S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

หนังเฉินหลง ได้อย่างเพลิดเพลิน เต็มอิ่มจุใจ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนังเฉินหลง

หนังเฉินหลง ถ้ากล่าวถึงผู้แสดงสายแอ็กชันผู้ดังของทวีปเอเชียที่มีชื่อมาอย่างช้านาน จนถึงแปลงเป็นผู้แสดงระดับนานาชาติ จะเป็นคนใดกันมิได้เลยเป็น “แจ็คกี้ เฉลียง (Jackie Chan)” หรือ “เฉินหลง” ชื่อที่ชินหูชาวไทยอย่างดีเยี่ยม ซึ่งเฉินหลงเป็นดาราหนังสายบู๊จากประเทศฮ่องกง ที่แม้ว่าจะอยู่ในวัยหัวเกษียนตามใจเขาก็ยังสร้างผลงานระดับนานาชาติโดยตลอด นอกเหนือจากนั้น นอกเหนือจากเขาจะเป็นราชานักบู๊สายฮาแล้ว ตอนนี้ก็ยังเป็นผู้เขียนบท, ผู้กำกับหนัง รวมทั้งผู้อำนวยการผลิตอีกด้วย ปัจจุบันนี้ เฉินหลงได้ส่งผลงานภาพยนตร์เยอะแยะหลายร้อยเรื่อง โดยมักเป็นแถว Kung Fu-Comedy อย่างพ่อหนุ่มพันมือแล้วก็พ่อหนุ่มหมัดเมา ถัดมาเขาได้ความก้าวหน้าแสดงของตนเป็นแถว Action-Comedy  หนังเฉินหลง จนได้ไปแสดงในระดับ Hollywood แม้คุณไม่เคยทราบว่าจะเริ่มดูหนังเฉินหลงเรื่องอะไรดี ในวันนี้ พวกเราจะมาชี้แนะ 20 ชั้น หนังเฉินหลง บันเทิงใจๆบู๊ระห่ำ เฮฮาจนถึงขำท้องแข็ง โดยมีอีกทั้งหนังเก่ารวมทั้งหนังใหม่ ชอบใจคนชอบดูหนังอย่างไม่ต้องสงสัย

หนังซีรีส์แนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ มีทั้งหมดทั้งปวง 5 ภาค ออกฉายภาคแรกในปี 1985 และก็ภาคนี้ทำให้เขาโด่งดังได้รับรางวัลตุ๊กตาทองคำประเทศฮ่องกง ถึง 2 รางวัลเป็นภาพยนตร์ดีที่สุดและก็วางแบบฉากต่อสู้เยี่ยมยอด โดยภาคที่ 1-4 ใช้ชื่อว่า Police Story รวมทั้งภาค 5 เหิรสู้ฟัด (New Police Story) เป็นการรีบูตเรื่องราวในวิ่งสู้ฟัดขึ้นมาใหม่ โดยทุกภาค เฉินหลง รับบทบาทเป็นตำรวจประเทศฮ่องกง พอเพียงจบอีกทั้ง 5 ภาคก็ยังมีหนังวิ่งสู้ฟัด ภาคพิเศษ Crime รายละเอียดไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวในหนังซีรีส์ชุดวิ่งสู้ฟัด ออกฉายปี 1993 รวมทั้งหนังวิ่งสู้ฟัด 2013 (Police Story 2013) ออกฉายในปี 2013 โดยในภาคนี้เขาได้แสดงบทบาทเป็นนายตำรวจจีนแผ่นดินใหญ่ คุณลักษณะเด่นของหนังวิ่งสู้ฟัดทุกภาคเล่าราวของตำรวจผู้รักษาความถูกต้องที่จำเป็น

