S2P789

รีวิวเว็บพนันและคาสิโนออนไลน์

ทํา seo youtube เพิ่มยอดวิว ทำคลิป ยูทูป ติดอันดับ

ทํา seo youtube

ทํา seo youtube เป็นแบบอย่างหนึ่งของ Language Generation Software ถูกปรับปรุงโดย OpenAI หน่วยงานที่ปรับปรุงและก็ทำศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ ถูกดีไซน์มาเพื่อสามารถเสวนากับคนจริงๆได้อย่างลื่นไหล แล้วก็ ChatGPT ก็มีฟีพบร์ที่ถูกปรับปรุงให้ตอบปัญหาผู้ใช้งาน เป็นต้นว่า ตอบปัญหาเชิงตรรกะ ตรวจทานความถูกต้องชัดเจนของข้อมูล หรือช่วยเหลือ ปรับปรุงข้อมูลที่บางทีอาจบกพร่อง และก็แชทบอตนี้ได้รับการพัฒนามานานกว่า 7 ปี (ตั้งแต่ปี 2015)

อีกทั้งวิดีโอ Title รวมทั้ง Thumbnail ต่างก็เป็นสาระสำคัญที่ช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการคลิกมาดู ทํา seo youtube ที่สำคัญยังเป็นส่วนที่ Google Search ดึงไปแสดงผลลัพธ์ดังที่ได้กล่าวไปตอนแรก แนวทางการทำปกให้น่าดึงดูดก็เลยสำคัญจากที่ผมได้ทดลองทำมาพบว่าวิดีโอที่มีปกเป็นผู้จัดรายการจะมียอดการคลิกเข้ามามองมากยิ่งกว่าวิดีโอซึ่งมีแต่กราฟิก นอกนั้นการเล่นกับใจความสำคัญที่กล่าวในวิดีโอก็ช่วยดึงความพึงพอใจได้

ทํา seo youtube การันตีคุณภาพ การันตีที่1 ดีสุดจนคุณร้องสุด

ข้างหลังบ้านของ YouTube สามารถเข้าไปมอง analytics ต่างๆได้อย่างง่ายๆถ้าเกิดเทียบกับ Google Analytics หรือ Facebook Insight ถือว่าของ YouTube มองง่ายยิ่งกว่ามากมายๆทดลองดูบางจุดที่พวกเราคัดเลือกมาให้ว่าเป็นประโยชน์สำหรับปรับแก้ SEO เน้นย้ำๆเลยก็จะมีดังต่อแต่นี้ไปซึ่งถ้าหากว่าไม่มีไอเดียทดลองหาได้จาก Pinterest, Google Image Search, หรือ เว็บไซต์ Photo Stock โดยทดลองเสิร์ช Keyword แล้วก็เอามาปรับกับปกของพวกเราก็ได้

Traffic source: YouTube search คำค้นหาที่นำพามาสู่คอนเทนต์ของพวกเรา บางครั้งก็อาจจะไม่ไช่คีย์เวิร์ดของพวกเราตรงๆแม้กระนั้นอยู่ในสวัวปเดียวกัน สื่อความหมายไปในทางเดียวกัน เมื่อพวกเราทำวิดีโอคราวต่อมาก็ทดลองเอาคำกลุ่มนี้ไปใช้ดูบ้าง เพื่อจะให้ตรงกับการค้นหายอดนิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆแม้กระนั้นถ้าหากคุณทำลิงก์อย่างผิดจำต้อง วิดีโอของคุณก็จะถูกทำสัญลักษณ์ว่าเป็นสแปมและก็ถูกนำออกจาการทำดรรชนีในทันทีทันใด

สร้าง Backlink ไปยังวิดีโอ ยูทูป และก็ Embed วิดีโอ

ด้วยเทคนิคทั้งสิ้นข้างบน จะช่วยทำให้วิดีโอของคุณได้รับการจัดทำดรรชนี (Indexed) บน Google ด้านใน 2-3 นาที สำหรับเพื่อการจัดลำดับสำหรับ Keyword ที่มีการแข่งขันกันรุนแรง ได้แก่ รับทำ YouTube SEO, ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ เอสอีโอ, คุณจำเป็นต้องสร้าง Backlink กลับไปยัง URL วิดีโอของคุณ หรือ Embed วิดีโอ ของคุณไว้บนเว็บอื่นๆด้วยถ้าคุณทำเป็นอย่างแม่นยำรวมทั้งสมควร วิดีโอของคุณจะได้รับการจัดชั้นที่ดีขึ้นสำหรับ Keyword นั้นๆ

