะห์การกระทำผู้ร้าย) คนแรกของประเทศเกาหลีที่ผ่านการสัมภาษณ์เจาะใจผู้ร้ายมาแล้วเป็นพันคน! หนึ่งในนั้นเป็น ยูยองชอล ฆาตกรโรคจิตสุดโหดเหี้ยมที่ชาวประเทศเกาหลีไม่มีทางลืม แล้วก็เคยถูกนำมาผลิตเป็นสารคดี The Raincoat Killer มาแล้ว แสดงนำโดย คิมนัมกิล ผู้ครอบครองรางวัลแดซังจากเวที SBS Drama Awards 2019 จากผลงานซีรีส์ถ่ายทอดทุกวี่วันวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง SBS เริ่มเอพิไม่มีคู่แรก 14 เดือนมกราคมนี้ ว่ากันว่าจิตใจคนนั้นยากแท้เข้าใจ สำหรับฆาตกรโรคจิตที่ใครๆก็เห็นว่าเป็นปีศาจร้าย แม้กระนั้นลึกๆแล้วขั้นตอนการคิดของคนกลุ่มนี้เป็นเยี่ยงไร ซงฮายอง (สวมบทโดย คิมนัมกิล) เป็นโปรไฟเลอร์ผู้มีบทบาทมองดูลึกเข้าไปในจิตใจของผู้ร้ายกลุ่มนี้ เพื่อหาคำตอบว่าพวกเขาไม่เหมือนกับเราเช่นไร

Happiness
ถ้าคุณถูกใจเรื่องราวของโรคระบาด การเอาชีวิตรอดในเหตุการณ์ฉุกเฉิน แล้วก็การแบ่งชนชั้นทางสังคม ซีปรี่ย์ใหม่ประเด็นนี้คงจะประทับใจคุณไม่ยาก หนังเล่าเรื่องราวภายหลังที่มนุษย์เอาชนะโรค Covid-19 ได้ แต่ว่าก็มีเชื้อโรคปัญหากำเนิดระบาดขึ้น ดูหนังออนไลน์2uhd มาแทนทำให้ผู้ติดเชื้อโรคจะมีลักษณะคลั่ง อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อคนธรรมดาจะต้องถูกล็อคดาวน์อยู่ในเขตพื้นที่กับผู้ติดเชื้อโรคจำนวนไม่ใช่น้อย แล้วก็แม้ว่าจะอยู่ในวิกฤตผู้คนก็ยังคงมีความเห็นชรากันอยู่ดี เรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไรจำต้องไปติดตามกันแล้ว

King the Land
เรื่องราวความรักระหว่าง “ข้าวอน” ผู้สืบสกุลผู้ครอบครอง The King Group แล้วก็ “ชอนซารัง” หญิงสาวแจ่มใสที่เริ่มดำเนินงานที่อพาร์เม้นท์คิง แต่ว่าดันมีสถานะการณ์ที่ทำให้เขารวมทั้งคุณมาเจอะกัน กลับเชิญรู้ผิดมีความรู้สึกว่าผู้แสดงนำชายเป็นโรคทางจิต ก่อนที่จะพวกเขาจะได้กลับมาเจอกันอีกรอบในฐานะผู้อำนวยการ รวมทั้งทำให้ทั้งคู่สนิทสนม และก็กำเนิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติก ซึ่งพูดได้ว่าบัดนี้ซีรีส์กำลังดังมากมาย และก็เรตติ้งมากที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ในทุกในขณะที่ฉาย แม้กระนั้นในท่ามกลางกระแสซีรีส์ที่ดัง ดันมีฉากถ่ายทำหลุดออกมา เป็นคณะทำงานชูกองมาถ่ายถึงเมืองไทย ทำให้แฟนๆคนจำนวนไม่น้อย รอคอยว่าจะไปที่แห่งไหนบ้าง รวมทั้งรายละเอียดจะเป็นเยี่ยงไรต่อ

ด้วยเหตุว่าแต่ละตอนเชื้อเชิญลุ้นความเกี่ยวข้องของทั้งสอง ว่าจะจบแบบแฮปปี้หรือทิ้งน้ำตาให้จำ

