uf365

uf365

uf365

uf365 การให้บริการคือระบบที่ดีเยี่ยม ข่าวสารสำหรับการวางเดิมพันพนันอย่างแจ่มแจ้ง สามารถรู้เรื่องได้ง่าย มีความน่าดึงดูดใจ เมื่อเปิดช่องหน้าเว็บไซต์ที่สามารถที่จะรู้เรื่องสำหรับการวางเดิมพันพนันได้ง่ายไม่มีข้อคับข้องใจสำหรับในการวางเดิมพันพนันอะไร ทางหน้าเว็บไซต์ของทางเว็บไซต์พนันเว็บไซต์แห่งนี้ มีความน่าดึงดูดใจอย่างมากมาย แล้วก็กำเนิดความพอใจ

เกมส์ ไพ่ แคง กฏกติกา วิธีการเล่น เรียนรู้ได้ง่ายๆ ที่นี่

ไพ่แคง คืออะไร
ไพ่แคง เป็นเกมส์เดิมพันที่นิยมเล่นกันทั่วไป โดยมาตรฐานการเล่นต่อรอบใช้ไพ่ 1 สำรับ ufa777m เข้าสู่ระบบ จำนวนผู้เล่นรอบวงระหว่าง 2 – 6 คน กติกาการเล่นไพ่แคงอธิบายง่ายๆ ว่าเป็นการทำไพ่ในมือของตนเองให้มีแต้มน้อยที่สุด โดยเกมส์จะเป็นเดิมพันระหว่างผู้เล่นด้วยกัน ไม่ต้องมีเจ้ามือ จะมีคนคอยแจกไพ่ให้คนละ 5 ใบ แต่ละคนต้องทิ้งไพ่ในมือเวียนกันไปรอบวง

ระหว่างเกมส์ ผู้เล่นทุกคนสามารถทิ้งไพ่สูงสุดได้ถึง 4 ใบ เมื่อทุกคนทิ้งไพ่ครบแล้ว เหลือไพ่ใบสุดท้าย เราจะมาเทียบแต้มไพ่กัน ของใครมีไพ่แต้มน้อยที่สุดเป็นผู้ชนะ

กติกาและวิธีการเล่นไพ่แคง
สำหรับวิธีการเล่น คือ ต้องทำให้ไพ่ในมือเหลือแต้มน้อยที่สุดแล้วเปิดไพ่ในมือเปรียบเทียบกับผู้เล่นอื่นๆ ภายในวง คนที่มีแต้มไพ่น้อยที่สุดจะเป็นผู้ชนะในรอบการเล่นนั้น รายละเอียดขั้นตอนการเล่นมีดังนี้

1. ขั้นตอนแรก ดีลเลอร์จะเริ่มแจกไพ่รอบวง โดยเกมส์นี้จะไม่มีเจ้ามือ ufabet365s การเล่นในรอบแรกจะเริ่มแจกไพ่ใครก่อนก็ได้ในวง แต่รอบต่อไปให้แจกไพ่คนที่ชนะรอบล่าสุดเป็นคนแรก และแจกวนไปทางซ้ายเรื่อยๆ จนทุกคนได้ไพ่ครบคนละ 5 ใบ

2. จากนั้นผู้เล่นคนแรกจะได้จั่วไพ่กองกลางหนึ่งใบ แล้วเลือกทิ้งไพ่ คนต่อไปสามารถทิ้งไพ่ที่มีแต้มเหมือนกับคนแรกได้ทันที โดยที่ไม่ต้องจั่วไพ่กองกลาง แต่ถ้าไม่มีไพ่แต้มเหมือนกันต้องจั่วไพ่ และเลือกทิ้งไพ่ 1 ใบ โดยไพ่ที่ทิ้งจะต้องมีแต้มเท่ากับคนก่อนหน้า หรือมากกว่าเท่านั้น ห้ามทิ้งไพ่ที่แต้มน้อยกว่าเด็ดขาด จากนั้นก็เวียนผู้เล่นไปเรื่อยๆ จนครบ

3. เมื่อจบเกมส์หรือมีคนแคง ผู้เล่นทุกคนต้องรวมแต้มไพ่บนมือ ถ้าแต้มเกินหลักสิบจะถูกหักออกเหลือเฉพาะตัวเลขหลักหน่วยเท่านั้น เช่น 7 + 9 = 16 จะนับแต้มเท่ากับ 6 แต้ม ซึ่งโดยปกติได้ไพ่รอบแรกแล้วมีผลรวมแต้มน้อยกว่า 20 ควรเปิดไพ่วัดผลเลย มีโอกาสที่จะชนะสูง (ในกรณีที่ได้ไพ่ 5 ใบแรกแล้วมีแต้มน้อยให้แคงในตาแรกได้เลย)