เมื่อพวกเราสร้างรายละเอียดแล้วก็นำ วิดีโอไปใส่เอาไว้ข้างในหน้าเว็บของพวกเรา พวกเราสามารถเพิ่มในมาร์กอัปสคีมาของวิดีโอหรือข้อมูลที่มีส่วนประกอบได้สิ่งนี้จะช่วยทำให้Google รู้เรื่ององค์ประกอบรายละเอียดที่มีข้อมูลเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งมีสาระเมื่อใช้วิดีโอสำหรับเพื่อการทำ SEO เมื่อพวกเรา ทำถูกแล้ว จะนำไปสู่ภาพขนาดขนาดเล็ก ของวิดีโอในผลของการค้นหาทั่วๆไปของพวกเรา สิ่งนี้ช่วย กระตุ้นการคลิกของผู้ค้นหา ทํา seo youtube ให้เข้ายังเว็บของพวกเรา

การใส่ดูดซึมไตเติ้ลแบบเปิด-ปิดได้ ช่วยสร้าง User Experience ที่ดี ทำให้มองได้เป็นเวลานานกว่าเดิม รวมทั้งที่สำคัญยังช่วยปรับ YouTube รู้เรื่องว่าวิดีโอของพวกเรากำลังเอ่ยถึงเรื่องอะไรได้มากเพิ่มขึ้น ซึ่งที่ตรงนี้เอง YouTube จะสามารถนำวิดีโอของพวกเราไปแสดงให้ผู้ที่ต้องการคงจะพอใจวิดีโอของพวกเราได้มากเพิ่มขึ้นอีกด้วยภายหลัง ChatGPT ถูกปรับปรุงแล้วก็เปิดตัว คนที่พอใจรวมทั้งเชี่ยวชาญในแวดวงเทคโนโลยีต่างก็ตื่นเต้นกับแชทบอตอัจฉริยะ

และไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะคนในสายงานเทคแค่นั้นที่ตื่นเต้น (ด้วยเหตุว่าถูกเอ่ยถึงในทวิตเตอร์กว้างมากมาย) และก็ถึงกับขนาดขนาดที่ว่าประธานของ Google เอง ก็วิตกกังวลกับความรู้ความเข้าใจของเจ้าแชทบอทตัวนี้ แต่ว่าไม่ใช่เฉพาะเรื่องคุณประโยชน์ ความรู้ความเข้าใจของมันเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นเป็นห่วงในส่วนเรื่องของความบกพร่องของข้อมูลอีกด้วย ซึ่งผมก็เห็นด้วยอย่างยิ่งในเรื่องความบกพร่อง

ทํา seo youtube

แนวทางสร้างวิธีการ User-generate Content

สร้างพื้นที่ของแบรนด์ให้ลูกค้ารีวิว (Brand Media) คือเรื่องปกติสำหรับยุคนี้ที่ผู้ใช้งาน หรือคนซื้อนิยมที่จะรีวิวผลิตภัณฑ์ ติชมการใช้แรงงานบริการต่างๆการผลิต UCG แบบงี้ ก็เลยมีส่วนช่วยสำหรับในการตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์ต่อกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์มากมายๆพวกเราสามารถช่วยเหลือลูกค้าโดยการผลิตเว็บ การผลิต Social media, Private Community เพื่อสร้างพื้นที่ของแบรนด์ให้คนซื้อมารีทิวทัศน์จริง และไม่ว่า Feedback นั้นจะดีหรือห่วยแตก

แบรนด์ธุรกิจสามารถนำข้อมูลพวกนั้นมาประยุกต์ แล้วก็ต่อยอดปรับปรุงผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ฟีพบร์นี้ปฏิบัติงานคล้าย Card ก็แค่จะสามารถใส่ได้ก่อนจบวิดีโอ 20 วินาทีท้ายที่สุด จุดมุ่งหมายของการใส่ End Screen เป็นเพื่อผู้ชมที่มองวิดีโอของพวกเราจนกระทั่งจบ (หรือบางครั้งก็อาจจะผ่านมาตอนสุดท้าย) ทำอะไรบางอย่างต่อ หรือที่เรียกว่า Call-to-Action โดยสามารถเลือกใส่ตั้งแต่ 1 ถึง 2 ชิ้น ดังต่อไปนี้

