S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่อง Weather People ซีรีย์เกาหลีน่าชม ที่นำส่อให้เห็นโดย พัคมินยองและซงคัง ซึ่ง Weather People เล่าสถานะการณ์ความรักและรูปแบบการทำงานของพนักงานใน สำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศทั่วๆไป เธอเป็นคนเก่งซึ่งสามารถจัดการทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้โตขึ้นในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่งและทุ่งกว้างใหญ่ ดูหนังฟรีออนไลน์ แม้จะค่อนข้างขี้อาย แต่เขาก็เป็นอัจฉริยะที่มีไอคิวมากถึง 150 ​​สิ่งเดียวที่เขาให้ความสนใจมีเพียงแค่เรื่องของสภาพภูมิอากาศ

The Crown

ซีรีย์ย้อนประวัติศาสตร์ ที่เล่าชีวที่มาที่ไปของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ในยุคที่เพิ่งเสด็จขึ้นครองราชย์ ซึ่งพระองค์ได้เผชิญกับข้อขัดข้องเยอะมาก ทั้งเรื่องส่วนรวม และเรื่องส่วนพระองค์ มีให้ชมแล้ว 3 ซีซั่น อลังการน่าติดตาม

It’s Okay to Not Be Okay

มาชมความรักสุดโรแมนติก ไปพร้อม ๆ กับการค้นหาหา ปมด้านในจิตใจ จากเรื่องราวของสมัยเก่า อย่างเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay กันจ้ะ สถานะการณ์ของคนเขียนนิทานเด็ก ดูหนังฟรีออนไลน์ โกมุนยอง ที่ครั้นว่าเธอนั้น จะเขียนสถานะการณ์เกี่ยวกับนิทาน แต่บุคลิกภาพ และนิสัยใจคอ

กลับไม่น่าใช่คนอ่อนโยน และเข้ากันกับเด็กได้ดีเลยสักนิด!! จนได้มาเจอกับ มุนคังแท บุรุษพยาบาลผู้ดูแลคนป่วยจิตเวช และพี่ชาย มุนซังแท ซึ่งทั้งสามคน ต่างมีสถานะการณ์ผูกพัน กันมาตั้งแต่สมัยเก่า แต่ทั้งสามต่างเติมเต็มหัวใจ และช่วยกันคลายปมในสมัยก่อนของกันและกัน จนความรักที่สวยงาม ก็ค่อย ๆ กำเนิด ไปพร้อมทั้งการเรียนรู้ชีวิตของทุกคนด้วย

รักซ้อน ซ่อนรัก

เรื่องนี้เล่าถึงสถานะการณ์ของอาทิตยา และโซยา ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 ชายเพศหญิงที่ประสบพบเห็นกับชะตาเดียวกันคือเสียคนที่รักไปในเวลาเดียวกันจากอุบัติต้นสายปลายเหตุที่ไม่คาดฝัน แต่ ความพีคดันอยู่ตรงที่คนรักของทั้งสองเแอบคบซ้อนกันเองก่อนที่จะจะเสียชีวิต หนำซ้ำทั้งอาทิตยาและโซยายังตกเป็นผู้จำเป็นต้องสงสัยว่าเป็นคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของอุบัติต้นเหตุนี้ด้วย

แค่พล็อตก็รู้สึกได้ถึงจุดหักมุมแล้ว ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวออกจะจะสลับซับซ้อนใช้ได้เลย แต่ในความลำบากนั้น ก็ยิ่งทำให้หัวข้อนี้มีความน่าชมน่าติดตามเพิ่มมากขึ้นไปอีก แถมยังแฝงเรื่องการสอบสวนให้ได้ลุ้นกันด้วย เฉพาะบุคคลพวกเราชอบนางเอกประเด็นนี้มากๆ หน้าสวยมากกก แบบละสายตาไม่ได้เลย ดูแล้วเพลินจริงๆ เสนอแนะเลยจ้าง