การนับแต้มมีวิธีการนับไพ่คล้ายกับป๊อกเด้ง คือ ไพ่ A มีแต้ม 1 แต้ม , ไพ่ 10 J Q K มีแต้ม 10 แต้ม และไพ่อื่นๆ จะมีจำนวนแต้มเท่ากับหน้าไพ่ 2 – 9 แต้ม

เทคนิคการทิ้งไพ่แคง
สำหรับการทิ้งไพ่ต้องใช้ทักษะและการจดจำแต้มไพ่อย่างแม่นยำ โดยผู้เล่นเกมส์ไพ่แคงจะสามารถทิ้งไพ่ได้ตั้งแต่ 1 – 4 ใบ ตามวิธีการดังต่อไปนี้

1. เมื่อถึงลำดับที่เราเล่น ผู้เล่นต้องทิ้งไพ่ 1 ใบ หากไพ่บนมือมีแต้มไพ่เดียวกันกับไพ่ที่คนก่อนหน้าทิ้งไปแล้ว สามารถไหลตาม คือทิ้งไพ่ใบนั้นได้เลยโดยไม่ต้องจั่วไพ่เพิ่ม แต่ถ้าไม่มีไพ่เหมือนกัน ต้องจั่วไพ่แล้วเลือกไพ่แต้มสูงสุดบนมือทิ้งลงมา เพื่อทำให้แต้มในมือลดลงอีก

2. หากมีไพ่แต้มเหมือนกันอยู่บนมือหลายใบ สามารถทิ้งไพ่ได้ทั้งหมด เช่น คนก่อนหน้าทิ้งไพ่ 5 ลงมา และเราก็มีไพ่คู่ 5 อยู่แล้ว สามารถทิ้งไพ่สองใบลงไปได้เลย หรือในกรณีที่จั่วไพ่แล้วได้ไพ่ A ขึ้นมา และมีบนมือมีไพ่ A อยู่แล้ว 1 – 2 ใบ สามารถทิ้งไพ่ A ทั้งหมดลงมาได้ในคราวเดียวกัน

คำศัพท์ที่ควรรู้ ไพ่แคง
แคง : เป็นคำพูดที่ใช้เมื่อมั่นใจว่าไพ่ในมือแต้มน้อยกว่าผู้เล่นคนอื่น ufa789th เมื่อพูดแคงแล้ว เปิดไพ่เปรียบเทียบวัดแต้มกันเพื่อจบเกมส์ ถ้าคนแคงถือไพ่แต้มต่ำสุดจะเป็นผู้ชนะทันที แต่ถ้าแต้มเท่ากันคนแคงก็ชนะเช่นกัน

จั่ว : การหยิบไพ่จากกองกลางครั้งละ 1 ใบ ถ้าไพ่กองกลางหมด คนสุดท้ายจะแคงอัตโนมัติ

ไหลหรือตาม : หมายถึงการทิ้งไพ่แต้มเดียวกันกับผู้เล่นคนแรก โดยไม่ต้องจั่วไพ่ โดยการทิ้งไพ่จะมีวิธีเรียกต่างกันต่างนี้

ไหลปกติ – คือการทิ้งไพ่แต้มเดียวกันกับผู้เล่นคนแรกที่เริ่มทิ้งไพ่ เช่น คนแรกทิ้งไพ่ A คนที่ 2 มีไพ่ A เหมือนกัน ก็ทิ้งตาม

ไหลต่อ – คือการทิ้งไพ่แต้มเดียวกันกับผู้เล่นคนที่ 1 และผู้เล่นคนที่ 2 เช่น คนแรกทิ้งไพ่ A แล้วคนที่ 2 ทิ้งไพ่ A จากนั้นคนที่ 3 ทิ้งไพ่ A เหมือนกัน

ไหลดูด – คือการทิ้งไพ่แต้มเดียวกันกับคนทิ้งไพ่ก่อนหน้า แล้วไพ่บนมือหมดพอดี ผู้เล่นที่ไพ่หมดมือ (ไหลดูด) จะได้รับเงิน 3 เท่าจากคนทิ้งไพ่ก่อนหน้า