ลิงก์ของ YouTube นั้นหมายถึง‘nofollow’ ซึ่งแปลว่าจะไม่ส่งต่อการจัดชั้นอะไรก็แล้วแต่อีกทั้งสินในเชิง แนวทางการทำSeo ด้วยเหตุผลดังกล่าว กระบวนการทำ backlink youtube นั้นเป็นเพียงการนำผู้ใช้ไปยังหน้าของรายละเอียดแค่นั้นขอรับ ทํา seo youtube และก็เพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ที่มากขึ้น เพียงแค่นั้นสร้างลิงก์ทีละปริมาณน้อยๆในตอนช่วงเวลาหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น 3-4 ลิงก์ต่ออาทิตย์

คุณสามารถนำลิงก์วิดีโอ ยูทูป ของคุณ ไปเผยแพร่ในบล็อก, Pinterest, Tumblr, เว็บไซต์ 2.0 แล้วก็ลายเซ็นของอีเมลได้ นอกเหนือจากนี้อย่าลืมเพิ่มวิดีโอของคุณลงในเว็บไซต์ส่วนตัว (แม้มี) วิธีการจัดลำดับวิดีโอ ยูทูป คล้ายกับการจัดชั้นเว็บ ปัจจัยสำคัญเป็น Backlink ชี้ไปที่วิดีโอของคุณ, แต่ ยูทูป มีต้นเหตุอีกอย่างหนึ่งโน่นเป็นปริมาณเว็บที่ Embed วิดีโอของคุณ ก็จะถูกเอามาไตร่ตรองด้วย

หากคุณยังไม่ว่างทำดูดซึมไตเติ้ลในขณะนี้ช่างเถิด ทดลองใส่เฉพาะ Keyword ที่คุณจุดโฟกัสแทนก็ได้ ไม่ต้องใส่อีกทั้งวิดีโอ เพื่อ YouTube มาสแกนได้ถูก Add Card เป็นฟีพบร์ที่ช่วยทำให้ผู้ชมตามวิดีโอที่เกี่ยวพันได้ง่ายเพิ่มขึ้น โดยพวกเราสามารถเพิ่ม Card ให้ขึ้นมาระหว่างที่เอ่ยถึงรายละเอียดในวิดีโออื่นๆได้ ช่วยเพิ่มยอดทิวทัศน์ให้กับวิดีโออื่นๆไปในตัว

เพราะเหตุไรผมถึงบอกแบบนั้น ผมจะยกตัวอย่างกล้วยๆครับ ดังเช่นว่า ผมต้องการจะเข้าใจเกี่ยวกับ “ทุเรียน” หรือ King of fruit ถ้าหากเป็นคนจะชี้แจงว่า ทุเรียนหมายถึงผลไม้ที่มีลักษณะหนามแหลม หรือเปลือกครึ้ม มีหนาม รสอร่อย หอม หวานมัน เนื้อมีสีเหลืองนวล มีกลิ่นฉุน และก็เป็น “ราชาที่ผลไม้” ในกรณีที่เป็น “คนถูกใจทาน” บางทีก็อาจจะบอกลักษณะทางด้านกายภาพ รส เนื้อหาได้ค่อนข้างจะดี

ถูกทำการสร้างจากโรงงานหรือบริษัทใหญ่แบบยังไม่มีการใส่ชื่อแบรนด์อะไรก็ตามทั้งปวง (พวกเราถึงเรียกว่าป้ายขาว เนื่องจากว่าไม่มีชื่อแบรนด์อะไรก็ตามติดมาด้วยนั่นเอง)หรือบางทีอาจเป็น “ทุเรียน”หมายถึงไม้ผลยืนต้น สูงราว 20-40 เมตร ปลายใบแหลม มีก้านใบสีน้ำตาลบนใบสีเขียวแก่ ผลมีหนามแหลม หนักราว 2-5 กิโลต่อลูก นี่ก็เหมือนกัน บางทีอาจเป็นการบอกกล่าวในมุมของคนปลูกทุเรียน เกษตรกร ฯลฯ