Ghost Doctor (고스트 닥터)

ไฮไลต์ เรื่องนี้พูดได้ทันทีว่าหมอหล่อ !! แถมเวลคัมแบ็กพี่ “เรน” (แอบหายจากหน้าจอไปกว่า 3 ปี) รับบทศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา นิสัยหยิ่ง ตัวกู ของกู แต่ดั๊นกำเนิดต้นเหตุไม่คิด เพราะจู่ๆ วิญญาณที่มีคดีพันพันกับเคสคุณหมอกลับเข้าไปสิงอยู่ภายในร่างของหมอคิมบอม นายแพทย์ประจำบ้านที่บุคลิกลักษณะและระดับความสามารถแตกต่างกับพี่หมอเรนเขาอย่างสุดขั้ว! แอดว่า ความฮาคับวอร์ดแน่ๆ

Big Mouth

ซีรีย์เกาหลี 2022 สุดเข้มข้น ดุเดือด ที่พูดเล่าเหตุการณ์ของ พัคชางโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) ทนายความหางแถวที่มีอัตราการว่าความชนะแค่ 10% เท่านั้น แต่ด้วยความที่เป็นคนปากเก่ง ก็เลยทำให้เขาได้รับฉายาว่า ‘Big Mouth’ กระทั่งวันหนึ่ง พัคชางโฮ บังเอิญเข้าไปพัวพันกับคดี จนถูกรู้เรื่องไม่ถูกว่าเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่มีชื่อเรื่องว่า ‘Big Mouse’ และเรื่องราวในวันนั้นนำมาซึ่งการทำให้ ชีวิตเฉพาะบุคคลและครอบครัวของเขาถูกคุกคามเพิ่มเติมอีกขึ้น โกมีโฮ (รับบทโดย อิมยุนอา) ภรรยาผู้ซึ่งเป็นพยาบาล ก็เลยคอยอยู่เคียงข้างและช่วยวางแผนการต่างๆ เพื่อช่วยให้เขาพ้นจากความรู้ความเข้าใจไม่ถูกเหล่านี้

Cruel Story Of Office Romance

ผู้ใดที่รู้สึกชื่นชอบ ซีรี่ย์เกาหลี ฟิน จิกหมอน เราขอแนะนำให้คุณดู Cruel Story Of Office Romance สถานะการณ์ทั้งสิ้น กำเนิดขึ้นภายใน สำนักงานอุตุนิยมวิทยา เป็นการพูดถึงความน่ารัก ของผู้หญิงสาวสุดเย็นชาอย่าง จินฮาคยอง

เธอเป็นคนฉลาดมากจริงๆ และเจ้ากฎระเบียบ เธอสามารถจำแนก เรื่องเฉพาะบุคคลและเรื่องงาน ออกมาจากกันได้เป็นอย่างดี ทำให้เธอแปรเปลี่ยนเป็นสาวสุดเนี้ยบ ดูหนังฟรีออนไลน์ ที่ไม่ค่อยมีคนไหน ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 กล้าเข้ามายุ่งเกี่ยวกับชายหนุ่มที่รัก ในความอิสระ คิดนอกกรอบอย่าง อีชีอู แต่ใครจะทราบว่าชายคนนี้ มีเกรดไอคิวสูงถึง 150 เลยทีเดียวเขาสามารถทำเป็นแล้วได้ทุกเรื่อง ถ้าเขาใส่ใจ แต่เขาดันให้ความสนใจเพียง เรื่องการพยากรณ์อากาศ ซึ่งแน่นอนว่า พวกเราจะได้เห็นความน่ารัก ของพระเอกนางเอก แบบฟินจิกหมอน อย่างแน่ๆ