ต้องไล่จับมิจฉาชีพรวมทั้งมีฉากต่อสู้อันดุเด็ดเผ็ดมันตามสไตล์เขานั่นเอง

ตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งตอนนี้!  ฝั่งฮอลลีวูดมีนักแสดงแนวบู๊มากมายก่ายกองที่เป็นขวัญใจคนไปทั้งโลก!  แต่ว่าหากผ่านมาฝั่งทวีปเอเชียแล้วล่ะก็ อันดับต้นๆน่าจะหนีไม่พ้น แจ็คกี้ ระเบียง หรือ เฉินหลง ดาราบู๊ที่สร้างปรากฎการณ์วิ่งสู้ฟัด จนถึงมีชื่อเสียงประเภทที่ไม่มีผู้ใดไม่รู้ ทั้งยังความฮารวมทั้งความแข็งแกร่งสำหรับในการต่อสู้ที่ปรากฎในเรื่อง ทำให้เว็บ ได้จัดเก็บเอาบรรดาหนังของเฉินข้างหลังมาย้อนรอยให้พวกเราได้คิดถึงกัน 10 เรื่องที่ว่าจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย Hidden Strike  หนังเฉินหลง เอ่ยถึงอดีตกาลทหารหน่วยรบพิเศษ 2 นายที่จำต้องพากรุ๊ปข้าราชการฝ่ามรสุมไปตาม “ถนนหลวงที่ความตาย” ของกรุงแบกแดด เพื่อพาพวกเขาไปยังที่ปลอดภัยของ Green Zone

เรื่องราวแล้วก็กลิ่นมีความเป็น Mad Max : Fury road แต่ว่ามีความตลกขบขันแทรกเข้ามาตามสไตล์เฉินหลง และก็ระยะหลังๆมานี้ John Cena ก็เริ่มมีภาพต้องศิลปินแอ็คชั่นคอมเมดี้ไปแล้ว ก็เลยคงจะชื่นชอบคนชอบดูหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ไม่ยากนัก แต่ว่าการก้าวเท้าสู่อเมริกาของเฉินหลงนั้นเป็นอะไรที่ไม่น่าติดใจเขาสักเท่าไหร่ เนื่องจากเฉินหลงสารภาพตามจริงว่าเขารับเล่นหัวข้อนี้ด้วยเหตุว่าเงินดอลลาร์ รวมทั้งเมื่อผลงานออกมาเขาก็มิได้ถูกใจมันมากสักเท่าไรนัก นอกเหนือจากนั้นเฉินหลงยังสนเท่ห์ใจที่หนังมันทำเงินเป็นอย่างมากขนาดนี้ กระทั่งมันเปลี่ยนเป็นหนังที่ทำรายได้มากที่สุดในชีวิตการแสดงของเขา ตอนต้นแล้วก็ปลายสมัย 90 นั้นเป็นตอนๆในขณะที่กังฟูมาแรงมากมายในฮอลลีวู้ด

เพราะเหตุว่า John Woo เข้าไปกรุยในฮอลลีวู้ดด้วยผลงานอันเลิศอย่าง Hard target (1993) กับ Broken Arrow (1996) โน่นทำให้สมองจากฝั่งจีนแล้วก็ประเทศฮ่องกงไหลสู่ดินแดนอเมริกา ทั้งยังศิลปินรวมทั้งผู้กำกับ รวมไปจนกระทั่งสไตล์คิวบู๊แบบจีนๆThe Matrix เป็นหนึ่งในนั้น รวมทั้งศิลปินอย่าง โจวเหวินฟะ หนังใหม่เรื่อง Ride On หรือชื่อภาษาไทย ควบสู้ฟัด ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานดูแลของ แลปรี่ หยาง กล่าวได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ที่ปี ด้วยเหตุว่าสามารถขึ้นแท่นชั้น 1

บ็อกซ์สถานที่ทำงานจีนเมื่อเข้าฉาย หนังเฉินหลง  ทำรายได้ถล่มทลายไปแล้วมากยิ่งกว่า 144 ล้านหยวน

หนังเฉินหลง

จากการฉายเพียงแต่ 9 วันเพียงแค่นั้น การกลับมาของ เฉินหลง คนที่มีชื่อเสียงว่าเป็นดาราปรมาจารย์สายบู๊ผู้ครอบครองตำนานแฟรนไชส์หนังฟัด ก็ยังคงเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้ตัวอย่างเช่นเดิม ด้วยความสามารถการเล่นจริงรวมทั้งเจ็บจริง โดยเขาจะเล่นบทเป็นสตันท์แมนตกต่ำที่จำเป็นต้องแสดงร่วมกับม้าคู่ใจ มีหลายฉากที่เฉินหลงจะต้องเสี่ยงตายเล่นเพื่อได้ภาพที่งามแล้วก็เหมือนจริงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการกระเด็นตกจากข้างหลังม้าที่วิ่งอยู่บนพื้นหินอ่อน หรือถึงเหตุเสี่ยงอีกเยอะมาก ตัวอย่างเช่น รอดจากการโดนม้าเหยียบอย่างเฉียดฉิว หรือแม้กระทั้งการยืนบนยอดกระเช้าสวรรค์ เพื่อกระโจนจับเชือกที่โรยลงมาจาก