Traffic source: Suggestion Video

วิดีโอที่รายละเอียดใกล้เคียงกับวิดีโอของพวกเรา โดยยอดทิวทัศน์พวกนี้มาจากการที่ผู้ชมคลิกเข้าชมถัดมาจากวิดีโอใกล้เคียง คุณประโยชน์เป็นบางทีอาจจะทดลองดูขั้นตอนการตั้งชื่อหัวข้อ การนำเสนอ แนวภาพต่างๆของเขาว่ามีจุดไหนบ้างที่เอามาปรับปรุงแก้ไขวิดีโอของพวกเราได้ White Labelหมายถึงโมเดลธุรกิจแบบอย่างหนึ่งที่นิยมในขณะนี้ เป็นการทำธุรกิจในกรุ๊ปลุกค้าที่เจอปัญหาข้างหน้าร้านค้า ต้องการมีผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง แต่ว่ามีทุนจำกัด ต้องการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง ให้มีเอกลักษณ์

หลังจากนั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะถูกส่งไปให้ผู้ค้าได้กระทำการลงแบรนด์ของตน ทํา seo youtube ไม่ว่าจะเป็นพวก ธุรกิจออนไลน์ หรือสื่อต่างๆผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภค บรรจุภัณฑ์ รวมทั้งสินค้า white label นั้นก็เลยเป็นการตลาดที่ช่วยทำให้ลูกค้าย่นเวลา ได้ผลดี ซึ่งตัวนี้เป็นแถวทางการตลาดที่ให้ความน่าดึงดูดใจมากมาย เหมาะสมการลงทุนทำธุรกิจ ที่มีทุนจำกัด แต่ว่าสร้างผลตอบแทนก้าวหน้า

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะพูดว่าเจ้า ChatGPT ไม่เก่งภาษาไทย ก็เป็นความจริงส่วนหนึ่งส่วนใด ให้พินิจดีๆจะมีความเห็นว่าเจ้าแชทบอท AI นอกเหนือจากการที่จะมีข้อมูลที่น้อยเกินไป ยังมี “ความโอนเอียงจากข้อมูลที่ผิดจำเป็นต้อง” อย่างหมดใจ (Occasionally incorrect and bias) ซึ่งสิ่งนี้มิได้เกิดขึ้นกับเพียงแค่ภาษาไทย ภาษาอื่นๆก็เหมือนกัน

แปลว่าปัญญาประดิษฐ์กลุ่มนี้ แม้ว่าจะฉลาดหลักแหลมพอเพียงที่จะสามารถคุยกับพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม สามารถเป็นผู้ช่วยพวกเราได้ในทุกเรื่อง แต่ว่าแน่ๆว่า จะต้องอยู่ภายใต้ข้อจำกัดที่ว่า มนุษย์อย่างพวกเราจำต้องมีความสามารถ แล้วก็ความเป็นจริงในเรื่องพวกนั้นมากพอ ที่จะรอสำรวจ พินิจพิจารณาข้อมูลที่ได้รับมาว่าสิ่งพวกนั้น เป็นเท็จ หรือจริงกันแน่ เพื่อความถูกต้องชัดเจน มิเช่นนั้นวายวอดแน่ๆ

ทํา seo youtube

Promote Video เคล็ดลับโปรโมตวิดีโอยูทูปให้ดีต่อ YouTube SEO

เอาละ มาถึงขั้นนี้คุณคงจะทำวิดีโอ อัปโหลดวิดีโอ พร้อมปรับปรุงให้ดีต่ออัลกิริทึมของ YouTube แล้วสินะ แต่ว่าถ้าเกิดจะคอยให้ YouTube ช่วยหาคนมาดูให้หน่อย อาจจะจะต้องรอคอยอีกนาน การโปรโมตวิดีโอของคุณด้วยตัวคุณเองก็จะสามารถช่วยทำให้คุณได้ผลเร็วขึ้นอีกหน่อย ดีไม่ดีหากคนตามมาดูมากมาย YouTube บางครั้งก็อาจจะช่วยส่งวิดีโอของคุณไปให้คนอื่นได้มองกันเร็วขึ้นด้วยก็ได้