แหกโค้ง : ถ้าไม่มีการลงเงินกองกลาง แล้วมีผู้เล่นแคง แต่คนที่แคงมีแต้มมากกว่าผู้เล่นอื่น คนที่พูดแคงต้องจ่ายแทนทุกคนในวง แต่ถ้าลงเงินกองกลางก่อนเล่น แล้วคนที่แคง ดันแพ้ ก็ต้องจ่ายแทนทุกคนเท่ากับจำนวนเงินกองกลาง ส่วนเงินกองกลางจะนำไปทบรวมในการเล่นรอบหน้า

ไพ่พิเศษในเกมส์ไพ่แคง

สำหรับไพ่พิเศษของไพ่แคงจะใช้เฉพาะตอนที่แจกไพ่ 5 ใบแรกครบทุกท่านเท่านั้น จะไม่รวมการจั่วไพ่ใดๆ ถ้าท่านได้ไพ่พิเศษจะชนะ และเกมส์จะเริ่มใหม่ทันที โดยไพ่พิเศษจะมีการเรียงลำดับความใหญ่ของไพ่จากมากไปน้อยดังนี้

สเตรทฟลัช – ถือเป็นไพ่ใหญ่ที่สุดของไพ่แคง ประกอบไปด้วย A , K , Q , J , 10 มีดอกเดียวกันจะเป็นดอกใดก็ได้ ถ้าชนะจะได้เงิน 7 เท่าของเงินที่เดิมพันจากรอบวง ufabet 7777 หากผู้เล่นได้สเตรทฟลัชเหมือนกันจะวัดกันด้วยไพ่สูงสุดเรียงจาก โพธิ์ดำ > โพธิ์แดง > ข้าวหลามตัด > ดอกจิก
โฟว์การ์ด – คือไพ่ที่แต้มเท่ากับ 4 ใบ เช่น 7-7-7-7 หรือ 5-5-5-5 ถ้าชนะจะได้เงิน 6 เท่าของเงินที่เดิมพันจากรอบวง
ฟลูเฮาส์ – คือไพ่ตองและไพ่คู่ เช่น Q-Q-Q-A-A ถ้าชนะจะได้เงิน 5 เท่าของเงินที่เดิมพันจากรอบวง
สเตรทหรือเรียง – คือไพ่เรียงแต้ม 5 ใบ ดอกใดก็ได้ ถ้าชนะจะได้เงิน 3 เท่าของเงินที่เดิมพันจากรอบวง
ไพ่ 50 แต้ม – คือไพ่ที่มีค่าเท่ากับ 10 แต้มทุกใบ เช่น 10 , J , Q , K

วิธีคำนวณเงินได้หรือเสีย
สำหรับการคำนวณเงินที่ได้รับหรือจ่ายรอบวง ในการเล่นเดิมพันเกมส์ไพ่แคง ufabet1 จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรอบการเดิมพัน โดยจะมีรายละเอียดดังนี้

แคงรอบแรก – คนแคงชนะในรอบนี้ จะได้ 2 เท่าจากรอบวง ถ้าแพ้ต้องจ่าย 2 เท่ารอบวง และจ่ายผู้เล่นที่มีแต้มน้อยกว่า จำนวน 1 เท่าของเงินเดิมพัน
แคงรอบอื่น – คนแคงชนะในรอบนี้ จะได้ 1 เท่าจากรอบวง แต่ถ้าแพ้ต้องจ่าย 1 เท่ารอบวง และจ่ายคนที่มีแต้มน้อยกว่า จำนวน 1 เท่าของเงินเดิมพัน
ไหลปกติ – หลังจากผู้เล่นคนที่สองทิ้งไพ่แต้มเดียวกันลงมา คนแรกต้องจ่ายครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันให้ผู้เล่นคนที่สอง
ไหลต่อ – ถ้าผู้เล่นคนที่สามไหลต่อจากคนที่สอง ผู้เล่นคนแรกต้องจ่ายครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันอีกครั้ง ให้กับคนที่สาม
ไหลไพ่คู่หรือไพ่ตอง – ถ้าคนแรกถูกไหลไพ่คู่ ต้องจ่าย 1 เท่าของเงินเดิมพัน หรือ ถูกไหลไพ่ตอง ต้องจ่าย 2 เท่าของเงินเดิมพัน
ไหลดูด – ผู้เล่นคนที่โดนดูด (คนที่ทิ้งไพ่ก่อนหน้า) ต้องจ่าย 3 เท่าของเงินเดิมพัน ส่วนผู้เล่นคนอื่นจ่าย 1 เท่า ให้กับผู้เล่นที่ไพ่หมดมือ
น็อคหรือหมดมือ – ผู้ชนะได้เงิน 3 เท่ารอบวง

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

หนังอาชญากรรม