สิตารา สเน่ขาดหายาพิษ

เหตุการณ์ของ สิตารา สตรีสาวที่เกิดมาพร้อมด้วยพลังเลวร้ายและมีพิษร้ายในตัวของเราเอง พ่อของเธอจึงพาเธอหนีจากอ้อมอกแม่และทำทุกหนทางเพื่อจะปกปิดและปกป้องสิตาราจากพลังร้ายเหล่านั้น เพราะไม่ได้อยากต้องการให้ลูกสาวกลายเป็นคนชั่วร้ายตามชาติกำเนิดที่จริงจริง และยังให้เธอนับถือพระแม่ทุรคาเป็นเหมือนแม่แท้ๆ เมื่อเธอเติบโตก็เริ่มต้นต้องการรู้ว่าแม่ที่จริงจริงของตัวเองคือคนใด เธอจึงเริ่มออกตามหาอันที่จริง เรื่องราววุ่นวายในชีวิตเธอก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

Hellbound ทัณฑ์นรก ซีรีส์ออริจินัล Netflix นำเนื้อเรื่องมาจากเว็บไซต์ตูน ว่าด้วยเหล่าเทวทูตที่มาลงโทษเหล่าผู้คนที่ทำชั่ว โดยผู้ที่ถูกไล่ล่าจะได้รับคำทำนายวันและเวลาที่ตัวเราเองจะตาย

เบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุการณ์นี้มาจากลัทธิประหลาดอ้างใจความจากพระผู้เป็นเจ้าเพื่อลงโทษคนชั่ว โดยมีผู้พูดโทรทัศน์พากเพียรเปิดโปงความลับของหมวดลัทธินี้ พร้อมกับตำรวจที่คอยสืบสวนสถานะการณ์ที่เหนือธรรมชาติ

ซีรีส์นี้มิได้ขายแอคชั่นบู๊แหลกอย่างที่คนจำนวนไม่น้อยรู้เรื่องจากแบบอย่าง แต่ดำเนินเรื่องช้าๆ ด้วยปรัชญาแนวคิดต่างๆ และด้วยความไร้เหตุผลหลายประเภทในซีรีส์ เช่น ตัวร้ายระดับ Avengers แต่สู้ด้วยตำรวจเขตแดน เอาปืนยิงปิ้วๆ ที่นี่อาจจะทำให้หลายคนไม่สมหวังได้

High & Low The worth

High & Low The Worth ขอบอกต่อภาพยนตร์แอคชันสัญชาติญี่ปุ่นสุดมัน สู้กันเอาเป็นเอาตายที่ล่าสุดได้ประกาศจัดแจงเข้าฉายภาคใหม่ในญี่ปุ่นในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่ก่อนที่จะไปชมภาคใหม่ นำเสนอให้แวะมาดูภาคนี้ก่อนค่ะ เรื่องราวกำเนิดขึ้นเมื่อหญิงทไฟท์เตอร์ของโรงเรียนรู้มัธยมปลายโอยะได้ต่อสู้เพื่อห่วยงยิงอำนาจแห่งโรงเล่าเรียนกันอยู่ดีๆ ก็มีผู้เรียนรุ่นใหม่ที่ทั้งเก๋าและอดทนกว่าปรากฏตัวขึ้น คดังนี้มัธยมปลายโอยะจะสามารถรักษาอำนาจไว้ได้หรือไม่

The Naked Director

ซีรีย์ตีแผ่เบื้องหน้าเบื้องหลัง วงการหนัง AV ในญี่ปุ่น เรื่องราวของ มูรานิชิ อดีตเซลล์แมนที่ชีวิตพลิกผัน ก้าวเข้าสู่ธุรกิจผลิตหนังผู้ใหญ่จนเปลี่ยนเป็นมาสเตอร์ผู้พลักดันให้ทิศทางวงการหนัง AV โตขึ้นสู่จุดสูงสุด ท่ามกลางการต่อสู้กับอุปสรรคไม่น้อยเลยทีเดียว พูดเลยว่าประเด็นนี้ ถึงพริกถึงขิงมากๆ จิ้มไปดูเบาๆ