ในด้านการให้บริการเกี่ยวกับ seo ให้กรุ๊ป white label ที่ปรารถนาสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์นั้น บริษัทพวกเรานับได้ว่าเป็นหน่วยงานหนึ่งยอดนิยมสำหรับในการใช้บริการอย่างยิ่ง ด้วยการบริการของพวกเรา ที่มีคุณภาพ มีความรับผิดชอบต่อลูกค้าสูง ให้ความรู้ความเข้าใจด้าน seo รามียุทธวิธีรวมทั้งกลยุทธ์ตลาดที่ให้ลูกค้าได้รู้เรื่องรวมทั้งเข้าถึงง่ายให้สอดคล้องกับแนวทางการทำงานของพวกเราให้มีความเชื่อมั่นในคณะทำงานที่มีคุณภาพ เพื่อนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายในธุรกิจทุกๆด้าน

เอาละ มาถึงขั้นนี้คุณคงจะทำวิดีโอ อัปโหลดวิดีโอ พร้อมปรับปรุงแก้ไขให้ดีต่ออัลกิริทึมของ YouTube แล้วสินะ แต่ว่าหากจะรอคอยให้ YouTube ช่วยหาคนมาดูให้หน่อย อาจจำเป็นต้องรอคอยอีกนาน การโปรโมตวิดีโอของคุณด้วยตัวคุณเองก็จะสามารถช่วยให้คุณได้ผลเร็วขึ้นอีกหน่อย ดีไม่ดีหากคนตามมาดูเยอะแยะ YouTube บางครั้งก็อาจจะช่วยส่งวิดีโอของคุณไปให้ผู้อื่นได้มองกันเร็วขึ้นด้วยก็ได้

Content Shifu เองก็เพิ่งจะเข้ามาทำ YouTube เอาจริงเอาจังได้ไม่นาน ทํา seo youtube พวกเรามีฐานคนตามทั้งยัง Website Facebook Page รวมทั้ง Email Subscriber ที่ตรงนี้เองเมื่อพวกเราเรื่องทำวิดีโอลง YouTube เป็นจริงเป็นจัง สิ่งที่พวกเราทำเป็น โปรโมตกับฐานคนตามพวกเรามีที่อยู่ก่อน ผลออกมาดีเกินคาด External Traffic Source จำนวนมากของพวกเรามาจากฐานผู้ที่มีอยู่

แต่ว่าหากคุณไม่มีฐานคนตามจำนวนมากก็ช่างเถอะ คุณอาจจะเริ่มจากแชร์ให้กับผู้ที่รู้จัก เพื่อนฝูงๆของคุณ ครอบครัวคุณก็ได้ แน่ๆว่าจะต้องมีคนพึงพอใจแล้วก็แชร์ต่อบ้างละ ซึ่งที่ตรงนี้เองก็เป็นจุดเริ่มแรกที่ดีสำหรับการสร้างยอด Subscriber บน YouTube ได้ เพื่อกำเนิดคุณประโยชน์กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งมีชื่อเสียงเยอะขึ้น พูดอีกนัยหนึ่ง White Label เป็นการที่ผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่ง

ChatGPT สร้างรายละเอียด SEO ได้

ประเด็นสำคัญของเนื้อหานี้ AI เขียนเนื้อหาของบทความ SEO ได้จริงหรอ? ถ้าหากให้ตอบก็จำต้องตอบว่า ChatGPT for SEO สามารถทำ SEO ได้จริง ซึ่งผมจะบอกแนวทางการใช้เจ้า ChatGPT ให้เป็นผู้ช่วยมือชั้นยอดสำหรับในการเขียนเนื้อหาบทความ เขียนหัวข้อ หรือคำชี้แจงต่างๆได้ ให้นักทำ SEO แล้วก็นักประพันธ์กว่า 99% ที่ไม่เคยใช้ AI สามารถนำคำบัญชากลุ่มนี้ ไปใช้งานได้

Impressions/Views/Watch Time 3 ตัวนี้จะเรียงกันเป็นพีระมิดหัวกลับอยู่แล้ว Impressions ก็คือปริมาณผู้ที่มองเห็นวิดีโอของพวกเรา ไม่ว่าจากการค้นหาก็ตาม จากการขึ้น Suggestion ก็ตาม ซึ่งเมื่อผู้ชมกำเนิด Impression แล้วคลิกเข้ามามองก็จะกำเนิดเป็นทิวทัศน์ Views ส่วนยอดผู้ชมที่มองเกิน 1 นาทีก็จะมีผลเป็น Watch Time สุดท้ายพื้นฐานพวกเราสามารถพินิจพิจารณาได้อย่างง่ายดายว่าหาก Impression มากมาย