ภาพยนตร์ร่วมหุ้นสร้างกว่า 80 ล้านเหรียญ ระหว่างชาติจีนกับอเมริกาโดย Epitome บริษัทในเครือ หนแอนด์บี มีเดีย โกลบอล Hidden Strike เกิดเรื่องราวของอดีตกาลทหารระดับหัวกะทิ ทั้งยัง 2 นาย ที่จำเป็นต้องทำภารกิจติดตามคุ้มครองข้าราชการบนทางที่เต็มไปด้วยห่าลูกกระสุนรวมทั้งระเบิด ที่ชื่อว่า “ไฮเวย์ที่ความตาย” ใกล้กับกรุงแบกแดด เพื่อนำทางไปสู่กรีนโซนที่ปลอดภัย แล้วก็ระหว่างทางนั้นพวกเขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับภัยถึงตัวที่ไม่ทันได้คาดหวังเอาไว้

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับสายบู๊ “สก็อตต์ วาก์” ผู้ครอบครองผลงาน Act of Valor และก็ “อาราช อาเมล” หนังเฉินหลง  จาก Grace of Monaco ที่ปฏิบัติภารกิจเขียนบทให้ Hidden Strike อาจจะความเป็นหนังแอคชั่นสุดสนุกกระทั่งทำให้หนังได้รับความนิยมติดลมบนบนเน็ตฟลิกซ์แบบเป็นระเบียบสถานศึกษาจีนไปเลย Hidden Strike เปิดตัวออกมาทาง Netflix!  อย่างเป็นทางการตั้งแต่สิ้นเดือนเดือนกรกฎาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยทะยานขึ้นชั้น 1 อย่างเร็ว กระทั่งสามารถครอบครองชั้น 1 บน Netflix ใน 53 ประเทศ ได้ตั้งแต่วันแรกของการเปิดตัว

ถ้าเกิดเอ่ยถึง “ภาพยนตร์จีน” ชาวไทยคงจะเคยชินกับภาพยนตร์จีนกันมาหลายสมัยหลายยุค เนื่องจากภาพยนตร์จีนเข้ามาทรงอิทธิพลรวมทั้งฉายที่ประเทศไทยมาอย่างนาน และก็ยังรวมทั้งได้มีการตั้งชื่อหรือสมญานามเอาไว้เรียกดาราคนนั้นๆโดยยิ่งไปกว่านั้น  S2P789 หนึ่งในซูเปอร์สตาร์ที่คนประเทศไทยรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม คงหนีไม่พ้น “เฉินหลง” หรือ “แจ็คกี้ เฉลียง” ที่เป็นไอดอลดาราหนังบู๊เสี่ยงตายในตำนานภาพยนตร์จีน

ภาพยนตร์แอคชั่นสุดมัน การมาปะทะกันของสองศิลปินรุ่นใหญ่

เฉินหลง – เพียร์ซ บรอคอยสแนน โดยความสามารถการดูแลของผู้กำกับโด่งดัง มาร์ติน แคมป์เบล The Foreigner เล่าราวการตามแก้เผ็ดของชายคนหนึ่ง เมื่อบุตรสาวที่รักของเขาถูกลูกหลงจากการก่อเหตุร้ายจนถึงเสียชีวิต เขาก็เลยจะต้องยืนขึ้นมาทวงความถูกต้อง!! การโคจรมาเจอกันทีแรกของสองยอดเยี่ยมซูเปอร์สตาร์นักบู๊ เจ็ท ลี แล้วก็ เฉินหลง ใน The Forbidden Kingdom หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่ หนังพลังภายในแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ผลงานของผู้กำกับระดับฮอลลีวูด