Outlander

ซีรีย์ที่มาที่ไปศาสตร์ Netflix อย่าง Outlander เป็นซีรีย์จากอังกฤษที่ได้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจาก นวนิยายแฟนตาซีชื่อเรื่องเดียวกัน ผลงานของ Diana Gabaldon (Diana J. Gabaldon) พูดถึงเรื่องงราวกับดราม่าและการผจญภัยของคู่รักต่างภพ ที่กำเนิดขึ้นในเวลาสงครามโลก แคลร์ แรนดอลล์ พยาบาลสาวที่ได้บังเอิญไปได้ข้ามขณะไปยังเวลาศตวรรษที่ 18 เป็นช่วงเวลาที่สกอตแลนด์กำลังคิดแผนที่จะให้ ราชวงศ์สจ๊วตขึ้นเป็นกษัตริย์ ทั้งนี้ก็ได้เหมือนกันเกิดสงครามกลางเมืองขึ้นด้วย เมื่อย้อนตอน แคลร์ก็ได้เหมือนกันเผชิญกับ เจมี่ เฟรเซอร์ และมีสาเหตุต้องมีให้ได้ที่ต้องนำมาซึ่งการทำให้แต่งงานกัน สถานะการณ์ก็ชุลมุนขึ้นไปอีก เมื่อแคลร์นั้น ในโลกปัจจุบันเธอก็ได้เช่นกันมีสามีอยู่แล้ว รหว่างความซื่อสัตย์และความปราถช้านานั้น แคลร์จะสามารถเลือกเฟ้นสิ่งที่ต้องการได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Outlander

สำหรับซีรีย์หัวข้อนี้นั้น นอกนั้นที่จะเกิดเรื่องดังดราม่าโรแมนติกแล้ว ยังสะท้อนสภาพสังคมและประวัติศาสตร์ ของสกอตแลนด์เอาไว้ในเรื่องอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสภาพบ้านเมือง ผู้คน วิววิวทิวทัศน์ คนใดที่ชอบหนังหรือซีรีย์แนวนี้ควรต้องไม่พลาดเลย Outlander นั้น เริ่มตั้งแต่ต้นฉายซีซันแรกในปี 2014 และรับการตอบกลับเป็นอย่างดี ทำให้มีซีซันใหม่ออกมาเรื่อย กระทั่งปี 2022 นี้ก็มีมาแล้วว่า 6 ซีซัน และคงจะจะมีการถ่ายทำซีซันต่อจากนี้เป็นต้นไปอีกต่างหาก

My Name

ไฮไลต์ สาวคนไหยสายบู๊ สายลุย ห้ามพลาดเลยเรื่องนี้ ซีรีย์เกาหลี “My Name” ที่จะมาถ่ายถอดเรื่องราวการล่า แก้แค้นกับคนที่ฆ่าพ่อของตัวเองซึ่งๆหน้าต่อตา ในวันเกิดของเธอ ซึ่งการออกล่าครั้งนี้ ทำให้ ยุนจีอู (ส่อให้เห็นโดย ฮันโซฮี) ที่ปลอมตัวเข้าไปเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ กลับจึงควรรับภารกิจที่ควรต้องสืบคดีของแก๊งค์เพื่อนคนสนิทพ่อเธอเอง ในขณะที่จีอู เริ่มถลำเข้าไปใกล้ความอันตรายลึกเท่าไหร่ เธอเริ่มทราบจริงๆแล้วอะไรบางสิ่ง และยังควรต้องเผชิญกับที่จริงที่แสนเจ็บ มาร่วมลุ้นกันว่าจีอูจะล้างแค้นหาให้พ่อได้ได้ผลสำเร็จหรือเปล่า บันเทิงใจกับฉากบู๊สุดมันส์! 8 ขณะรวด! จัดไป!

open4group