“มนุษย์ทุกคนถูกใจการแข่งขันชิงชัย” พวกเราสามารถใช้ประโยชน์จากความประพฤติของมนุษย์ ทํา seo youtube ด้วยเหตุว่าสิ่งกลุ่มนี้เป็นธรรมชาติมนุษย์ การได้รับซึ่งความมีชัยนั้น ทำให้เขารู้สึกถึงการได้รับการยินยอมรับจากผู้คนอีกด้วย การผลิตเนื้อหาที่ได้รับมาจากผู้ใช้งาน ด้วยแนวทางลักษณะนี้ ชอบพบเจอในสินค้าหรือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ถ่ายรูป วีดีโอ ตัวอย่างเช่น Cannon, Sony, Gopro สหายๆบางทีก็อาจจะมองเห็นแคมเปญฯ พวกเปิดรับสมัครจัดแจงชิงชัยถ่ายรูปทิวทัศน์ (Landscape) รูปบุคคล

ในวิดีโอจะต้องมีรายละเอียดที่ช่วยเหลือ Keyword ที่พวกเราสร้างด้วยเนื้อความนะครับ แม้หน้าเว็บของพวกเรานั้นมีเพียงแค่ วิดีโอ Google จะไม่รู้เรื่องว่ารายละเอียดในหน้าเว็บไซต์ของพวกเรานั้นเป็นยังไง? แล้วก็ Google ก็จะคิดว่ารายละเอียดในหน้าเว็บไซต์ของพวกเรานั้นด้อยคุณภาพ เพราะว่ามีรายละเอียดในหน้าเว็บไม่เพียงพอแม้กระนั้น Views น้อย ก็บางทีอาจจะเพราะเหตุว่าชื่อไม่น่าสนใจ รูป Thumbnail ยังไม่สะดุดตา

แล้วก็หากมีคนเข้ามา Views มากมาย แต่ว่า Watch Time น้อย หมายความว่าเปิดเรื่องมาไม่ล่อใจเพียงพอหรือไม่จบสิ้นไม่เป็นเรื่องสักครั้ง ก็ปรับปรุงคอนเทนต์ตามจุดพกพร่องนั้นๆถัดไปถ้าเกิดพวกเราอยากได้ใส่วิดีโอ ให้พวกเราวิเคราะห์ว่า รายละเอียดในวิดีโอของพวกเรานั้น มีส่วนเกี่ยวข้องกับรายละเอียดที่เป็นใจความ ที่อยู่บนเว็บของพวกเรานะครับ แล้วก็ แม้ว่าวิดีโอจะเป็นตัวหลักที่พวกเราอยากได้พรีเซ็นท์ แต่ว่าพวกเราควรจะใช้ใจความบนหน้าเว็บประกอบพร้อมๆกันด้วยนะครับ

ทํา seo youtube

สร้าง Private Community หรือ แฮชแท็ก (Hashtag)

เพื่อเพิ่มการเข้าถึงลูกค้าแบบเฉพาะกรุ๊ปบนโลกอินเตอร์เน็ต พวกเราจะมองเห็นแบรนด์ธุรกิจหรือแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ ชอบใช้ยุทธวิธี Hashtag เพื่อผู้ติดตามแบรนด์ที่ผู้คนพอใจ หรือติดตาม Influencer ที่เขาติดอกติดใจ ติดแฮชแท็กที่ตรงกับชื่อผลิตภัณฑ์ ผลดีการใช้แรงงานของแบรนด์ ทำให้ผู้คนค้นหารวมทั้งพบผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม ดังเช่นว่า #howtoperfect #รีวิวจากผู้ใช้งาน #ของดีบอกต่อ ฯลฯ

พวกเรามีรับทำ SEO แบบ White Label SEO services บริการ เป็นบริการที่สามารถจะช่วยให้ท่านทำ SEO ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แนวความคิดนี้เรียบง่าย ถ้าเกิดคุณทำ SEO ไม่ไหว พวกเราช่วยได้ ‘ White Label ‘ ถูกใช้โดยบริษัททุกชนิด ตั้งแต่ธุรกิจออนไลน์ไปจนกระทั่งสื่อ ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค แล้วก็บริษัทบรรจุภัณฑ์บริการสำหรับ White Label SEO services จะย่นเวลารวมทั้งมอบคุณประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า