Black Knight
ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่มาพร้อมด้วยพล็อตคล้ายวันสิ้นโลกอีกแล้ว แม้กระนั้นครั้งนี้เป็นเหตุการณ์อาการเป็นพิษ ทำให้ในปี 2514 มีพลเมืองโลกเพียงแต่ 1% แค่นั้นที่รอดตาย การใช้ชีวิตของประชาชนโลกเป็นไปอย่างเข้มงวด ผู้คนไม่ค่อยออกมาจากบ้านและก็จำต้องใส่หน้ากากคุ้มครองป้องกันแก๊สพิษอยู่เสมอ พวกเขาจะต้องพึ่งพิงกรุ๊ป Knights กลุ่มของผู้คนขับขี่รถส่งของ เพื่อรับเสบียงกรังแล้วก็ปกป้องรักษาพวกเขาจากลักขโมย นอกเหนือจากเรื่องราวที่น่าดึงดูดซีรีส์หัวข้อนี้ยังได้ซงซึงฮอน อีซึม คังยูซอก และก็คิมอูบิน ดาราหนังชายหนุ่มที่คอซีรีส์ผู้คนจำนวนมากนึกถึงมาร่วมแสดงเป็นดาราหลักอีกด้วย เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่ห้ามพลาดในปี 2023 เลย

The Forbidden Flower
เรื่องราวความรักความคลั่งไคล้อันแสนโรแมนติกในห้วงหน้าร้อน ระหว่าง เหอหรั่น (สวีรั่วหาน) สาวน้อยวัย 18 ปี กับ ที่กำลังทำความเข้าใจการใช้ชีวิต ดูหนังออนไลน์2uhd ความรัก รวมทั้งการเจริญเติบโต ในช่วงสุดท้ายของชีวิตตนเอง? กับ เซียวหาน (พบร์ปรี่ เหยียน) ผู้ชายวัยกลางคน คนที่มีสมัยก่อนอันตรอมตรมกระทั่งหมดสิ้นความเชื่อมั่นและมั่นใจต่ออนาคต ชะตากรรมอันน่าพิศวงสุดแสนอบอุ่นแล้วก็โรแมนติกนำพาให้เขากับคุณมาพบเห็นกัน ทั้งคู่ต่างได้เติมเต็มหัวใจหลักของชีวิตที่เคยหายไป ได้เรื่องมั่นอกมั่นใจและก็ความมุ่งมาดในชีวิตกลับมาอีกรอบ รวมทั้งได้พบกับรักจริงที่ติดตราตรึงใจ

OnceWeGetMarried
บอกเล่าเรื่องราวของกู้ซีซีแล้วก็อิ่นซือเฉิน กู้ซีซี (หวังอวี้เหวิน) คุณมีอาชีพเป็นดีไซเนอร์ รับพรีออเดอร์เสื้อผ้าและก็ใฝ่ฝันที่จะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวส่วนอิ่นซือเฉิน (หวังจื่อฉี) เป็นประธานที่ Whymall วันหนึ่งอิ่นซือเฉินได้ใช้ไอดีแอบแฝงเข้าไปพรีออเดอร์เสื้อผ้าจากแบรนด์ Marry Me โดยใช้หนทางผ่านร้านค้าพรีออเดอร์ของกู้ซีซี ซึ่งแบรนด์ เป็นแบรนด์ชุดที่มีไว้สำหรับใส่แต่งงานประสิทธิภาพที่จำกัดวิธีขายชุดเพียงแต่ 12 ชุด

ต่อปีเพียงแค่นั้น อิ่นซือเฉินโอนเงินให้กับกู้ซีซีในทันทีทันใดเพื่อสั่งจองชุด กู้ซีซีมองเห็นเงินอย่างมากมายเลยตกลงใจรับพรีออเดอร์นี้หากแม้จะยากแม้กระนั้นคุณก็จะมีผลให้ได้ แม้กระนั้นเรื่องราวคิดไม่ถึงก็เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าคุณไม่อาจจะพรีออดเดอร์เสื้อผ้ามาได้ คุณเลยเตรียมจะไปงานกินเลี้ยงเพื่อจะไปพบผู้ครอบครองแบรนด์ Marry Me ซึ่งผู้ครอบครองแบรนด์คนนี้หาตัวจับได้ยากมากมาย แต่ว่าเมื่อถึงหน้างานกู้ซีซีได้ลืมบัตรเข้างานไว้ภายในรถยนต์ คุณเลยทำเนียนไปขอให้อิ่นซือเฉินช่วยด้วยเหตุว่าอิ่นซือเฉินมิได้พาผู้ใดไปด้วย

Arthdal Chronicles Season 2 (2023) การรบสยบบัลลังก์ 2 
Arthdal Chronicles เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์แนวดราม่า – แฟนตาซี  ดูหนังออนไลน์2uhd บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการกำเนิดขึ้นของอารยธรรม แล้วก็เมืองชาติในสมัยตำนาน ซึ่งเป็นที่กล่าวขานกันว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโกโชชอน โดยในฤดูกาลที่ 2 นี้จะเล่าราวที่เกิดขึ้นในอีก 8 ปีถัดมาภายหลังฤดูกาลแรก