ร็อบ ไม่นคอฟฟ์ ติดต่อประสานงานกับคนเขียนบทมือทองคำ จอห์น ฟัสเก๋ ที่ได้รับแรงดลใจสำหรับเพื่อการเขียนบทหนังหัวข้อนี้มาจากวรรณกรรมจีนชิ้นโบว์แดง ไซอิ๋ว โดยได้ปรมาจารย์คิวบู๊ หยวนหวูปิง มาช่วยวางแบบฉากการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยมงานสร้างให้สมกับที่เป็นการแข่งหน้าที่ครั้งสำคัญของสองซูเปอร์สตาร์ตำนานนักบู๊ เจ็ท ลี และก็ เฉินหลง และเหล่าศิลปินมีชื่ออย่าง ไมเคิล!  แองการาโน, หลิวอี้เฟย รวมทั้ง หลี่ปิงปิง ที่จะมาเดินตบเท้าวาดลวดลายทางการแสดงในหนังฟอร์มยักษ์หัวข้อนี้อีกด้วย

ความเป็นจริงเป็นจังที่จะดำเนินการคราวนี้ของเฉินหลงเกิดขึ้นเมื่อวันพุธก่อนหน้าที่ผ่านมา ข้างหลังเขาได้รับคำชวนให้ร่วมสัมมนากับ นาย ซกอัน รองนายกฯของเขมร ในโอกาสนี้ทาง ซกอัน ยังกำหนดเพราะเขาส่งเสริมคำเรียกร้องง เฉินหลง ที่อยากได้ถ่ายทำภาพยนตร์ในเขมรรวมทั้งบอกเขาเพราะว่าในประเทศอุดมไปด้วยทรัพยากรทางธรมชาติแล้วก็มรดกทางวัฒนธรรมมากมายแค่ไหนการเยี่ยมเขมรคราวนี้ของเฉินหลงนับเป็นครั้งลำดับที่สามแล้ว หนังเฉินหลง  โดยเขาเจาะจงอย่างเป็นทางการว่าจะกลับไปเยี่ยมเขมรอีกทีในอีก 6 เดือนด้านหน้า

เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์จากที่เขาตั้งมั่นไว้ จะมีคนสักกี่ผู้ที่สามารถปฏิบัติหน้าที่หลายๆอย่าง

ได้ด้านในผู้เดียวเป็นอีกทั้งดารา ผู้กำกับ เขียนบท ควบคุมคิวบู๊ ช่างถ่ายภาพ เพศชายคนนั้นน่าจะมีได้เพียงผู้เดียวเป็น หนังเฉินหลง ถ้าหากเอ่ยถึงเพศชายที่ชื่อ เฉินหลง หรือ Jackie Chan คงจะไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยรู้เขา ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้แสดงชาวเอเชียที่เลื่องลือ!  และก็บรรลุความสำเร็จสูงที่สุดจากการแสดงหนังบู๊มากมายว่า 200 เรื่อง ตลอดอาชีพการทำงาน ด้วยวัย 62 ปี เฉินหลงก็ยังคงวิ่งเตะต่อย กระโดดออกนอกหน้าต่าง ทุ่มเทให้กับการแสดงกระทั่งประพฤติตัวเองเจ็บ ราว 50 ปีที่ผ่านมาไม่มีไม่ถูก แล้วก็เขาก็ไม่มีท่วงท่าที่จะเลิกกล้วยๆด้วยความทุ่มเทนี้ทำให้ปัจจุบัน สถานที่บันศิลป์แล้วก็วิทยาการภาพยนตร์ที่อเมริกา หรือ ออสการ์ ได้มอบรางวัลศักดิ์ศรีเพื่อชื่นชมการบรรลุผลให้กับเฉินหลง ที่ทุ่มเทการแสดงอย่างสุดชีวิต

อีกหนึ่งงานภาพยนตร์สุดฮาแล้วก็สนุกกระหน่ำเมืองของเฉินหลง ในใหญ่เต็มฟัดนี้ เขาสวมบทบาทเป็นข้าราชการหน่วยทำการณ์ลับที่ได้รับอุบัติเหตุกระทั่งสูญเสียความจำ แล้วก็ได้รับความให้การช่วยเหลือจากชนเผ่าในแอฟริกา ผู้เรียกเขาว่า Who am I ความมันส์ของเรื่องเริ่มขึ้นเมื่อเขาได้เข้าไปสู่ในเมือง แล้วก็ได้เจอกับเหล่าคนร้ายที่เคยหมายหัวเขา การต่อสู้มือเปล่าสุดสนุกมากับฉากขับขี่รถไล่ล่าที่ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้สนุกติดอับดับในลิสต์นี้