Content Shifu เองก็พึ่งจะเข้ามาทำ YouTube เป็นจริงเป็นจังได้ไม่นาน พวกเรามีฐานคนตามอีกทั้ง Website Facebook Page รวมทั้ง Email Subscriber นี้เองเมื่อพวกเราเรื่องทำวิดีโอลง YouTube ตั้งใจจริง สิ่งที่พวกเราทำเป็น โปรโมตกับฐานคนตามพวกเรามีที่อยู่ก่อน คำตอบออกมาดีเกินคาด External Traffic Source ส่วนมากของพวกเรามาจากฐานผู้ที่มีอยู่ รวมทั้งมีทิศทางสร้างความอารมณ์เสียให้แก่คนที่เข้ามายังเว็บของพวกเรา

แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณไม่มีฐานคนตามไม่น้อยเลยทีเดียวก็ช่างเถิด คุณอาจจะเริ่มจากแชร์ให้กับผู้ที่รู้จัก ทํา seo youtube เพื่อนฝูงๆของคุณ ครอบครัวคุณก็ได้ แน่ๆว่าควรมีคนพอใจและก็แชร์ต่อบ้างละ ซึ่งนี้เองก็เป็นจุดเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการสร้างยอด Subscriber บน YouTube ได้ เป็นแถวทางที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมากซึ่งเหมาะกับธุรกิจที่มีการเข้าถึงทรัพยากรอย่างจำกัดกี่ แต่ว่าอยากได้สร้างผลตอบแทนที่ดีโดยไม่ต้องลงทุนจำนวนไม่ใช่น้อย

ทำ TikTokSEO ให้ธุรกิจคุณโต Go! ไวรัลได้อย่างง่ายๆด้วย SEO บน Tiktok

ถ้าเกิดคุณกำลังระลึกถึง Search engine หรืออยากได้ข้อมูลอะไร อาจหนีไม่พ้น Google รวมทั้งแม้คุณอยากที่จะให้ข้อมูลคุณโชว์ที่หน้าแรก ให้คนเห็นเยอะแยะ ก็คงจะหนีไม่พ้นกระบวนการทำ SEO บน Google แต่ว่าเมื่อกลยุทธ์การขายแปรไปเร็วทันใจ พวกเรากำลังจะเอ่ยถึงแพลตฟอร์มที่มาแรงมากมายๆอย่าง Tiktokถ้าหากพวกเราใส่วิดีโอลงไปในเว็บ ให้ตรวจดู ให้มั่นใจว่าวิดีโอของพวกเรานั้น จำต้องไม่เล่นอัตโนมัติครับ เพราะว่าสิ่งนี้ เกิดโทษต่ออัตราการออกจากเว็บของพวกเราเป็นอย่างมากนะครับ

เป็นที่รู้ว่าการตลาดแบบ Personalization เป็นวิธีการทำการตลาดที่มีความเฉพาะบุคคลแล้วก็ตอบปัญหากับกรุ๊ปลูกค้าเฉพาะกรุ๊ปมากมาย พวกเราบางทีอาจพบเจอแนวทางการทำการตลาดแบบชี้เฉพาะอย่างงี้ ได้จากแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix, Amazon Prime, HBO, Disney+ Hotstar การตลาดอย่างงี้ ทำให้กลุ่มเป้าหมายรู้สึกได้ถึงความใส่ใจ ได้รับความพอใจจากแบรนด์ ด้วยเหตุว่าสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการราวกับรู้ใจลูกค้าอย่างไรแบบนั้น

ผู้ชมถูกใจอะไรที่มาเป็นชุดๆให้ติดตามตลอด แบบภาพยนตร์หรือซีรีส์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเกิดคุณสามารถชุดวิดีโอออกมาเป็นซีรีส์ให้คนได้ติดตามเรื่อยรวมทั้งใส่ Episode ต่อไปให้คนได้ตามต่อใน End Screen จะช่วยเพิ่มยอดผู้ติดตามให้กับช่องของคุณอย่างแน่แท้ wowgame333 ยิ่งกว่านั้นการจัด Playlist ก็ได้ผลลัพธ์คล้ายกับกระบวนการทำวิดีโอซีรีส์สิ่งเดียวกัน โดยบางครั้งอาจจะจัดวิดีโอเก่าๆของคุณให้เป็นหมวดหมู่ จะช่วยทำให้ผู้ที่เข้ามามองสามารถเลือกมองเรื่องที่พึงพอใจได้สบายเพิ่มขึ้น

About Author