The Escape of the Seven (2023) 
พวกเขาทั้งยัง 7 คน มี ตัวบิดาผู้ครอบครองแพลตฟอร์มมีชื่อ, ผู้ครอบครองบริษัทผลิตละคร, สมัยก่อนอันธพาลธนู, สาวไอดอล, แพทย์หญิงแผนกสูตินรีเวช, นักปั้นเบอร์ต้นๆของแวดวงสนุกสนาน แล้วก็ ครูศิลปะ ต่างมาเกี่ยวพันกับคดีเร่าร้อนเกี่ยวกับเด็กหญิงที่ล่องหนไป ระหว่างที่พวกเขากำลังหาทางหลบซ่อนจากเคราะห์กรรมและก็ไล่หลังกล่าวโทษจริงอยู่ ก็ได้ศึกษาค้นพบว่าตนเองติดอยู่ในกักขังที่ความลับ คำลวงหลอก แล้วก็ความปรารถนา ที่เป้าหมายในเกมการแก้เผ็ด

Destined (2023) สยบรักจอมเหลวไหล ในตอนที่ 1-40 ซับไทย
เรื่องราวของหลิ่วอวี้หรูบุตรสาวของพ่อค้าผ้าในหยางโจวที่ถูกทารุณตั้งแต่ยังเด็ก รวมทั้งกู้จิ่วซือ wowgame333 ชายหนุ่มเหลวไหลมีชื่อในเขตแดน เรื่องราวอันอบอุ่นของการผลักดันซึ่งกันและกันรวมทั้งการเยียวยารักษาซึ่งกันและกัน หลิ่วอวี้หรู (รับบทบาทโดย ซ่งอี้) บุตรสาวของพ่อค้าผ้าในหยางโจวจำเป็นต้องทนทรมานจากชะตาชีวิตของแม่ผู้ให้กำเนิดที่เจ็บป่วย แม่เลี้ยงของคุณใจดำ รวมทั้งบิดาของคุณที่ไม่เคยรู้ตั้งแต่คุณยังเด็ก คุณก็เลยต้องระวังตัว แล้วก็เป็นดารานางแบบมา 15 ปี ครอบครัวของคุณที่ต้องการจะสมรสก็เลยจัดให้สมรสกับกู้จิ่วซือ (แสดงโดย ไป๋จิ้งถิง) ชายหนุ่มเหลวไหลโด่งดังในเมืองหยางโจว กู้จิ่วซือยังหลงผิดว่าหลิ่วอวี้หรูสมรสกับเขาเนื่องจากว่าอำนาจรวมทั้งเย้ยหยันคุณ จู่ๆ

Konyaku Haki
เก็บหนูน้อยย่ำแย่ได้ จำเป็นต้องปั้นใส่ร้ายซะแล้ว ซับไทย อัลเลน จอมเวทผู้อาศัยอยู่ในป่าลึก มีนิสัยรักสันโดษแล้วก็ชังการพบปะผู้คน ดูหนังออนไลน์2uhd  มีสมญานามว่าราชาภูติผีปีศาจ ก็เลยไม่แปลกที่ผู้คนรอบกายต่างพากันกลัวเขา อยู่มาวันหนึ่งเขาได้เจอกับ ชาร์ลอตต์ หญิงสาวผู้แอบหนีออกมาจากประเทศถิ่นฐานบ้านช่อง เพราะเหตุว่าถูกใส่ร้ายป้ายสีรวมทั้งถูกถอนหมั้น ซึ่งอัลเลนก็เคยลิ้มชิมรสการทรยศหักหลังจากกรุ๊ปงานเลี้ยงเช่นเดียวกัน ทำให้เขาตกลงใจช่วยเหลือคุณพร้อมปลูกฝังความนึกคิดนอกกรอบให้ เพื่อหวังว่าคุณจะได้เจอกับความสำราญในชีวิต

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีโรแมนติกจาก Netflix ที่ได้รับการตอบกลับอย่างล้นหลามจากผู้ชมดูหนังออนไลน์2uhd

เนื่องจากว่าได้ดาราหนังชายหนุ่มหล่อมากมายความสามารถอย่าง ซงคัง รวมทั้งเจ้าแม่ซีปรี่ย์โรแมนติกอย่าง พัคมินยอง มารับบทนำ โดยจะเกิดเรื่องราวความรักของคู่หนึ่งสถานที่ทำงานในด้านอุตุนิยมวิทยา ที่เอ่ยถึง จินฮาคยอง สาวสวยเก่งที่แยกเรื่องงานและก็เรื่องส่วนบุคคลอย่างแจ่มแจ้ง ซึ่งคุณดำเนินการเก่งแต่ว่ามีสหายน้อยเนื่องจากว่าถือมั่นในกฎข้อบังคับ กับผู้ชายเนิร์ดที่ภาพลักษณ์ข้างนอกมองเซ่อซ่า แม้กระนั้นมากับมันสมอง IQ150 ที่พร้อมจะขมักเขม้นในประเด็นการดำเนินการตลอดระยะเวลา